Người sáng lập Con đường lụa Ross Ulbricht bắt đầu từ năm thứ 10 trong tù

Rate this post

Vào kỷ niệm 9 năm ngày cầm tù, huyền thoại của phong trào Bitcoin (BTC) thời kỳ đầu chia sẻ thông báo với những người ủng hộ anh ấy.

Ross Ulbricht, một người đam mê Bitcoin (BTC) và là người sáng tạo ra thị trường thương mại darknet Silk Road, tiết lộ những gì anh ấy cảm thấy vào Năm thứ 10 bị tù.

Ross Ulbricht: Tôi hối hận vô cùng thông qua Twitter tài khoản của mình (do gia đình quản lý), Ulbricht đã chia sẻ một tin nhắn vô cùng đau buồn trong ngày kỷ niệm bị bắt giam.

Anh ấy nói rằng vô cùng hối hận về những sai sót mà mình mắc phải, thừa nhận rằng anh ấy đã give up rất nhiều đau and hủy hoại đời mình.

Anh ấy có thể hiện mẫu mực trong tù và giúp đỡ người khác hàng ngày. Tất cả các báo cáo khác của Con đường tơ lụa đều có 10 năm trở xuống.

Ross Ulbricht đã được kết thúc hai thân hình phạt cộng với 40 năm không có khả năng được ân xá và tiền phạt 183,961,921 đô la.

Anh ấy là chủ nhân của trường darknet ban đầu có hỗ trợ Bitcoin (BTC), Silk Road, cũng là một trong những dark web lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Internet toàn cầu cộng đồng Ross Ulbricht thông tin hỗ trợ FreeRossDAO. Tổ chức này đã phát hành NFT với bức tranh của Ross Ulbricht.

Dự án được duy trì bởi một nhóm bao gồm các doanh nghiệp nhân và nhà đầu tư tiền điện tử của hàng đầu Su Zhu, Rober Leshner và Stani Kulechov và một nhà hoạt động chính trị người Nga Nadya Tolokno.


Xem thêm:

Người sáng lập Con đường lụa Ross Ulbricht bắt đầu từ năm thứ 10 trong tù

4.2 on 57 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *