My: Fed group meeting about the basicrial processors

Rate this post

Theo phân tích, tại cuộc họp của các trường họp mở liên bang lần này, nhiều khả năng Fed sẽ thực hiện tăng lãi suất lần thứ 5 liên tiếp trong năm với mức điều chỉnh 0,75 điểm phần trăm.

Ngày 20-9, cơ quan hoạch định chính sách Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) bắt đầu cuộc họp kéo dài 2 ngày, với vấn đề được quan tâm nhất là Fed có khả năng tiếp tục tăng cơ bản.

Theo kế hoạch, quyết định của Fed sẽ được công bố vào 23h ngày 21-9 (giờ Việt Nam).

Lạm phát của Mỹ hiện tăng với tốc độ nhanh nhất trong 40 năm qua, khi Chủ tịch Fed Jerome Powell tuyên bố giới hạn nước này sẽ tiếp tục hoạt động mạnh mẽ để “hạ nhiệt” nền kinh tế.

Theo dự báo của bảng phân tích kinh tế, tại cuộc họp của các trường họp mở liên bang (FOMC) lần này, nhiều khả năng Fed sẽ thực hiện tăng tốc độ liên tục thứ 5 trong năm nay với mức điều chỉnh 0 , 75 điểm phần trăm.

This also will be FED LIỀU TIẾP THEO LIÊN TỤC lần thứ 3 với mức 0,75 điểm phần trăm, biện pháp không được tiến hành trong nhiều thập kỷ.

Fed chức năng nhất định, không thể mạo hiểm để phát hành tiếp tục leo thang, gây thiệt hại cho người lao động và doanh nghiệp.

Tuy nhiên, parsing các nhà cảnh báo rủi ro suy thoái theo đó đang gia tăng.

Chuyên gia Kathy Bostjancic thuộc Oxford Economics cho rằng, lạm phát sẽ tiếp tục là phụ tố phân phối chính sách tiền tệ, bất chấp rủi ro suy nghĩ gia tăng vào năm 2023.

Cụ thể, trạng thái phát triển cao sẽ còn kéo dài, Fed vẫn tiếp tục sử dụng chính sách tiền tệ, biện pháp này kết hợp với tác động lan tỏa tiêu cực từ công việc kinh tế toàn cầu suy yếu, kinh tế Mỹ có nguy cơ rơi vào nhẹ nhàng trong quý I-2023.

Không chỉ riêng mình Mỹ, Châu Âu các nước cũng phải sử dụng công cụ hỗ trợ kiểm soát đà tăng phi mã của ngành phát triển.

Ngày 20-9, Chủ tịch Ngân hàng trung ương châu Âu (ECB) Christine Lagarde tuyên bố, cơ quan này quyết định ngăn chặn phát triển cao, đồng thời đề xuất khả năng tiếp tục tăng hạn chế để kiềm chế phát.

Bà nhấn mạnh Lagarde, theatretization time and the tooled the level of the Drivers.

Time qua, sức ép đối với ECB gia tăng đáng kể khi phát hành tại khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) đang nâng cấp lên mức mới.

Trong vừa qua tháng 8, phát hành ở Eurozone đã tăng lên 9,1%, cao nhất từ ​​trước đến nay và không có dấu hiệu dừng lại, chủ yếu làm cuộc khởi động cuộc liên kết định lượng ở Ukraine.

Hiện tại tỷ lệ cao hơn 4 lần so với mục tiêu phát triển mà ECB đặt ra là 2%. Hồi tháng 7, ECB must be terminating the root list by 0 long this and the first time as the first rate of 0.5 point Percented from the year 2011.

Tại cuộc họp đầu tháng 9, Ban Giám đốc ECB được cho sẽ chỉ tăng lãi suất thêm 0,5 điểm phần trăm trong giai đoạn đầu.

Tuy nhiên, do phát triển mạnh mẽ, ECB phải có lãi suất điều chỉnh với “bước nhảy” 0,75 điểm phần thưởng ứng phó với tỷ lệ phát tán mã.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *