Nga cung cấp điện cho các công ty khai thác tiền điện tử của Kazakhstan

Rate this post

Nga đang chuẩn bị cung cấp cho Kazakhstan nguồn bổ sung cần thiết để vận hành các nhà máy trang khai thác tiền điện tử tại quốc gia Trung Á này.

Các doanh nghiệp khai thác tiền điện tử hoạt động ở Kazakhstan sẽ có thể dựa vào điện ở Nga to cung cấp năng lượng cho phần cứng.

To allow the that, hai quốc gia sẽ sửa đổi một bài hát thỏa mãn hoạt động điều chỉnh hoạt động phối hợp của hệ thống năng lượng của họ.

Chính phủ ở Moscow đã ra lệnh thực hiện những thay đổi cần thiết và bắt đầu chuẩn bị để tổ chức cung cấp năng lực cho các lĩnh vực khai thác tiền điện tử của Kazakhstantrang tin tức tiền điện tử của cổng thông tin kinh doanh Nga RBC tiết lộ.

Theo các thỏa thuận mới, Inter RAO, công ty độc quyền xuất khẩu và nhập khẩu điện ở Nga, sẽ có thể bán điện tại Kazakhstan theo các hợp đồng ký kết về điều kiện thương mại trực tiếp với các công ty khai thác tiền điện work at that.

Với mức giá thấp, được hỗ trợ giá, Kazakhstan đã thu hút nhiều công ty khai thác tiền điện tử sau khi chính phủ Trung Quốc đàn áp dụng vào năm tháng.

Sự kiện gia tăng tiêu thụ sau đó được cho là nguyên nhân dẫn đến trạng thái thiếu điện và nhiều sự cố cơ sở hạ tầng. Vào tháng 1, các quyền chính Kazakhstan đã tạm thời đóng cửa sổ 200 cơ sở khai thác tiền điện tử.

Các nhà thiết lập ở Kazakhstan gần đây đề xuất một dự án nhằm giảm những gì họ mô tả là “công việc sử dụng điện không kiểm tra toàn bộ công việc của trái phép mỏ thợ. Luật mới tìm cách dành cơ hội khai thác tiền kỹ thuật số cho các công ty khai thác đã đăng ký với Trung tâm Tài chính Quốc tế Astana (AIFC).


Xem thêm:

Nga cung cấp điện cho các công ty khai thác tiền điện tử của Kazakhstan

4.1 on 56 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *