Nhà tư vấn mất điểm, VN-Index sẽ tiếp tục rơi?

Rate this post

The field is not found up by a balance

VN-Index đảo chiều giảm điểm vào cuối phiên về mức 1.078 điểm. Với việc giảm thanh xuyên suốt trong phiên và chỉ gia tăng mạnh ở chủ bán động về cuối phiên cùng với báo chỉ ở khung đồ thị ngày vẫn xuống tiêu cực cho trường thấy không thể tìm lại điểm cân bằng bằng.

Trong trường áp lực bán tiếp tục diễn ra, VN-Index hoàn toàn có thể lui về khu vực 1.050 điểm và sâu hơn là 995 điểm, tương ứng với 2 ngưỡng 0,618 và 0,786 của thang đo Fibonacci mở rộng. Khu vực 1.100 điểm sẽ tạm thời trở thành kháng cự của trường trong thời hạn ngắn. VCBS vẫn giữ điểm nguyên, khuyến nghị các nhà đầu tư tiếp tục kiên nhẫn kiểm tra trường, hạn chế việc bắt đầu sớm, bắt đầu giải ngân khi trường xuất hiện nhiều phiên bản tích lũy.

Nhà tư vấn mất điểm, VN-Index sẽ tiếp tục rơi?  - 1

VN-Index-Index hỗ trợ các mốc (màn hình chụp ảnh).

Phục hồi nhịp điệu kỳ vọng sẽ xuất hiện trong các phiên bản tới

Chứng khoán Agribank (Agriseco)

VN-Index mở cửa phục hồi về mốc 1.100 điểm trước hoạt động tích cực của trường chứng khoán thế giới. Tuy nhiên, áp lực bán cao cấp cuối phiên làm nhiều cổ phiếu rơi vào trạng thái giảm điểm. Kết quả, trường phổ biến độ rộng về bán đảo gấp đôi số mã giảm dần.

Quan sát đồ thị kỹ thuật, chỉ số có thêm một điểm giảm phiên bản, bài hát đã lùi lại so với phiên bản trước đó. Thị trường giảm gần 20% từ cũ đỉnh cao hồi tháng 7 và lượng động báo chỉ nằm trong vùng quá bán, do đó Agriseco Research kỳ vọng hồi phục sẽ xuất hiện trong các phiên bản tới.

Hiện tại nhiều cổ phiếu cũ đáy tín hiệu tuy nhiên không xuất hiện dòng tiền vào, vì vậy Agriseco không khuyến nghị nhà tư vấn bắt đầu sớm. Nhà đầu tư trung – thời hạn dài có thể giải ngân lấy các mã VN30 đã vào vùng định giá hấp dẫn sau giai đoạn giảm mạnh vừa qua, duy trì tỷ lệ tiền mặt trên 50% và không sử dụng ký quỹ.

Xu hướng ngắn hạn và trung hạn vẫn đang hoạt động

Công ty chứng khoán Sài Gòn Hà Nội (SHS)

VN-Index tiếp tục giảm điểm với trong tiền bối cảnh quan tâm thần đang ngày một gia tăng. Áp lực bán tiếp tục gia tăng mạnh ở nhiều mã với các áp lực cắt lỗ ngắn hạn, lực bán giải chấp và áp lực rút vốn của quỹ ETF vẫn tăng lên.

Kết quả VN-Index ở mức 1.078,14 điểm, giảm 0,76% với khối lượng giao dịch tăng nhẹ so với phiên bản trước. Thị trường có phân tích tín hiệu với sự nỗ lực phục hồi ở một số ngành nhóm. Một số mã trong logistic nhóm, biển biển các giá trị T + 2 start không chịu áp lực thua lỗ như HAH, GMD … Tuy nhiên, đây mới chỉ là nỗ lực phục hồi sau quá trình giảm sức mạnh, không có hình to xu hướng tăng, hay đảo chiều, các vị trí T + 2 vẫn suy giảm.

VN-Index trong thời gian ngắn vẫn cho thấy xu hướng giảm và chịu áp lực điều chỉnh về vùng hỗ trợ gần nhất là vùng 1.056-1.076 điểm – tương ứng với giá cao vùng 29/1, 1/2, time after Đỉnh năm 2019. Hỗ trợ vượt qua là vùng giá 1.000-1.030 điểm, tương ứng với vùng giá cao nhất năm 2019 – tháng 11/2029 trước thời điểm giảm giá mạnh do Covid đại dịch.

Như vậy, sau gần đúng 3 năm, thị trường, VN-Index quay trở lại vùng giá trước khi có toàn cầu dịch vụ.

Xu hướng ngắn hạn và trung hạn vẫn đang hoạt động. Nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại nên duy trì hợp lý tỷ trọng và chờ thêm các thông tin mới về kết quả kinh doanh quý III của đồng thời doanh nghiệp nhẫn nại xu hướng của thị trường chung cải thiện, thoát khỏi xu định hướng giảm giá kéo dài, mới xem xét gia tăng thêm tỷ trọng đầu tư đối với các mã có chức năng tăng trưởng tốt

Giảm liên tục chuỗi 6 tuần, VN-Index mất 30% kể từ đỉnh

Security Company (MBS)

Trong tiên cảnh chứng khoán tăng cường mạnh mẽ và đầu tư tâm lý có nhiều kỳ vọng về sự phục hồi phiên bản của trường thị trong nước, thì diễn biến lại trái chiều. Chỉ số VN-Index đang có chuỗi 6 tuần giảm giá và đã mất 30% kể từ đỉnh, nằm trong các trường hàng đầu có mức giảm mạnh nhất trên thế giới.

Với dòng ngược biến thế giới như hôm qua, đầu tư nhà quản lý sẽ chuyển xấu biến đi và không tìm thấy các tiêu điểm ở thời điểm hiện tại. Về kỹ thuật, thị trường tiếp tục đi vào vùng quá bán, chỉ số VN-Index có vùng hỗ trợ ở vùng 1.050 -1.060 điểm trong các phiên bản sắp tới.

Trường khả năng vẫn đối mặt với yếu tố rủi ro

Công ty chứng khoán Rồng Việt (VDSC)

Mặc dù trường có phản hồi phục hồi từ vùng hỗ trợ 1.080 điểm của VN-Index và 1.100 điểm của VN30-Index nhưng đã thất bại trong việc duy trì trạng thái phục hồi này. Diễn biến suy yếu từ các phiên bản trước tiếp tục đè nặng trường và áp lực cung cấp vẫn duy trì sức ảnh hưởng đến trường, khi dòng tiền hỗ trợ vẫn còn khá dè dặt.

Với bất thành phục hồi tín hiệu, trường khả năng vẫn đối mặt với rủi ro suy yếu và không thể hiện điểm dừng thuyết phục. Đồng thời, trường thị phạm khả năng vẫn gặp nhiều khó khăn. Do vậy, các nhà đầu tư vẫn cần phải quan tâm, giữ các danh mục ở mức an toàn và chờ hỗ trợ trạng thái tiếp theo của tiền dòng.

Lưu ý: Khuyến cáo từ chứng khoán công ty trên đây chỉ mang tính chất tham khảo đối với nhà đầu tư. Chứng khoán công ty cũng tuyên bố trách nhiệm với các định nghĩa trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *