Nam diễn viên Lee Sang Bo khởi động truyền thông tin vì sự thật được đưa ra

Rate this post

Ngày 11/9, báo chí Hàn đưa tin một nam diễn viên đang ở trong trạng thái mê man lang thang tại khu dân cư Nonhyeon-dong, công ty của họ nhanh chóng tìm ra danh sách các nam diễn viên đó là Lee Sang Bo. Tuy nhiên, vào ngày 14/9, Lee Sang Bo quyết định rằng mình chỉ sử dụng thuốc chống trầm cảm và có ý kiến ​​về hệ thống truyền thông sự kiện vì sự thật được đưa ra.

Ngày 11/9, cộng đồng mạng xôn xao vì đã nhận được tin một nam diễn viên 40 tuổi đang ở trong trạng thái phê bình thuốc lang thang tại khu dân cư. This people can not move a normal way and even more than khảo sát. Sau đó người đàn ông này nhanh chóng bị bắt giữ, kiểm tra cho người này dương tính với ma thú. Hơn nữa, còn có tin, cảnh báo tìm thấy một số lượng thuốc lắc được cất giữ trong nhà và kiểm tra thành phần.

Lee Sang Bo khằng định rằng mình bị vu oan (Ảnh: Internet)
Lee Sang Bo bị nghi ngờ sử dụng cấm chất (Ảnh: Internet)

Channel A diễn viên được đưa ra mắt vào năm 2006 và được giao một số vai phụ, ngoài ra còn xuất hiện trong nhiều kênh truyền hình và phim điện ảnh. Nhiều người đoán rằng diễn viên này chính là Park Hae Jin và Lee Moo Saeng nhưng sau đó cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Không lâu sau, tờ Sports Kyunghang cũng đưa tin về nam diễn viên, tuy đã làm mờ ảnh nhưng dân mạng nhanh chóng nhận đây là Lee Sang Bo, anh từng nhận nhiều vai phụ, khoảng 10 bộ phim và vai chính in Cô Monte-Cristo của đài KBS.

Nam diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim khác nhau với vai phụ (Ảnh: Internet)
Nam diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim khác nhau với vai phụ (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên vào ngày 14/9, Lee Sang Bo thông qua tờ SPOTV News phủ nhận mọi cáo buộc của truyền thông. Nam diễn viên 42 tuổi định mức mình đang sử dụng thuốc chống trầm cảm, anh từng đối mặt với cái chết của 3 người, bố anh qua đời 2009 sau đó mẹ và em gái không thể vượt qua kiếp nạn. Lee Sang Bo minh chứng bằng chẩn đoán từ bệnh viện, trong đó anh phải đối mặt với chứng chỉ lo âu và trầm cảm trong suốt 3 năm, tức là từ năm 2019. Nam diễn viên cũng cho rằng kết quả xét nghiệm dương tính với cấm chất before that is do tác dụng từ thuốc an thần và thuốc chống trầm cảm mà anh được kê đơn.

Lee Sang Bo không chịu chịu đựng cú sốc từ cái chết của 3 người (Ảnh: Internet)
Lee Sang Bo không chịu chịu đựng cú sốc từ cái chết của 3 người (Ảnh: Internet)

Đối mặt với tường thuật vô căn cứ từ truyền thông, nam diễn viên cho biết hiện tại tinh thần anh đang suy sụp và có dự án khởi động thông tin. Hiện cảnh sát Lee Sang Bo, giám định mẫu của anh được gửi đến Viện Pháp y Quốc Gia để phân tích rõ hơn.

Before Information của nam diễn viên, nhiều người có đồng cảm xúc trạng thái:

Vụ này giống Park Bom quá. ”

“Đồng cảm với nam diễn viên thực sự, cùng lúc mất đi 3 người thân.”

“Truyền thông Hàn thật đáng sợ.”

“Mình cũng từng điều trị trầm cảm, sau khi uống thuốc thì tâm trạng của mình từ dưới đáy nhảy lên 200% vậy, cơ thể tràn trề năng lượng, lâng lâng như thể phải chạy qua vòng vận chuyển để giảm bớt năng lượng lại trong người. ”

“Tôi thực sự lo lắng cho tâm trạng của Lee Sang Bo ngay lúc này, đang trầm cảm nhưng được đưa ra là kẻ nghiện. Hỏi ai có thể chịu nổi cú sốc này chứ? ”

“Lee Sang Bo… ảnh có ổn định không, sau vụ này chắc chắn anh ấy lại trầm cảm gấp một lần í.”

Xem thêm các bài viêt liên quan tại

Xem thêm

Ca khúc được mong đợi nhất mùa hè “DDU-DU DDU-DU” vượt mốc 30 triệu lượt xem sau 1 ngày “thả xích”

Comeback hot nhất mùa hè này đã chính thức thuộc về nhóm nhạc nhà YG Entertainment BLACKPINK. Quả không sai khi gọi BLACKPINK là cơn bão “BXH”, MXH cho đến Youtube. Liên tiếp các thành phần được thiết lập và mới dây BLACKPINK đã trở thành chính thức thành girlgroup KPOP đạt lượt xem …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *