Nakhalah Travel & Event – Startup in the school school du lịch Nam Định

Rate this post

Lễ ký kết hướng dẫn nhiệt tình của gần 80 doanh nghiệp lữ hành trong lĩnh vực Inbound, Outbound và nội địa.

ky-ket-hop-tac-nakhailah.jpg
Nakhalah Travel & Event và Ecohost ký kết hợp tác chiến lược để thúc đẩy phát triển du lịch tại Nam Định.

Nakhalah Travel & Event là đơn vị lữ hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực du lịch và sự kiện.

Những năm gần đây, Nakhalah Travel & Event đồng hành cùng giáo dục Hà Nội thực hiện các hoạt động trải nghiệm cho quá trình học tập và đạt được nhiều hiệu quả ngoài mong đợi.

Một số trường tiêu biểu như: Tiểu học Mễ Trì, TH thực nghiệm, Đoàn Thị Điểm, Amsecdam, THPT Lê Quý Đôn …

ky-ket-hop-tac-nakhailah-1.jpg
CEO – Nakhalah travel cùng đại sứ đặc quyền của vương quốc anh tại Việt Nam trong sự kiện thúc đẩy phát triển kinh tế và giáo dục Việt Nam.

Năm học 2022-2023, với nền tảng trải nghiệm trước đó tại thành phố Hà Nội, Nakhalah Travel & Event đã quyết định mở rộng và đồng hành cùng học tập trải nghiệm tại quê hương Nam Định.

Qua hoạt động ký kết chiến lược, cùng với niềm tin của các trường học tại địa phương Nam Định đã sử dụng dịch vụ của Nakhalah Travel & Event, lời hứa là bước tiến triển khai du lịch văn hóa địa phương, đặc đặc biệt là hoạt động học tập trải nghiệm giáo dục trong thời gian tới.

ky-ket-hop-tac-nakhailah-2.jpg
Một số sản phẩm đặc sắc du lịch tại Nam Định.

Nakhalah Travel before that đã từng hợp tác chiến lược với rất nhiều tập đoàn lớn như: mariot, Mường thanh, Vinpearl trong các dự án về du lịch và dự án về giáo dục.

Hi vọng rằng, thông qua kế hoạch chiến lược tập trung phát triển trọng điểm vào du lịch địa phương và hoạt động trải nghiệm giáo dục, Nakhalah travel & event chi nhánh Nam Định cùng với hệ thống sẽ góp phần vào sự phát triển chung của du lịch và giáo dục tỉnh Nam Định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *