Ngắm rừng cây lá đỏ từ treo dài nhất Nhật Bản

Rate this post


Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Naeba, Niigata (Nhật Bản) chính thức mở tour ngắm cảnh mùa thu trên dây treo nhất thiết kế mặt trời mọc.

Ngắm rừng cây lá đỏ từ treo dài nhất Nhật Bản - 1


Cảnh đẹp mùa thu trên núi Naeba. Ảnh: Unsplash.


Từ thủ đô Tokyo, du khách có thể chuyển đến 2 điểm gần và nổi tiếng là Nikko và Kamakura để ngắm lá vàng, lá đỏ mùa thu. Ngoài ra, một điểm khác cũng có khung cảnh hấp dẫn không kém là Naeba. Nơi này dành cho khách những trải nghiệm mùa thu khác biệt.


Cứ đến tháng 9 hàng năm, khu nghỉ dưỡng Naeba lại chìm trong sắc thu với rừng cây lá vàng, lá đỏ bao phủ. Tại đây có những con đường mòn dẫn du khách muốn trekking “tắm rừng”.


Ngoài ra, để ngắm cảnh Naeba bao quát từ trên cao, du khách có thể chọn cáp treo Dragondola. Cáp treo này nằm ở độ cao khoảng 1.346 m so với mực nước biển.


Theo Time Out, cáp treo mở cửa đón khách du lịch với khung giờ từ 9h đến 15h hàng ngày. Dragondola đưa khách lên đỉnh núi Naeba, mỗi chiều chuyển khoảng 25 phút.


Khu vực trên đỉnh núi là nơi có những cây rừng chuyển màu lá đầu tiên. If to Naeba in the first week of the month 10, du khách sẽ được làm sạch cảnh rừng cây lá vàng.


Ngắm rừng cây lá đỏ từ treo dài nhất Nhật Bản - 2


Cáp treo Dragondola tại khu nghỉ dưỡng tuyết trượt Naeba. Ảnh: Seibu Prince Hotels Worldwide Inc.


Từ giữa đến cuối tháng 10, cây cối xung quanh sông Kiyotsu và hồ Futai cũng dần dần chuyển màu tạo ra các đặc tính khung của mùa thu Nhật Bản. Cáp treo Dragondola cũng đi qua 2 khu vực này.


Vào tháng 11, du khách có thể đưa những cây karamatsu rừng (thông Nhật Bản) vào mùa đẹp nhất. Những chiếc lá này được bao phủ bởi màu vàng tươi. Cây hùng vĩ rừng, tráng lệ khi quan sát ở độ cao 900-1.000 m so với mực nước biển.


Vào mùa thu, khu vực treo thường xuyên kín đáo. Tour ngắm lá vàng đỏ từ treo chỉ hoạt động đến ngày 6/11. Show at, du khách có thể đặt chỗ trước, giá vé 2 chiều khoảng 24 USD / người lớn và 14 USD / trẻ em.


Thích thú với làng có hàng trăm cáo béo ở Nhật Bản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *