Năm địa chỉ tại Việt Nam mà du khách nhất định phải ghé thăm

Rate this post


Glogger du lịch Quang Đại giới thiệu năm địa danh tại Việt Nam mà du khách “nhất định phải thăm”, trải dài từ Hà Nội, Ninh Bình, Huế, Sài Gòn cho tới Cần Thơ.

Truyền cảm hứng để chúng ta bước vào tái khám phá bản thân và sáng khát vọng dịch chuyển, Booking.com mới đây đã công bố mắt chiến dịch được trao giải thưởng – Nhà khám phá Booking – lần thứ hai , với truyền cảm hứng mục và lan tỏa nhận thức về nền tảng du lịch.


Năm địa chỉ tại Việt Nam mà du khách "nhất định phải thăm" - 1


This chiến dịch thông qua, Booking.com lựa chọn 5 nhân vật đại diện đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Úc, để họ kể chuyện của mình và khám phá những điều bất ngờ chứa tại những thành công phố tưởng chừng quá quen thuộc.


Tại Việt Nam, người mẫu và blogger du lịch Quang Đại được chọn làm Nhà khám phá của chiến dịch năm nay, không chỉ bởi niềm đam mê và nguồn cảm hứng anh lan tỏa đối với du lịch, mà còn bởi lối sống chống đỡ được Quang Đại lấy giá trị cho bản thân và trong công việc của mình.


Quang Đại cho biết: “Trải dài từ Bắc vào Nam, bạn hoàn toàn có thể chìm đắm vào muôn vàn trải nghiệm về ẩm thực, văn hóa và phong cảnh thiên nhiên tại Việt Nam. Không chỉ với khách nước ngoài, mà ngay với khách Việt, đất nước mình vẫn còn rất nhiều điều để khám phá. Chắc chắn ai cũng sẽ thấy vô cùng thú vị khi tìm thấy cho mình một địa điểm không xuất hiện trong bất kỳ chuyến tham quan du lịch nào, mới lạ và ít người biết đến ”.
Với trò chơi là Nhà khám phá Booking, Quang Đại chia sẻ những điểm đến thú vị tại Việt Nam mà ai cũng nên ghé thăm một lần trong đời. “Việt Nam là một đất nước mà từ món ăn đường phố, tới các di tích lịch sử, văn hóa, và danh thắng thiên nhiên đều có vẻ đẹp riêng mà bất kỳ ai khi khám phá cũng đều yêu quý và yêu quý” .


1.Chợ đồ cũ Tôn Thất Đạm và hẻm Hào Sĩ Phường, TP.HCM


Ẩm thực Việt Nam phong phú, đa dạng và kỳ dị. Du khách nước ngoài thường biết đến ẩm thực Việt Nam qua “phở và bánh mì”, hai món ăn thường ngày của người Việt. Nếu bạn đang muốn các món ăn đường phố “rặc” Việt Nam, hãy thử nhưng khu chợ nổi ở quận 1 này. Giữa các hàng bán đồ tươi sống, rau củ, hay quần áo vải .., là những công ty bán đủ các món ăn của địa phương.


Nhiều người bán hàng đã gắn bó với khu chợ này lên tới vài chục năm và chứng nhận những kiến ​​trúc thay đổi theo thời gian của mảnh đất phồn hoa bậc nhất Việt Nam. Họ không chèo kéo khách, cũng không khó chịu hay khó khăn khi khách chỉ xem qua mà không mua, và thậm chí là “những câu chuyện xưa khi chúng ta bắt chuyện và lắng nghe”.


“Hãy thử qua Anan Kitchen & Bar, phục vụ các món ăn đường phố Việt Nam được biến tấu theo ẩm thực cao cấp và hiện đại toàn tài, và đồng thời được xếp vào danh sách 50 Nhà hàng tốt nhất Á năm 2021. Bạn cũng có thể ngồi đại vào hàng súp hay tiệm tỏa hương thơm hấp dẫn trong chợ mà không cần phải suy nghĩ, vì đơn giản là món nào cũng rất ngon! ”.


Một gợi ý khác để khám phá ở Sài Gòn là hẻm Hào Sĩ Phường, Quận 5. Nơi cộng đồng người Hòa sinh sống và làm ăn đông đúc, thịnh vượng nhất, mà chúng ta quen gọi là “China Town”, chính là khu khu vực quận 5 của Sài Gòn.


This Mảnh đất ngày này vẫn còn đó những ngôi nhà màu sặc sỡ của cộng đồng người Hoa ở Việt Nam, nơi văn hóa và ngôn ngữ Hoa xuất hiện ở khắp mọi nơi, và bạn sẽ không thất vọng nếu trót lọt . Bất kể Sài Gòn có bận rộn và hối hả, thì hẻm Hào Sĩ Phường vẫn luôn có nhịp điệu rất riêng – thi vị, chậm rãi và bình dị.


2.Di tích Nhà tù Hỏa Lò, Hà Nội


Nhà tù Hỏa Lò is a certificate of history of Thủ đô. Ngày này, nơi đây mang đến cho du khách một cái nhìn sâu sắc mà hấp dẫn về quá khứ và đóng vai trò như một lời nhắc nhở cho các thế hệ sau này, để trân trọng và biết ơn hiện tại hòa bình mà họ tôi đang có.


“Một chuyến đi đến Hỏa Lò sẽ giúp bất kỳ ai nhìn thẳng vào những vết thương lòng của lịch sử mà thấm thía câu nói đơn giản:“ Lan tỏa tình yêu, chấm dứt chiến tranh ”(Lan tỏa tình yêu, không chiến tranh)”.


3.Quần thể danh thắng Tràng An, Ninh Bình


Tràng An được xem như “bảo tàng địa chất ngoài trời”, chủ sở hữu phong cảnh ấn tượng với những ngọn núi cao vót bao quanh bởi đồng bằng và những tảng đá vôi sát biển.


Cổ điển khảo sát tìm kiếm được tìm thấy hoạt động đánh dấu của con người ở đây trong liên kết khoảng 30.000 năm.


Năm địa chỉ tại Việt Nam mà du khách "nhất định phải thăm" - 2


Nơi đây cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về cách con người sử dụng tiền thích nghi với sự thay đổi lớn về khí hậu và môi trường theo thời gian, cho bất cứ ai cơ hội hiếm có được chứng nhận và trải nghiệm mối liên kết. Cannot delete the between children and natural.


4.Cung đình và Lăng Tự Đức, Huế


Bạn cần ít nhất một ngày để trải nghiệm đồ đạc và hùng vĩ của những kiến ​​trúc cổ, cung đình xưa tại đây. Huế khi xưa là mảnh đất kinh kỳ, nay đã trở thành một trong những thế giới Di sản đã được UNESCO công nhận của Việt Nam.


This Large width isbao quanh bởi một con hào, trong đó có một loạt di tích bao gồm tiền chùa, những khu nhà phụ và những cây cối, vườn tược xanh mát.


Năm địa chỉ tại Việt Nam mà du khách "nhất định phải thăm" - 3


Yêu thích nét kiến ​​trúc của Cung Đình Huế, bạn đừng bỏ lỡ Lăng Tự Đức khi có chuyến thăm cố đô xưa của Việt Nam. Kiến trúc Lăng Tự Đức độc đáo ở điểm đã được tính toán một cách cẩn thận để hòa hợp với môi trường xung quanh. This is not only the current document of the old kernel of the water ta, that the section for the feature of way and view of king Tự Đức.


Không gian yên bình, tĩnh lặng mà nên thơ của Lăng Tự Đức hoàn thành buổi chiều trầm và gợi mở nhiều suy ngẫm.


5.Chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ


Chợ nổi cái thẩm mỹ là địa điểm mà bất kỳ khách hàng nào ghé thăm Việt Nam cũng cần trải nghiệm, ít nhất một lần. Được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia vào năm 2016 và lọt top 10 khu chợ độc đáo nhất trên tạp chí tạp chí Rough Guide of Anh bình chọn, chợ nổi Cái Răng ngày nay vẫn lưu giữ được nét nguyên sơ đồ ban đầu, là hệ thống giao thông đường thủy độc tôn, diễn đàn ra hoạt động buôn bán, giao thương các loại sản phẩm Đồng bằng sông Cứu Long.


Năm địa chỉ tại Việt Nam mà du khách "nhất định phải thăm" - 4


Hãy giữ cho mình một cái đói bụng để thưởng thức ẩm thực đặc biệt ở đây. Bạn có thể cầm trên tay tô bún riêu nóng trong lúc mặc định trên chợ nổi buổi sáng sớm, hoặc gọi một món bánh cống – món ăn chỉ có ở đây, hội tụ đầy đủ hương vị trời và hòa quyện hoàn toàn trong một mất cắn.


Ngày này, khi hệ thống đường giao thông đã phát triển toàn diện, vai trò giao thương khi chợ nổi có một phần mai. But other surface, under the effect of the activity du lịch, tạm thời tách rời khỏi vai trò chủ yếu của nó để tồn tại và phát triển theo một định hướng mới.


TP.HCM is point to the best step in the works of the VIỆT NAM


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *