Những bài hát Kpop mang lại cảm giác yên bình mà bạn nên nghe thử 1 lần

Rate this post

Âm nhạc không chỉ là bài hát những bài giải trí, nó còn là thứ giúp con người ta chữa lành những vết thương, xua tan những phiền muộn, mệt mỏi và tìm lại cảm giác thư thả, nhẹ nhàng trong cuộc sống đầy đủ. all on. Please to BlogAnChoi to send the the best songs on Kpop mang lại cảm giác yên bình mà bạn có thể thưởng thức nhé!

1. Still With You (JungKook)

JungKook - anh chàng maknae dù nhỏ tuổi nhưng rất tài năng của Kpop (ảnh: internet).
Still With You là bài hát không làm chính JungKook chấp bút (ảnh: internet)

Vẫn với bạn là bài hát được chấp nhận bởi anh chàng maknae vàng của nhà BTS. Với điệu điệu nhẹ nhàng mang lại cảm giác yên bình, bài hát Vẫn với bạn đã chạm tới lòng người nghe cả về giai điệu bài hát hát không lời một phần. Vẫn với bạn có nghĩa là dù bạn không ở đây nhưng những ký ức, kỷ niệm đẹp vẫn luôn tồn tại, nó luôn lắng đọng ở đây. Vì vậy, hãy ở lại cùng với tôi…

Bạn có thể nghe Still With You tại đây:

2. Seoul (RM)

RM - chàng trưởng nhóm BTS luôn đưa lên cảm giác nghệ thuật (ảnh: internet).
RM – chàng trai trưởng nhóm BTS luôn đưa lên cảm giác nghệ thuật (ảnh: internet)

Nhạc được viết bởi RM (BTS) luôn mang lại cảm giác lành cho những nỗi niềm cô đơn, nỗi đau mà cuộc sống mang lại cho ta. Đa phần các tác phẩm của RM đều lấy từ những tác phẩm văn học. Nguồn cảm hứng dồi dào từ nghệ thuật giúp tác phẩm của RM luôn chạm đến tận đáy lòng người nghe. Bài hát Seoul được viết với một ý nghĩa rằng Seoul là nơi tôi yêu, nơi tôi ghét và cũng là nhà của tôi dù thế nào đi nữa. Tôi đang ở sông Hàn đạp xe và tôi sẽ đến bên bạn nhé…

3. Like A Fool (NIve x Sam Kim)

The collab tuyệt vời của NIve x Sam Kim (ảnh: internet).
The collab tuyệt vời của NIve x Sam Kim khi trình bày Like A Fool (ảnh: internet)

Là bài viết được viết bởi chính NIve x Sam Kim, Giống như một kẻ ngốc mang lại cảm giác yên bình như một lời tâm sự nhẹ nhàng với chính bản thân mình. Bài hát có nghĩa là “Tôi yêu em và em chính là sự chữa lành trong tôi, em chính là ánh sáng soi đến cuộc tổng quát của tôi”. Bài hát vừa là tiếng lòng là những điều mà NIve muốn cô gái mình yêu nghe được.

Bạn có thể nghe bài hát tại đây

4. Được rồi (LÀM)

DO - with the small message but are a voice on full content (image: internet).
Đó là Được – một trong những khúc ca hay nhất của DO (ảnh: internet)

Là món quà mà bạn nên tặng cho người hâm mộ sau khi anh ấy nhập ngũ, bài hát như chữa lành và lấp đầy khoảng trống, như một lời an ủi nhẹ nhàng nhất. Với nghĩa “Dù bạn có trải qua những cảm xúc như đau khổ, gian khổ, cô đơn, có khi rung động trở lại sẽ trở nên chai lì. Nhưng dù có gì đi nữa thì cứ sống tự nhiên như thế, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi! ”.

Bạn có thể nghe bài hát tại đây

5. Chỉ (Lee Hi)

Baì hát được khi cô rời YG và đến bến mới (ảnh: internet).
Only – bài hát được ra mắt khi Lee Hi rời YG và đến bến mới (ảnh: internet)

Chỉ khi thật lòng muốn ở bên mình yêu mọi thứ, tôi đều muốn học hỏi, chỉ đi từng bước nhẹ nhàng để hiểu hết người mình yêu. Tình yêu trọn vẹn và tôn trọng anh, tình yêu là điều kỳ diệu trên đời này. Là người duy nhất của tôi

Bài hát chứa đựng đầy tâm tư cùng kết hợp với phân cảnh cùng nhau nhảy, điệu nhảy của tuổi đôi mươi, tình yêu dù sau hàng chục năm vẫn thế. Anh vẫn cười hiền từ với cô ấy, tình yêu anh trao cho cô ấy vẫn không hề thay đổi. This bài hát sẽ giúp bạn có cảm giác yên bình và cảm nhận được toàn bộ tình yêu như thế nào.

Bạn có thể nghe bài hát tại đây

Các liên quan bài viết:

Xem thêm

Các thành viên BlackPink bận rộn với cá nhân lịch

Sau một bóng dài thời gian, các cô gái nhà YG đã trở lại đường đua âm nhạc với album Born Pink. Bài hát song với những âm nhạc hoạt động, các thành viên BlackPink cũng “đánh lẻ” với những người làm việc theo lịch trình về mảng thời trang và làm đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *