Những nhóm nhạc Kpop thế hệ thứ 4 nào có lớn nhất năng lực?

Rate this post

Hãng tin Star News tiến hành một cuộc khảo sát với 18 người nổi tiếng trong ngành nhằm mục đích tìm ra “Group music thần tượng Kpop thế hệ thứ 4 có tiềm năng nhất định ”. Bạn có tò mò kết quả như thế nào không? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Được biết mỗi người tham gia khảo sát bỏ 2 phiếu cho nhóm nữ và 2 phiếu cho nhóm nam, tổng cộng là 4 phiếu.

Theest groups of the Gen 4 music group

Đối với nữ nhạc nhóm, NewJeans of ADOR x HYBE got a 16 vote (88,9%) for the first location. Được sản xuất bởi cựu giám đốc sáng tạo của SM Entertainment Min Hee Jin, NewJeans ra mắt vào tháng 7 năm nay với đầu tiên của mini album, có thể quét các bảng xếp hạng âm nhạc với các bài hát như “Chú ý” and “Hype Boy”.

Những người trong ngành đã đưa ra những lý do như vậy “Thời điểm nhạc pop, dễ nghe” and “Sự quyến rũ tự nhiên ra từ một nhóm các cô gái tuổi teen” is a reason for NewJeans of tiềm năng.

NewJeans, aespa và IVE (Ảnh: Internet)
NewJeans, aespa và IVE (Ảnh: Internet)

aespa accept 9 phiếu bầu (50%), xếp ở vị trí thứ hai. Group được SM Entertainment ra mắt vào tháng 11 năm 2020 và từ đó có những danh hiệu như “Nhóm nhạc nữ siêu ngược” of Kpop and “Những người mở đầu thế hệ thứ 4”.

Những người trong ngành cho biết: “Cách trò chuyện độc đáo của nhóm thông qua các phương tiện truyền thông do họ tự sản xuất để mọi người chờ đợi phần tiếp theo” and “Tự hào nhóm về tiềm lực sản xuất chất lượng phù hợp với một công ty giải trí lớn như SM Entertainment, minh chứng như trong ‘Next Level’”.

Ngoài ra, nhóm nhạc nữ IVE theo sát ở vị trí thứ ba, được nhận 8 phiếu bầu (44,4%). Được ra mắt bởi Starship Entertainment vào tháng 12 năm 2021, girlgroup đã đạt được thành lập ngay lập tức, phần lớn nhờ vào lượng fan hùng hậu từ các thành viên IZ * ONE là Jang Won Young và Ahn Yu Jin.

Các nữ nhạc nhóm như NMIXX, LE SSERAFIM và H1-KEY cũng nhận được phiếu bầu từ những người tham gia khảo sát.

The Best tiềm năng của nhóm nhạc nam Gen 4

Trong số các nhóm nhạc nam Kpop, boygroup HYBE Labels x BeLift Lab – ENHYPEN nhận 17 phiếu bầu (94,4%) vị trí đầu tiên.

Bao gồm các thành viên chiến thắng của chương trình sống còn Mnet ‘I-LAND’, ENHYPEN debut vào tháng 11 năm 2020 với mini album đầu tiên của họ, ‘Biên giới: Ngày Một’. ENHYPEN cũng trở thành nhóm nhạc Kpop bán được 1 triệu bản trong tuần đầu tiên album bán ra trong thời gian ngắn nhất kể từ khi ra mắt ‘Tuyên ngôn: Ngày 1’phát hành vào tháng 7 năm nay.

Ở vị trí thứ hai, nhóm nhạc nam tân binh TREASURE của YG Entertainment được 9 phiếu bầu (50%), là nhóm nhạc lớn nhất từng được công ty quản lý đứng sau Big Bang, 2NE1, BLACKPINK,…

ENHYPEN and TREASURE (Ảnh: Internet)
ENHYPEN and TREASURE (Ảnh: Internet)

Đối với cả hai nhóm nhạc nam, những người trong ngành khen ngợi “Lượng người hâm mộ tăng nhanh”, “nội dung giải trí, tự sản xuất” and “Sản xuất chất lượng cao” is the main reason for the power of the they.

Các nhóm bao gồm ATBO, Xdinary Heroes, TNX, YOUNITE và BAE173 cũng được nhận phiếu bầu từ những người tham gia khảo sát.

Cùng nhìn lại những nhóm nhạc nam, nữ có khả năng thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé!  (Ảnh: Internet)
Cùng nhìn lại top những nhóm nhạc nam, nữ thế hệ mới có khả năng hoạt động tốt hơn trong thời gian sắp xếp nhé! (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các chuyên mục bài viết Sao thế giới ở bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về nhiều dạng chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Bible Wichapas Sumettikul – Diễn viên trẻ đầy triển vọng của “KinnPorsche: The Series”

Wichapas Sumettikul, có đặc biệt là Kinh thánh, là một diễn viên Thái Lan trực thuộc Be On Cloud. Anh nói được thứ hai là tiếng Thái Lan và tiếng Anh. Anh tốt nghiệp Đại học Thammasat bằng Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí. Vào năm 2021, có thông báo rằng anh ấy sẽ xuất hiện lần …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *