My report the first love Trung Quốc đã sử dụng Bitcoin để hối hận về việc tổ chức nước này

Rate this post

Hai sĩ quan báo Trung Quốc đã cố gắng hối lộ một quan chức thực thi pháp luật Hoa Kỳ với 61.000 đô la bitcoin để lấy thông tin về vụ Huawei.

Hai nhân viên tình báo làm việc cho Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa bị cáo buộc cố gắng hối lộ một quan chức chính phủ Mỹ bằng bitcoin in the force a information information about the accessary a public company name, Bộ Tư pháp thông báo hôm thứ Hai.

Theo một báo chí thông báo, Guochun He và Zheng Wang đã cố gắng thu thập thông tin về hoạt động tra cứu của chính phủ Mỹ chống lại một công ty, như là Công nghệ Huaweimột công ty nghệ thuật đa quốc gia có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

Các công cụ tố cáo cặp đôi này đã cố gắng chống trở lại điều kiện, bao gồm cả việc cố gắng hối lộ một quan chức thực thi luật Hoa Kỳ với giá trị bitcoin. 61.000 đô la.

Một tuyên bố, được ký bởi FBI Thomas Ryder, đề xuất đến khía cạnh bitcoin của nhiều lần, ông gọi đó là một phương pháp an toàn để thanh toán cho chức năng thực thi pháp luật một cách bí ẩn chiếu.

Bộ tư pháp sẽ không sử dụng thứ cho các hoạt động của bất kỳ thế lực nước ngoài nào nhằm phá hoại các quyền dựa trên nền tảng của dân chủ của chúng ta. ” – Garland nói trong một cuộc họp báo.

My report the first love Trung Quốc đã sử dụng Bitcoin để hối hận về việc tổ chức nước này

4.6 on 61 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *