Nhu cầu nước ngoài của khách sạn Châu Á sẽ phục hồi vào năm 2024

Rate this post

TTH – Theo nhận định của ông Omri Morgenstern, Giám đốc điều hành mới của công ty cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda, các chuyến du lịch quốc tế của khách sạn châu Á sẽ dần hồi phục trước khi đại dịch chuyển sang năm 2024 .

Nhu cầu nước ngoài của khách hàng châu Á sẽ phục hồi vào năm 2024. Ảnh minh họa: Itraveling

Là đơn vị tập trung vào trường châu Á, Agoda dự kiến ​​khách du lịch từ châu Á, ngoại trừ Trung Quốc, sẽ mất khoảng 6 tháng sau khi các giới hạn vì COVID-19 tương ứng được bỏ qua để tự tin đi du lịch trở lại.

“Hàn Quốc đã mở lại cửa từ 2 tháng trước… nhưng lượng khách du lịch mới bằng 40% so với trước đây, không có sự bùng nổ”, ông cho biết.

Trên khắp các trường châu Á, lượng đặt phòng của Agoda đã trở lại mức năm 2019, nhưng chủ yếu là du lịch nội địa, trái ngược với sự phục hồi du lịch mạnh mẽ và nhanh chóng ở Mỹ và châu Âu.

Thực tế, ở Mỹ hoặc châu Âu, hầu như mọi người đều tự cho rằng COVID-19 đại dịch kết thúc, do đó các chuyến đi đã nhanh chóng được nối lại và người lớn bỏ trang. Trong khi đó, tại nhiều quốc gia châu Á – như Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore và Indonesia, du khách được cho là vẫn còn tâm, như nhiều người thường xuyên mang khẩu trang ngay cả khi ở đây không có. is an start request.

Được biết vào năm 2020, Agoda – thành viên của tập đoàn Booking Holdings, đã cắt giảm 1.500 công việc để cắt giảm chi phí trong tiền cảnh đại dịch. Time here, when the du lịch đang dần dần bắt đầu trở lại, số lượng nhân viên của công ty này đã trở lại mức trước COVID-19.

TÊN QUYÊN

(Lược dịch từ Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *