MV Pink Venom của BLACKPINK mới xuất hiện các cột mốc

Rate this post

MV “Pink Venom” của BLACKPINK đã đạt được thành tích mới trên YouTube trong ngày nhóm nữ comeback với album “BORN PINK”. Có thể nói đơn mở đường nhưng “Pink Venom” có vẻ như thành công vang dội hơn với ca khúc chủ đề sự trở lại!

MV “Pink Venom” của BLACKPINK mới đạt mốc quan trọng trên YouTube trước khi phát hành album “BORN PINK”

Chỉ vài giờ trước khi BLACKPINK chính thức ra mắt album “BORN PINK”, MV cho single mở đường “Pink Venom” đã lập kỷ lục mới trên YouTube.

Vào khoảng 9:30 sáng ngày 16 tháng 9, MV “Pink Venom” của BLACKPINK đã tăng vọt 300 triệu lượt xem trên YouTube, trở thành video âm nhạc thứ 11 của nhóm đạt được thành tích sau “BOOMBAYAH”, “Whistle”, “STAY,“ Playing With Fire, “As If It’s Your Last”, “DDU-DU DDU-DU”, “Kill This Love”, “Ice Cream”, “How You Like That” and “Những cô gái say mê”. Với công việc “Pink Venom” gia nhập danh sách, mỗi MV của nhóm BLACKPINK hiện có 300 triệu lượt xem trên YouTube.

Pink Venom chính thức đạt 300 triệu lượt xem trên YouTube (Ảnh: Internet)
Pink Venom chính thức đạt 300 triệu lượt xem trên YouTube (Ảnh: Internet)

Trên hết, MV “Pink Venom” của BLACKPINK hiện là video âm nhạc Kpop phát hành nhanh nhất năm 2022 mốc 300. Sau khi phát hành ngày 19 tháng 8 lúc 11 giờ trưa

“Pink Venom” cũng giữ kỷ lục MV của group music nữ đạt 300 triệu lượt xem nhanh thứ năm trong lịch sử YouTube, sắp xếp chỉ sau “Hãy nhìn xem bạn đã khiến tôi làm gì” của Taylor Swift, “Xin chào” – Adele, “Làm thế nào bạn thích điều đó”and Camila Cabello “Señorita” (với Shawn Mendes).

MV “Pink Venom” trước đó đạt được 90,4 triệu lượt xem chỉ một ngày sau khi phát sóng, vì vậy không có gì tự nhiên khi nó đạt được 300 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy tháng. Ngoài ra, kể từ khi được phát hành, “Pink Venom” đã là video âm nhạc Kpop được xem nhiều nhất trong một vài ngày, đặc biệt là trong tuần đầu tiên của tháng 9.

Xem lại MV “Pink Venom”

“Pink Venom” của BLACKPINK tăng vọt ở Bảng xếp hạng vòng tròn

Vào ngày 16 tháng 9, Circle Chart đã tiết lộ bảng xếp hạng trong tuần từ 4 đến 10 tháng 9 và “Pink Venom” của BLACKPINK là một trong những bài hát tăng điểm trong bảng xếp hạng.

BLACKPINK in single open path “Pink Venom” (Ảnh: Internet)
BLACKPINK in single open path “Pink Venom” (Ảnh: Internet)

Special, “Pink Venom” trụ vững ở vị trí thứ 3 trên cả Circle Digital Chart và Circle Streaming Chart. Ca khúc đã được hơn 27 triệu điểm kỹ thuật trong tuần theo dõi nói trên. Hơn nữa, đĩa đơn trước khi phát hành đã sử dụng vị trí thứ 6 trên Bảng xếp hạng tải xuống vòng tròn và vị trí thứ 118 trên Bảng xếp hạng phòng hát Circle.

Cuối cùng, trên Circle Social Chart, BLACKPINK duy trì vị trí số 1, trong khi thành viên Lisa tăng hai bậc lên vị trí thứ 3.

“Pink Venom” của BLACKPINK cũng lọt vào Billboard Global 200 và Global Excl. US chart of this week, đánh dấu thứ ba liên tiếp của bài hát trên cả hai bảng xếp hạng. Group music girl thậm chí còn đạt được một kỳ tích mới với điều này.

Ca khúc mở đường nhưng đạt được thành công vượt mong đợi (Ảnh: Internet)
Ca khúc mở đường nhưng đạt được thành công vượt mong đợi (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, “THE ALBUM” của BLACKPINK lại lọt vào bảng xếp hạng Billboard World Albums của tuần này ở vị trí thứ 15, kỷ lục mở rộng là album bán chạy nhất của một nữ nghệ sĩ Kpop trong lịch sử. Full album đã trải qua 97 tuần trên bảng xếp hạng.

Cùng chúc mừng nhóm nhạc nữ toàn cầu với loạt thành công mới với “Pink Venom” nhé!

Đọc thêm bài viết liên quan bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

BLACKPINK truyền tin tan rã ngay trước hợp đồng thời hạn hạn chế

Idol vừa comeback cực hoành tráng sau gần 2 năm vắng bóng, nhưng có người hâm mộ hâm mộ các cô nàng BLACKPINK không thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn bởi tin tưởng “không phải tất cả các thành viên BLACKPINK đều sẽ gia hạn hợp đồng cùng YG “râm ran khắp mạng xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *