Nguyễn Thùy Linh vào tứ kết giải Vietnam Open

Rate this post

Dưới cổ vũ nhiệt tình của giả tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM), tay vợt Nguyễn Thùy Linh nhập cuộc tự tin với đòn đánh mạnh. Tay vợt 25 tuổi nhanh chóng dẫn 6-0. Tin Yan kịp ghi 2 điểm trước khi một lần nữa bất lực nhìn điểm ghi liên tục đối thủ. Thùy Linh có mạch ghi 9 điểm liên tiếp để hướng dẫn 15-2, sau đó thắng 21-7 trong set đầu.

Sang set 2, thế trận lướt tiếp được Thùy Linh duy trì. Tay vợt nữ số một Việt Nam ghi điểm liên tục nhờ những pha đập cầu và chơi tốt trên lưới. Thùy Linh dẫn 13-2 rồi 18-5. Tin Yan chỉ kịp có thêm một điểm trước khi gác sau 23 phút với tỷ lệ 21-6.

nguyen thuy linh vao tu ket giai cau long vietnam open hinh 1

Thùy Linh vào tứ kết giải Việt Nam Open 2022 – Ảnh: dantri

nguyen thuy linh vao tu ket giai cau long vietnam open hinh 2

Cùng quyền vào tứ nội dung đơn nữ còn có Trần Thị Phương Thúy, người chiến thắng Rituparna DAS (Ấn Độ) 2-0 (21/15 và 21/6) – Ảnh: zingnews

nguyen thuy linh vao tu ket giai cau long vietnam open hinh 3

Vũ Thị Trang quyền lực vào tứ kết để hạt giống số 1 của giải Aya Ohori – Ảnh: dantri

Tại tứ kết, Thùy Linh sẽ chạm ngón tay cùng số 4 Hartawan Ruselli (Indonesia, hạng 52 thế giới), người có chiến thắng 21-11, 21-16 trước Radhakrishnan Venosha (Malaysia).

Ngoài Thùy Linh, hai tay vợt nữ khác của Việt Nam cũng thi đấu thành công để vào tứ kết. Vũ Thị Trang có chiến thắng ngược dòng 15-21, 21-18 và 21-17 trước Gadde Ruthvika Shivani (Ấn Độ). Tài năng 21 tuổi Vũ Thị Anh Thư thắng cách biệt 21-9 và 21-8 trước Kasturi Radhakrishnan (Malaysia).

Ở nội dung đơn nam, Việt Nam chỉ còn một tay vợt có cơ hội đi tiếp là Nguyễn Hải Đăng. Tuy nhiên, Hải Đăng thử nghiệm lớn khi chạm hạt giống số 6 Weng Hongyang (Trung Quốc) trong vòng 3 tối 29/9.

Nguyễn Thùy Linh, xếp hạng 58 thế giới, được xếp hạng giống số 6 đơn nữ tại Việt Nam Mở, giải đấu thuộc cấp độ Super 100 của Liên đoàn Cầu lông Thế giới. Tay vợt quê Phú Thọ nhận nhiều kỳ vọng sau những tiến bộ gần đây, mới nhất là chức năng vô địch tại Bỉ giữa tháng 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *