“Đêm Sài Gòn” và trình tái hiện văn hóa ẩm thực Việt về đêm

Rate this post

Đi qua 34 tỉnh thành, “Đêm Sài Gòn” đã góp phần hồi sinh nét ẩm thực đường phố về đêm quen thuộc, cũng như tiếp thêm ngọn lửa vào chương trình tái hiện và tính cách xởi lởi, tài khoản của người Việt Nam on the domain area.


Không ngoa khi nói TP.HCM – Sài Gòn là vùng đất của những đêm không ngủ. Đêm đến, thành phố này khoác lên mình sức hút kỳ lạ của những âm thanh huyên náo mà tổng tài, của nhiều tòa nhà cao ốc cháy sáng, những ngõ phố sôi động, náo nhiệt; and of line people linh đình nâng cốc sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Từ ‘đặc sản’ Sài Gòn không ngủ…


Hoàng hôn chợp mắt cũng là lúc thẩm mỹ phong cách của một hòn ngọc Đông Dương dần dần lộ ra mình. Trút bỏ sự sửa chữa, rèn luyện của thường ngày, phố đêm TP.HCM mang một biểu tượng sôi động mà lóng lánh.

“Không ngủ” có thể là tính từ được sử dụng nhiều nhất để hình dung về TP.HCM khi đêm về. Từ ánh sáng đường loá, những toà nhà cao ốc vẫn sáng đèn soi bóng xuống mặt sông Sài Gòn dài thướt tha, hay đường phố xe lửa cả tiếng còi xe… Tất cả đều là những nét chấm phá, vẽ nên bức tranh toàn bộ màu sắc của nhịp điệu, sôi động của thành phố này khi ánh mặt trời đã tắt.


"Đêm Sài Gòn" and the current current textization ẩm thực về đêm

Những buổi tối của thành phố này đặc biệt theo một cách riêng mà không phải nơi nào cũng có. Other với vẻ ngoài bận rộn với cuộc sống lành mạnh của ban ngày, Sài Gòn về bảo hiểm như bảo vệ mình một sự cố nhưng mang phong vị khác. Đó là nét gấp rút về nhà cho bữa cơm gia đình, những người bẻ lái giữa dòng người hối hận, hay những buổi hẹn ăn uống, xả hơi sau giờ tan tầm đã hẹn trước. Nếu TP.HCM ban ngày là thành phố của công việc, sự nghiệp và cuộc sống sinh nhai, thì Sài Gòn về đêm trở lại như một phiên bản khác, cũng có nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng, khi hàng triệu người tìm đến những niềm vui, sự thư giãn để phục hồi và chữa lành tâm hồn.

Và thiện chí thân thiện như là phần góp phần đặc biệt màu sắc, bản sắc của thành phố này. TP.HCM is thành phố của hàng triệu người nhập cư, xem ở đây thành nơi thân quen khó lòng bỏ qua. Sự kiện quảng cáo của những người được bảo mật như không quen biết, nhưng lại ân cần ưu đãi như thể xóm làng thân thiết cũng trở nên đặc biệt theo cách riêng. Dù vừa đến đây nhưng nhiều người ngơ ngác, hay ở lâu thuộc từng ngõ ngách con hẻm, những người lựa chọn TP.HCM vẫn sẽ ấn tượng và tự hào về một thành phố mà con người ta thích nhau bằng tấm lòng and the foot to.

"Đêm Sài Gòn" and the current current textization ẩm thực về đêm

If you have an to the Saigon city, may you will be you will be you will be you can to be on the vertical out of the Đường Trường Sa – Hoàng Sa, hay phố đêm Bùi Viện để nhận bầu không khí dễ chịu của thành phố về đêm. Khi ánh đèn mở cũng lúc các con phố náo nhiệt hơn, với tiếng khui bia bong tróc, tiếng nâng ly của bạn bè, gia đình thưởng thức một buổi “nhậu” sảng khoái bên cạnh món ăn ẩm thực phố buổi đặc trưng.

… To restore nét ẩm thực về miền miền


Ăn đêm như đã trở thành một nét văn hóa về đêm của nhiều miền, trong đó có Sài Gòn. Vượt qua trầm ghi chú của 2 năm đại dịch, nét văn hóa ẩm thực này sống lại ở nhiều nơi. Nhịp đập nhịp nhàng về đêm diễn của Sài Gòn cũng là niềm cảm hứng cho những chuyến xe “Đêm Sài Gòn” công ty cuộn bánh, mang không khí “không ngủ” đầy màu sắc với mọi người khắp các tỉnh thành cả nước.

"Đêm Sài Gòn" and the current current textization ẩm thực về đêm

“Đêm Sài Gòn” là hoạt động của Bia Sài Gòn phối hợp Đoàn TNCS TP.HCM đồng tổ chức trên địa bàn cả nước. Đi qua 34 tỉnh thành, chương trình đã mang lại hương vị và không khí nhịp nhàng, nối dài những trải nghiệm ẩm thực, giải trí từ “thành phố không ngủ” TP.HCM đến với người dân khắp dải đất hình S. This also is not time to people to get a meeting, the interface, Rực trải nghiệm văn hóa đặc sắc của TP.HCM, Khởi động bầu không khí lễ hội sôi nổi tại nhiều địa phương sau thời gian lắng nghe vì bệnh dịch .

Tại từng điểm đến, “Đêm Sài Gòn” trọn tình cảm của dân nhờ nhiều hoạt động sôi nổi. Chương trình chiêu đãi khán giả bản DJ sôi động, tái sinh không khí nóng của bia Bùi Viện, bên cạnh màn hình hóa thân và ảo thuật công phu, toàn thú và bất ngờ. Bên cạnh đó, người dân có thể thưởng thức bia miễn phí và các món ăn đặc trưng theo phong cách “nhậu” chuẩn Sài Gòn trong “Đêm Sài Gòn”.

Với nhiều chức năng hoạt động, chương trình thu hút 600-700 lượt khách mỗi đêm, thậm chí là 1.000 người vào cuối tuần. Dù chưa có ngày thăm TP.HCM, hàng ngàn dân tại các địa phương vẫn có cơ hội cảm nhận được nhịp sống “không ngủ” của Sài Gòn nhờ các chuyến xe “Đêm Sài Gòn”.

Những buổi tiệc vàng ca khúc được bảo vệ như niềm tin của rất nhiều người sau hai năm đại dịch. Anh Chí Trung (32 tuổi, Lâm Đồng) hào hứng kể: “Nghệ“ Đêm Sài Gòn ”trở lại, cả đám anh em trong xóm xôm tụ cùng gia đình đi ngay. Đứa nhỏ nhà anh năm nay 4 tuổi, lần đầu được đi chơi và nghe lô tô như thế này, bé nó “sảng khoái” lắm, cứ thích đi mãi ”.

"Đêm Sài Gòn" and the current current textization ẩm thực về đêm

Với Quốc Bảo (22 tuổi, Kon Tum), “Đêm Sài Gòn” là khoảng thời gian vô tư, sảng khoái và kết giao nhiều bạn bè sau từng tiếng hô vang nâng cốc. Bạn chia sẻ: “Chung không khí liên hoan, cầm lên cốc bia thì ai cũng là anh em, bạn bè. Mình thích tính cách chất lượng và quảng cáo này, nhờ “Đêm Sài Gòn” mà mình và hàng xóm có thêm không gian thư giãn, vui chơi ”.

Trong khi đó, “Đêm Sài Gòn” gợi lại không ít kỷ niệm cho những người từng gắn bó với thành phố này. Chị Phương Hà (27 tuổi, Khánh Hoà) chia sẻ: “Thời điểm khó khăn, mình rời TP.HCM về quê với gia đình. Nhớ nhất ở Sài Gòn chắc chắn là mấy bữa tối xong việc, đồng nghiệp ra quán ven sông ăn uống hóng mát, thưởng thức cay nồng của xiên nướng, nhấm nháp bia Sài Gòn sảng khoái. Được tham gia “Đêm Sài Gòn” này coi như nhớ một thời kỳ thuộc về, mình thấy vui và nhớ nhiều về thời gian lăn lộn cũng vất vả nhưng cũng nhiều thành công và kỷ niệm lúc còn ở TP.HCM ”.

Có thể nói, bia Sài Gòn như một thức uống liền với nét đặc trưng của ẩm thực của người dân TP.HCM. Trong buổi tiệc xôm tụ cùng anh em, đồng nghiệp hay bạn bè, Bia Sài Gòn như loại gia tăng cảm xúc, vị trí khởi động, tiếp thêm niềm vui và sự hào hứng cho những câu chuyện thú vị trên bàn tiệc of the people Sài thành.


"Đêm Sài Gòn" and the current current textization ẩm thực về đêm

34 tỉnh thành mà “Đêm Sài Gòn” đi qua là 34 điểm đến thú vị và khác biệt, nhưng điểm chung là sự đón nhận nhiệt độ từ hàng hóa của dân chúng. Nhận được sự quan tâm lớn, chương trình cũng đã góp phần khởi tạo lại niềm vui ẩm thực – hoạt động vốn rất phổ biến trong văn hóa thường nhật của người dân Việt Nam sau đại gia. Trong đà phục hồi và thúc đẩy du lịch phát triển trở lại sau đại dịch, những hoạt động như “Đêm Sài Gòn” là một lực lượng lớn góp phần khởi động, thúc đẩy du lịch tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trưởng BTC “Đêm Sài Gòn” tâm huyết chia sẻ: “Trở lại với“ Đêm Sài Gòn ”năm nay, Bia Sài Gòn và Đoàn TNCS TP.HCM mang đến một không gian kết hợp ẩm thực và giải trí cho người dân địa phương Nơi mà xe đi qua. Qua đó, chúng tôi mong muốn tôn vinh sự ấm áp của gia đình, cũng như quảng giao, hồn hậu của làng nghĩa hiệp, của những người không quen biết nhưng vẫn đối đầu với nhau ”.

"Đêm Sài Gòn" and the current current textization ẩm thực về đêm

Trưởng ban tổ chức “Đêm Sài Gòn” cho biết: Sau “Đêm Sài Gòn”, Bia Sài Gòn sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động thiết bị và ý nghĩa cho người dân khắp nước. “Cả nước đang khởi động lại những hoạt động để bắt đầu hoạt động và tăng tốc ngành du lịch địa phương và thu hút khách quốc tế. Chúng tôi tin tưởng “Đêm Sài Gòn” và thêm nhiều hoạt động khác trong tương lai sẽ góp phần vào quảng cáo văn hóa ẩm thực và du lịch của các tỉnh thành, đồng thời kết thúc ngành công nghiệp không phát triển trở lại sau giai đoạn trầm lắng đoạn văn vì đại dịch vụ ”.


"Đêm Sài Gòn" and the current current textization ẩm thực về đêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *