Chap 1062 xuất hiện thông tin đầu tiên, người hâm mộ trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết

Rate this post

Trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin mới về chương 1062 của One Piece. Cùng MGN.vn xem những thông tin đó là gì mà khiến người hâm mộ vô số trở nên cuồng nhiệt nhé.

Cannot say chap 1062 of One Piece đã trở thành một trong những chương được mong đợi nhất của bộ manga / anime lấy chủ đề về hải tặc này. Lý do cho sự việc mong đợi chính là vì chương 1061 không cho người hâm mộ thấy sự xuất hiện của nhân vật Vegapunk danh sách, mà Oda còn thông báo rằng chap 1062 được thay đổi ngày ra mắt vì một số vấn đề.

Tuy nhiên trong vài tiếng trở lại đây, sự việc được chờ đợi của người hâm mộ vô địch đã được thỏa mãn. Vì những thông tin đánh giá đầu tiên về One Piece chap 1062 đã xuất hiện. Và nó khiến người hâm mộ trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Hãy cùng MGN.vn xem đó là những thông tin gì nhé.

Tiến sĩ Vegapunk trong thế giới One Piece

The first price is about chap 1062 cho người hâm mộ biết rằng Luffy cũng như đồng minh của cậu khá sốc khi biết tình hình thế giới Một miếng after the time time họ ở lại Wano quốc. Đi kèm với đó là một tấm hình cho Luffy đang ở trong tư thế chuẩn bị chiến đấu với một đối thủ nào đó. Không những vậy, các sự thật cũng như thông tin về tiến sĩ Vegapunk cũng sẽ được Oda tiết lộ tại chương này.

Từ đây, vô số người hâm mộ tin rằng chap 1062 will for the part of the Rơm nón sẽ được nghe những thông tin tuyệt đối từ Vegapunk tiến sĩ. Khả năng cao rằng họ sẽ được nghe cô ấy tiến hành này tiết lộ về một vũ khí bí mật đang được chính quyền thế giới Một miếng phát triển.

XEM THÊM: One Piece: Hãng Toei bất ngờ nhận ‘gạch đá’ dữ dội vì một thiết kế khá lỗi của Eustass Kid in ep 1034

The first information about One Piece chap 1062 đã được tiết lộ

Tuy nhiên, Luffy, Jinbei, Chopper và Bonney đều không ở cùng những thành viên khác của băng Mũ Rơm. Điều đó có nghĩa là họ sẽ không thể hiểu và biết được về những bí mật cũng như công cụ tiến trình mà Vegapunk đưa lại. Tuy nhiên, bởi vì Luffy cũng đã được xuất hiện trong thông tin được tiết lộ của One Piece chap 1062, nên khả năng cao nhóm của vua hải tặc tương lai sẽ phải đầu tiên với một rắc rối lớn.

Rơm băng trong One Piece

Tuy đây chỉ là một tiết lộ ngắn, nhưng nó đã làm cho người hâm mộ hào hứng hơn bao giờ hết. Đáng tiếc thay, đây cũng chỉ là những đầu tiên và duy nhất thông tin về One Piece chap 1062. Vì hiện tại vẫn còn quá sớm để có đầy đủ thông tin để trả lại toàn bộ spoiler chap 1062. Cho nên để có thể cập nhật những bản spoiler mới nhất về One Piece chap 1062 trong tương lai, các meFan đừng quên theo dõi MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *