Nhóm có định tính cách của một người hay không?

Rate this post

We are also know the an group parship help. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi máu nhóm có quyết định tính cách của một người hay không? Người ta khám phá mối liên hệ có thể có giữa nhóm máu và tính cách và đặt câu hỏi, nhóm máu của bạn có ảnh hưởng như thế nào đến tính cách của một người không? Ở một số nền văn hóa, mã nhóm được cho là có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách và cuộc sống của con người. Hãy đọc bài viết này để cùng BlogAnChoi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

1. Lịch sử thuyết tương quan giữa tính cách và nhóm máu

Lịch sử thuyết tương quan giữa tính cách và nhóm máu (Ảnh: Internet)
Lịch sử thuyết tương quan giữa tính cách và nhóm máu (Ảnh: Internet)

Thuyết minh cách tính các nhóm máu lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1929 khi giáo sư Tokeji Furukawa xuất bản A NC&PT về hệ thống liên kết giữa các tính năng và hệ thống nhóm. Trong phần tìm kiếm của mình, Furukawa liên kết các cách tính với các nhóm khác nhau. Furukawa đã trình bày sơ đồ hệ thống số liệu cho thuyết thuyết của mình dựa trên các nhóm nhỏ ít người. Sau khi công bố, bằng chứng chỉ sau đó được nghi ngờ do có ảnh hưởng đến giá trị chính và nghiên cứu phạm vi ảnh quá nhỏ được sử dụng trong nghiên cứu.

Tuy nhiên, lý thuyết về tính cách nhóm vẫn tồn tại và được đưa ra đồng khoa học lần thứ hai vào năm 70 của thế kỷ trước bởi nhà nghiên cứu, nhà báo Masahiko Nomi. Trong báo cáo của mình “Tìm hiểu mối quan hệ thông qua nhóm máu”, Nomi đã mở rộng các khái niệm của Furukawa. Nomi đã thêm vào thuyết trình ban đầu rằng nhóm máu có thể liên quan đến bệnh tật hoặc các yếu tố có thể tạo ra chất sinh. Cũng giống như Furukawa, báo cáo của Nomi cũng bị giám sát chặt chẽ vì thiếu chứng chỉ và tính toán giai đoạn.

Người ta tin rằng có mối liên hệ giữa nhóm ABO của con người và các điểm đặc biệt. (Ảnh: Internet)
Người ta tin rằng có mối liên hệ giữa nhóm ABO của con người và các điểm đặc biệt. (Ảnh: Internet)

Unless chấp nhận những trích dẫn này, thảo luận của ông về lý thuyết tính cách nhóm vẫn là cơ sở cho các nghiên cứu mô hình ngày nay. Nó được tiếp tục và công bố bởi con trai ông, Toshitaka Nomi, cho đến khi Toshitaka qua đời vào năm 2006.

Ngày này, ở Nhật Bản, người ta thường hỏi bạn thuộc nhóm nào? Người Nhật tin rằng có mối liên hệ giữa nhóm ABO của con người và các điểm đặc biệt. Khái niệm chung của Furukawa vẫn được áp dụng trong toàn bộ nền văn hóa Nhật Bản và có ảnh hưởng đến bất kỳ điều gì từ công việc, cách tiếp thị sản phẩm cho đến hẹn hò. Học lớp ở trường được chia nhóm theo nhóm; CV của bạn phải bao gồm các nhóm của bạn và hồ sơ cung cấp trên hẹn hò ứng dụng cũng phải ghi máu nhóm; bạn có thể mua các sản phẩm được thiết kế cho các nhóm khác nhau như nước hoa và muối tắm; các bộ phim mô tả tính cách của các nhân vật đều dựa trên lý thuyết nhóm máu và các nhân vật trong trò chơi điện tử có nhóm máu ABO được liệt kê trong suất hiệu suất hệ thống của họ.

2. Có liên kết nào giữa tính cách và nhóm không?

Group in tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Có liên kết nào giữa tính cách và nhóm không? (Ảnh: Internet)

Có liên kết nào giữa tính cách và nhóm không? (Ảnh: Internet) Martin Maley đã quan tâm đến mối liên kết giữa các nhóm máu và tính cách trong suốt 15 năm. Martin là giảng viên cao cấp về khoa học y sinh tại Đại học Sunderland và trước đây là trưởng phòng thí nghiệm miễn phí và ghép hồng cầu NHS ở Newcastle. Martin nói: “Ở Phương Tây, rất nhiều người không biết các nhóm máu của mình, khi ở Nhật Bản, nhiều người có cuộc sống phụ thuộc vào các nhóm của họ.” Lý thuyết liên kết các điểm đặc biệt và hành vi của mỗi nhóm máu là hoàn toàn khác nhau. Chi tiết mô tả đã được thảo luận trong cuốn sách bán chạy nhất tại Nhật Bản.

Hệ thống liên kết giữa các cách tính và nhóm. (Ảnh: Internet)
Hệ thống liên kết giữa các cách tính và nhóm. (Ảnh: Internet)
 • Group O – hiểu biết, hợp lý, có tổ chức, hướng ngoại, lạc quan, tràn đầy năng lượng
 • Nhóm máu B – đam mê, sáng tạo, mạnh mẽ, chu đáo, mạo hiểm, tò mò
 • Nhóm A – đúng giờ, kiên nhẫn, nhạy cảm, trung thành, chu đáo, có trách nhiệm
 • Nhóm máu AB – nghệ thuật, nghiêm túc, thiên tài, quan tâm, lý trí, thiếu quyết định

BẬT THUỘC NHÓM MÁU NÀO? | Quan điểm của người Nhật về từng nhóm máu:

Mặc dù hầu hết các nghiên cứu khoa học ngày nay chỉ ra rằng nhóm máu không ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách, nhưng một số chuyên gia vẫn tin rằng vẫn có một mối quan hệ nào đó giữa các tính cách với dòng máu đang hoạt động in management of them ta. Năm 2015, một nghiên cứu mang tên “Nhóm máu ABO và các đặc điểm tính cách trong các đối tượng người Nhật khỏe mạnh” đã nghiên cứu tính cách qua lăng kính về mối quan hệ giữa nhóm máu và di truyền.

Theo tác giả nhóm của nghiên cứu, một số mã nhóm nhất định như có khả năng di chuyển cao hơn trong công việc tạo ra các chất trong cơ thể có thể kích hoạt đến lối suy nghĩ và hành động cảm tính. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nhóm là “nhân nguyên” của nhân cách phát triển. Vì lý do trên, các tác giả của nghiên cứu này khuyến cáo nên cẩn trọng khi giải thích kết quả vì mối liên hệ giữa các tính cách với nhóm máu có thể được coi là rất nhỏ.

3. Điểm ưu tiên và điểm yếu của hệ thống liên kết giữa tính cách và nhóm máu?

Điểm ưu tiên và điểm của liên kết thuyết giữa tính cách và nhóm máu. (Ảnh: Internet)
Điểm ưu tiên và điểm của liên kết thuyết giữa tính cách và nhóm máu. (Ảnh: Internet)

Mặc dù không có bằng chứng nhận chắc chắn chắc chắn rằng nhóm được thấy có thể trực tiếp tạo nên tính cách của bạn, nhưng các cơ quan quá trong cơ thể bạn có thể tác động đến suy nghĩ, cảm xúc và hành vi của bạn. Ví dụ, mất cân bằng bằng sinh hóa trong cơ thể có thể tạo ra các trạng thái dao động. Bởi vì tâm trí của bạn thường được quy cho tính cách của bạn, thật dễ dàng để thấy chúng ta có thể gắn kết với nhau như thế nào. Tính cách thuyết phục và máu nhóm có thể không được ủng hộ về mặt khoa học nhưng nó thu hút sự chú ý về cách thức tác động đến tâm trí và ngược lại.

Mọi người có thể đưa ra nhiều quyết định quan trọng trong cuộc sống về máu nhóm. (Ảnh: Internet)
Mọi người có thể đưa ra nhiều quyết định quan trọng trong cuộc sống về máu nhóm. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, bên trái của thuyết thuyết có lượng người tin tưởng lớn nhưng không được khoa học ủng hộ thường xuyên đối với cuộc sống của con người. Ví dụ ở Nhật Bản, thuyết tính cách và nhóm vẫn được nhận diện rộng. Mọi người có thể đưa ra nhiều quyết định quan trọng trong cuộc sống về nhóm máu, chẳng hạn như:

 • Nhân
 • Work and select the nghiep
 • Chính trị liên kết
 • Các mối quan hệ xã hội

Thuyết minh cách tính nhóm máu của Furukawa thậm chí còn tạo ra một văn bản hóa ở Nhật Bản. Bản được gọi là “bura-hara”, đó là sự phân biệt đối xử dựa trên nhóm máu.

Thuyết tính cách và nhóm máu, còn được gọi là ketsueki-gata, là niềm tin rằng tính cách của một người có thể bị ảnh hưởng trực tiếp bởi nhóm của họ. Giống như hội đồng học có thể đánh dấu một số điểm đặc biệt nhất định cho các chuyển động trong vũ trụ, lý thuyết tính cách nhóm máu cố gắng kết nối các điểm đặc biệt của một người với một nhân viên nguyên sinh lý – nhóm máu. Mặc dù thuyết tính cách nhóm máu không được coi là kết luận khoa học, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể được sử dụng như một cách để bắt đầu cuộc trò chuyện hay để khám phá bản thân.

Bạn nghĩ như thế nào về thuyết tính cách và nhóm máu ketsueki-gata? Please back the comment of the under more nhé!

Xem thêm

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy: Đeo ngón tay nào cầu tài, yêu cầu bạn đã biết chứ?

Nhẫn là thuộc tính sức mạnh trang của mỗi người, nhưng nhẫn đeo tay nghĩa là thế nào bạn đã biết chưa? Cùng tìm kiếm bất kỳ ngón tay nào để yêu cầu tài nguyên, tình yêu hay để trừ tà, đổi vận tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *