New York the entry user give up the left the life, to the history of the life

Rate this post

Kế hoạch đưa ra những trái phép nhập cư trên tàu du lịch sang để tạm trú của Thị trưởng thành phố New York Eric Adams đang được các tổ chức cộng hòa phản hồi mạnh mẽ. Theo giới hạn Cộng hòa, kế hoạch của Thị trưởng Adams, một cơ quan quản lý thuộc Dân chủ, là “lố túi” và “cỏi”.

RT đưa tin, Thị trưởng Adams đang tiến hành đàm luận để xử lý vấn đề ở bên trái phép người nhập, và một trong những kế hoạch được đưa ra là đưa những người này lên trên một con tàu du lịch không tồn tại. đậu tại quận Staten Island. This plan is given after bang Texas chuyển hàng ngàn người nhập khẩu trái phép tới thành phố New York trong năng lực quản lý quyền lực của Chủ tịch nước.

Kế hoạch đưa người nhập cư lên tàu du lịch của Thị trưởng thành phố New York bị giới hạn bởi Cộng hòa phản hồi mạnh mẽ. (Ảnh: Reuters)

Chia sẻ với Fox News, hãng du thuyền Norwegian Cruise Line cho hay chính quyền thành phố New York đề xuất hãng chuyển một số trong những chuyến tàu du lịch thuộc phạm vi quản lý của công ty thành công ở chỗ trái phép người nhập. Norwegian Cruise Line đang điều hành 18 tàu du lịch không ngừng nghỉ. Click to expand …

Thị trưởng thông tin Adam muốn tàu du lịch biến thành nơi tạm trú của người cư trú trái phép lần đầu tiên được nhập vào tờ giấy New York. Đăng tiết lộ là vào ngày 30/9. Cũng theo New York Post, Thị trưởng Theo Dân chủ còn được cân nhắc xây dựng thêm “thành phố” hay những ngôi nhà tạm trú cho người nhập cư bên trái phép bên cạnh một bảng tương ứng được xây dựng ở quận Bronx và thuê thêm một tàu du lịch khác thuộc điều hành của công ty vận chuyển tàu biển Tallink của Estonia.

Show Unknown về mức giá thuê tàu du lịch sang để tạm trú cho trái phép người nhập. Nhưng theo New York Post, việc đi thuê tàu của Norwegian Cruise Line sẽ “rẻ hơn” so với việc xây dựng thành phố, công trình được cho đi 15 triệu USD / tháng trong thuế tài khoản của thành phố New York.

Tháng năm, thành phố New York đã đón khoảng 15.500 người nhập cư. Với số lượng người vượt biên trái phép từ Mexico vào Mỹ tăng kỷ lục, các Thống đốc là người của Cộng hòa hỗ trợ người dân đi về phía bắc là địa chỉ của Dân chủ để chứng minh hậu quả liên quan tới chính sách kiểm soát kiểm soát quyền lực chính thức Joe Biden.

Điển hình, Thống đốc bang Florida là ông Ron DeSantis đưa người nhập cư đến khu vực nghỉ hè nổi tiếng giàu có Martha’s Vineyard vào tháng Chín. Thống đốc bang Texas là ông Greg Abbott và Thống đốc bang Arizona là ông Doug Ducey cũng đã chuyển số lượng lớn người nhập cư trái phép tới New York và Washington vào đầu mùa hè năm nay.

Bình luận về kế hoạch của Thị trưởng Adams để con tàu du lịch chứa người nhập trái phép tân đậu tại quận Staten Island, chủ tịch khu vực là ông Vito Fossella, người theo cộng đồng, ban hành kế hoạch này “có vấn đề đề ”. Theo ông Fossella, kế hoạch của Thị trưởng Adams không thể giải quyết vấn đề, mà thay vào đó vẫn tiếp tục thúc đẩy hoạt động nhập cư bất hợp pháp.

Hà Lan cho phép người cảm ơn trên tàu du lịch ‘siêu khủng’

Theo NLTimes cổng thông tin, Hội đồng thành phố Amsterdam mới đây đã đồng ý bố trí ít nhất 1.000 người cảm ơn trên một con tàu du lịch không có chỗ ở cho người xin vui lòng.

Nữ điều hành trên tàu du lịch mập chết khi đi lặn

Nữ nhân viên vượt qua đời sau khi mập mờ công việc lúc đi lặn ngoài đảo cùng các thành viên trong gia đình.

Minh Thu (lược dịch)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *