Những điều mong đợi sau sự kiện Bitcoin Halving 2020

Rate this post


Những điều cần biết về Bitcoin Halving

Sau khi diễn ra Halving, sẽ giảm 50% phần thưởng khai thác Bitcoin, điều này sẽ giúp kiểm tra hợp lệ tỷ lệ phát hành Bitcoin và tỷ lệ chấp nhận tiền mới Bitcoin. Mati Greenspan đã chia sẻ trên Twitter rằng giảm bớt mỗi năm Bitcoin sẽ từ 3,6% xuống chỉ còn 1,8%. This con number of 50% rate of rate of the TOÀN cầu.

Sau khi diễn ra Halving, phần thưởng khai thác của Miner (nhà đầu tư sử dụng máy đào để khai thác Bitcoin) chính xác sẽ giảm từ 12,5 BTC xuống chỉ còn 6,25 BTC. Trước đó, phần thưởng khối khai thác Bitcoin là 50 BTC trước khi diễn ra sự kiện Giảm một nửa lần đầu tiên vào năm 2012. Sau đó xuống còn 25 BTC vào năm 2016.

Bitcoin sẽ biến đổi sao sau khi Tạm dừng vào ngày 5/12/2020

Hiện tại, vẫn chưa rõ xu hướng biến động của Bitcoin sau sự kiện này sẽ như thế nào, tuy nhiên giá Bitcoin đã chứng kiến ​​nhiều tín hiệu rất tích cực khi tăng từ 7.000 USD lên 9.000 USD chỉ trong vài ngày.

Các nhà phân tích tiền kỹ thuật số cũng được đưa ra định hướng liên quan đến xu hướng tăng giá niêm yết của Bitcoin trong những ngày vừa qua là bởi vì ảnh hưởng của Bitcoin Halving sắp tới. Và nhiều nhà đầu tư cho rằng nên mua thêm Bitcoin vào đầu tư danh mục trước khi nguồn cung bị giảm.

Catherine Coley (Giám đốc điều hành của Binance.US) chia sẻ tác động của Bitcoin Halving có thể sẽ không được diễn ra ngay lập tức như kỳ vọng. Catherine Coley cho biết thêm:

“Chúng tôi đã chứng nhận kiến ​​nghị vào năm 2016 rằng bản thân sự kiện Halving không phải là một phản ứng diễn ra ngay sau đó, và phải đến 18 tháng sau đó Bitcoin đã tăng giá chưa từng có trong lịch sử khi đạt đến đỉnh 20.000 USD. ”

Từ những phân tích dữ liệu và những điều đã diễn ra trong lịch sử, chúng ta có thể dự đoán rằng Bitcoin sẽ nhiều lần nữa thiết lập kỷ lục lúc mới về giá. Tuy nhiên, this report không phải là một tư vấn tài chính. Và chúng tôi nên nghiên cứu một cách quan trọng trước khi đầu tư vào tiền điện tử bởi vì đây là tài sản rủi ro cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *