Những bản nhạc cổ trang Trung Quốc cực hay (Phần 1)

Rate this post

Nhạc phim là một trong các phần tử quan trọng góp phần tạo nên một bộ phim hoàn chỉnh. Cùng với kịch bản, dàn diễn viên, phục trang, bối cảnh,… nhạc phim cũng được nhiều đoàn phim chú trọng đầu tư với mong muốn thông qua đó truyền tải toàn bộ cảm xúc, tâm trạng đến người xem. Cùng BlogAnChoi điểm qua các bản nhạc phim cổ trang Trung Quốc hay những năm gần đây nhé!

Biết Không Biết Không – Minh Lan Truyện (Hồ Hạ, Ức Khả Duy)

Sự thành công của Minh Lan Truyện đã giúp Biết Không Biết Không trở nên phổ biến với giả mạo, đồng thời Biết Không Biết cũng giúp Minh Lan Truyện thêm lắng đọng, sâu sắc và khơi gợi nhiều cảm xúc trong lòng người xem.

Minh Lan Truyện - bộ phim từng "làm mưa, làm gió" một thời (ảnh: internet)
Minh Lan Truyện – phim từng làm mưa, làm gió một thời (ảnh: internet)

Giai điệu nhẹ nhàng pha chút man mát buồn, ca từ ý nghĩa, sâu sắc, chất giọng tình cảm,… khiến Biết Không Biết Không code as trở thành một câu chuyện, một lời tâm sự rộng hơn cả họa cả một đời người…

Bạn có thể thưởng thức bài hát Biết Không Biết Không tại đây:

Tay Trái Chỉ Trăng – Hương Mật Tựa Khói Sương (Tát Đỉnh Đỉnh)

Có thể nói, Tay Left Chỉ Trăng is a in the music music to the best in the mind of the Trung. Bài hát có nhẹ nhàng, có tản nhiệt; có lắng nghe, có xa vang; có dịu dàng, có sức mạnh; has aret, have a drop; có hoa, có kiếm; có nhân gian, có vạn vật,… mọi thứ đều có thể thể hiện qua giọng hát, cao – vang, mượt mà của Tát Đỉnh Đỉnh tạo ra thế giới với đầy đủ sắc thái như hiện ra trước mắt người nghe…

You can to like the bài hát Tây Trái Chỉ Trăng tại đây:

Hương Mai Như Xưa – Như Ý Truyện (Châu Thâm, Mao Bất Dịch)

Sang trọng pha chút ma mị, tinh tế nhưng cũng bình thường là những người đầu tiên có cảm giác Hương Mai Như Xưa vang lên. Không não nề, bi ai hay oán thán, Hương Mai Như Xưa lại giống một lời than, một câu chuyện dài hoài niệm, như một cái quay đầu nhìn lại những gì đã qua với chút tiếc nuối, ưu tư.

Một đoạn nhạc ngắn lại như ôm trọn đời người, ôm trọn hoài niệm, hận từ thời son trẻ đến khi chuyển sang màu tóc…

Hương Mai Như Xưa - diễn giải chữ "tình" Tử Cấm Thành (ảnh: internet)
Hương Mai Như Xưa – diễn giải chữ “tình” Tử Cấm Thành vàng son, hoa lệ (ảnh: internet)

Các bạn có thể thưởng thức bài hát hát lại Hương Mai Như Xưa tại đây

Vì Người mà Đến – Mộng Hồi Đại Thanh (Viên Á Duy)

Da diết, ngày lương, lương lương lại có chút ngọt ngào, hạnh phúc là những gì Do To Meters of Mộng Hồi Đại Thanh deep in the mind of people Nghe.

Mộng Hồi Đại Thanh - Vì người đến, cũng vì người mà ở (ảnh: internet)
Mộng Hồi Đại Thanh – Vì người đến, cũng vì người mà ở (ảnh: internet)

Anh ấy có sẵn bi thương kết hợp nhưng ta lại vì công việc gỡ bỏ mà đang hạnh phúc. If are the dream up all life is not province, vì chàng mà đến, cũng vì chàng mà lưu lại…

You can to enjoy the bài hát Vì người mà đến đây:

Bồ Đề Kệ – Độc Cô Thiên Hạ (Lưu Tích Quân)

Bắt đầu với giai đoạn nhẹ nhàng, da diết sau khi dập tắt, mạnh mẽ kết hợp với giọng hát tình cảm, sâu lắng lại mang chút phóng đại, tự động của Lưu Tích Quân đã giúp Bồ Đề Kệ Dễ dàng làm “xiêu lòng”. ”Không ít giả. Trước là trách nhiệm, là xót xa, là lo lắng, sau “phá kén”, dùng hết tâm để yêu, dùng cả đời để trả giá dù chỉ lấy vài phút bên người cũng đủ “cốt ghi tâm”…

You can you like the form of the Hát Bồ Đề Kệ tại đây:

Trên đây là những bản nhạc cổ trang Trung Quốc hay được rất nhiều người biết đến và yêu thích. Nếu bạn là người yêu thích nhạc cổ phong Hoa ngữ, đừng bỏ qua những bài hát trên nhé! Nhớ đón xem phần 2 và cùng BlogAnChoi bàn luận về các bài hát hay ở dưới bình luận nhé!

Các bạn có thể theo dõi các bài viết có liên quan tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật nhanh những tin tức thú vị nhé!

Xem thêm

PPAP sốt rần rần trên mạng xã hội

Video PPAP “Pen Pineapple Apple Pen” đã và đang gây sốt cộng đồng mạng với những bản cover cực dễ thương, đây được đánh giá là một trong những chương trình lưu trữ hot nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *