Những thông tin đầu tiên về tập 13 (tập 1 của phần 2) đã khiến người hâm mộ hào hứng đón nhận

Rate this post

Dù tới đầu tháng 10, Spy x Family section 2 mới xuất hiện chính thức, nhưng những phần đầu thông tin của phim đã được chia sẻ. Cùng MGN.vn xem this đầu tiên sẽ có gì nhé.

Phần đầu anime của Spy x Family đã được đánh giá là đã mang lại một sự kiện lớn cho cả tác giả và đội ngũ sản xuất. Chính vì thế mà phần 2 thông tin sẽ xuất hiện chính thức vào ngày 1 tháng 10 năm 2022 được công bố, khiến người hâm mộ vỡ òa trong vui sướng. Tuy chỉ còn một ngày nữa là sẽ ra mắt, nhưng không có người hâm mộ nào có thể chờ đợi được nữa. Cho nên vô số đầu tiên thông tin về tập 1 của phần 2 đã xuất hiện. Cùng MGN.vn xem những thông tin đó là gì nhé.

Anya Forger và Yor Forger trong spy x family phần 2

Theo những gì được một tài khoản Twitter uy tín trong cộng đồng anime và manga mang tên @shonenleaks chia sẻ, tập đầu tiên của phần 2 sẽ xuất hiện mà cả gia đình Forger sẽ hoạt động. Và cũng như người hâm mộ đã dự đoán được từ trước, thì Spy x Family tập 13 cũng sẽ là điểm để chú chó Bond Forger -chú chó có thể nhìn thấy tương lai- xuất hiện.

Không những vậy, Twitter account on còn chia sẻ thêm hai hình ảnh mới của Loid and Yor. Với Loid, anh đang nghe một cuộc điện thoại nhưng gương mặt lại đằng sau sát khí. This as the call of this phone contains the something made Loid must be up, ” ” ‘. Còn lại thì xuất hiện với một gương mặt sợ hãi. This is the face that Yor always expression when she little Anya variable lost.

XEM THÊM: Spy x Family: Top 5 điều bạn có thể không biết về cô bé Aya Forger

Loid Forger và Yor Forger trong spy x family phần 2

Như đã biết meFan thì Phần 2 của Spy x Family sẽ xuất hiện một tên phản hồi là Keith Kepler. Anh ấy là kẻ có đồ đạc bắt đầu cuộc chiến giữa Westalis và Ostania bằng cách đánh bom. Anh tin rằng khi hai nơi tham gia cuộc chiến, Ostania sẽ chiến thắng và chứng chỉ sức mạnh áp đảo trước Westalis.

Với Strix chiến dịch trong tay, Loid sẽ là người chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề này. Và theo những gì được tiết lộ, thì cũng như Anya sẽ đọc được suy nghĩ của cha mình để rồi cô bé quyết định đi theo để được ‘waku waku’.Bên cạnh đó, với sự giúp đỡ của Bond Forger, cô cũng bé will tin rằng thân bản có thể giúp được Loid trong nhiệm vụ này. This thing is could not be a decantation the variable of Anya and the face of Yor hoảng sợ.

Anya Forger trong spy x family phần 2

Mặc dù đây mới chỉ là những người đầu tiên của thông tin tập 1 phần 2, but it also enough to khiến fan đứng ngồi không yên khi thấy Loid và Anya cùng Bond Forger action. Chính vì thế mà sẽ còn đặc biệt tình trạng vô số cũng như các pha hành động khác ‘đốt cháy’ sẽ xuất hiện tại tập tin này. Chính vì thế mà các meFan, hãy nhớ xem phần đầu của tập tin Spy x Family phần 2 vào this đầu tháng 10 nhé. Và cũng đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật các thông tin mới nhất về Spy x Family nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *