Nam Em bỏ phần thi Miss World Vietnam

Rate this post

Nam Em không hoàn thành thử thách chụp ảnh trong “Người đẹp du lịch” làm sức mạnh, cơ hội chiến thắng Top 20 Hoa hậu Thế giới Việt Nam.

Trong truyền hình thực tế lên sóng tối 21/4, Nam Em thuộc nhóm thí sinh gồm Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lương Hồng Xuân Mai, Đặng Thị Kim Thoa. Họ phải vượt qua thử nghiệm chụp hình theo phong cách cổ điển. Đến lượt Nam Em, cô ấy không thể đứng vững được trước mặt. Êkíp phải ngừng ghi hình để thí nghiệm sinh trấn tĩnh. Do sức khỏe không cải thiện, cuối cùng ban tổ chức quyết định để Nam Em ngại phần thi.

Nam Em khóc bỏ phần thi Miss World Vietnam

Nam Em khóc vì phải bỏ phần thi giữa chừng. Video: Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Đại diện Miss World Vietnam nói: “Nam Em bị rối loạn tiền đình, thường xuyên chóng mặt, mệt mỏi, không thể hoàn thành thử thách. Để đảm bảo công việc cho các thí sinh, chúng tôi buộc phải cho cô dừng phần thi , nghỉ ngơi để tham gia các hoạt động tiếp theo.

Nghe quyết định, Nam Em khóc. Cô nói: “Tôi rất tiếc khi không thể tiếp tục thi. Tôi đề nghị sức khỏe không tốt là chuyện chẳng ai muốn. Tôi sẽ cố gắng giữ tinh thần thoải mái, thoải mái hơn để tiếp tục với các hoạt động khác , is the general loop to the dark 23/4 “.

Vòng “Người đẹp Du lịch” có 15 thí nghiệm được chọn để ghi hình truyền hình thực tế, chia nhóm, tham gia thử nghiệm. Top 5 sẽ được xác định theo cách thức: Ban giám sát lựa chọn một thí nghiệm sinh xuất sắc ở mỗi nhóm, một quyền chọn bình thường. Thí sinh chiến thắng sẽ vào thẳng Top 20 chung kết toàn quốc. Kết quả được công bố ở diễn đàn tham khảo tối đa 23/4 ở Thái Nguyên.

Trước đó, Nam Em đã hoàn thành hai buổi diễn thời trang. Show cô ấy được xác định vào top 5 phần thi phụ “Người đẹp Tài năng”, “Người đẹp Truyền thông”, chưa có cuộc họp chung kết quả.

Vấn đề sức khỏe không tốt của Nam Em từng làm giả quan tâm. Năm 2020, cô ấy đứng đầu một hoạt động của chương trình thực tế Vô lăng tình yêu. Người đẹp từng nói câu thân tình nồng nhiệt trong máu thấp, phải có giá trị.

Nam Em hát 'Niềm tin chiến thắng' tại Miss World Vietnam

Nam Em ở cuộc thi tài năng phần, ngày 12/4.

Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, quê Tiền Giang. Với thành tích từ cuộc thi nhan sắc trước đó bao gồm Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015, Top 8 Miss Earth 2016, cô được đặc cách tham gia khảo sát chung.

Khi quyết định ghi lại danh sách thi nhan sắc mới, Nam Em thấy đủ lĩnh vực, trưởng thành. Cô nói: “Ở tuổi 26, tôi muốn vượt qua giới hạn của bản thân, những kiến ​​thức trước đó. Tôi muốn là cô gái có thể đảm bảo, chinh phục mục tiêu với tâm thế, nhiệt huyết mới. Nếu tôi phải dừng chân ở lại bán kết, không vào đầu, tôi cũng vui vì đã sống hết mình, sau này có nhắc lại cũng không hối tiếc ”.

Hoa hậu thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) lần thứ hai dự kiến ​​diễn ra hàng năm, nhưng do Covid-19 nên phải chuyển qua năm nay. Giám khảo gồm nhà báo Lê Xuân Sơn (trưởng ban), Hoa hậu Hà Kiều Anh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, ca sĩ Lệ Quyên, Minh Hằng, nhà thơ Hữu Việt. Chung kết toàn quốc dự kiến ​​tổ chức vào tháng 8 tại Quy Nhơn. Đương kim hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Tân Cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *