MV Nxde: (G) I-DLE phá vỡ các kiến ​​trúc xã hội về cô gái tóc vàng hoàn thiện

Rate this post

(G) I-DLE always is a group music girl is not a táo bạo với những khái niệm âm nhạc độc đáo. Với sự trở lại của Nxde đơn, các cô gái hâm mộ hâm mộ bất ngờ khi hóa thân thành các cô gái vàng và hoàn thiện. Nhưng đây không phải là khái niệm sexy, mà theo (G) I-DLE, nó là một sự phá vỡ kiến ​​trúc xã hội.

(G) I-DLE hâm mộ bất ngờ khi hóa thân những cô gái tóc vàng cho đĩa đơn sắp xếp tới Nxde. Trong Sketch Film cho Mini Album thứ 5 I Love của họ, các thành viên đã tiến một bước xa hơn và khiến cư dân mạng nóng lên với khái niệm chụp ảnh thân của họ.

New single disk with concept táo bạo, độc đáo.  (Ảnh: Internet)
I-DLE new single disk of (G) with concept táo bạo, độc đáo. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, các khái niệm chính của khái niệm đơn Nxde không chỉ đơn giản là “sexy”. Soyeon giải thích cách các thành viên muốn phá vỡ các kiến ​​trúc của xã hội về phụ nữ và hơn thế nữa với khái niệm thiên tài dưới đây.

Các cô gái của (G) I-DLE không muốn có một concept sexy mà là muốn phá vỡ các kiến ​​trúc của xã hội về phụ nữ.
Các cô gái của (G) I-DLE không muốn có một concept sexy mà là muốn phá vỡ các kiến ​​trúc của xã hội về phụ nữ. (Ảnh: Internet)

Trong một cuộc họp hội đồng để trình bày ý tưởng về khái niệm của mình, Soyeon tiết lộ thông điệp chính là một câu nói được phổ biến bởi Kurt Cobain của Nirvana: “Tôi thà bị ghét vì là tôi chính, còn hơn được yêu vì đóng giả một người khác. “

Ý tưởng về Nxde của Soyeon.  (Ảnh: Internet)
Ý tưởng về Nxde của Soyeon. (Ảnh: Internet)

Soyeon đã tạo ra bài hát chủ đề với ý nghĩa chính của câu nói này. Đặc biệt, cô ấy được truyền cảm hứng từ cả đời và hình ảnh của Marilyn Monroe.

“Tôi được truyền cảm hứng bởi Marilyn Monroe. Như các bạn đã biết, cô ấy nổi tiếng là người hấp dẫn về giới tính và có hình tượng ‘tóc vàng hoe’, nhưng tôi nghe cô ấy nói thực sự rất thông minh. Cô ấy cũng rất thích đọc ” – Soyeon.

Soyeon được truyền cảm hứng từ Marilyn Monroe biểu tượng nhân.  (Ảnh: Internet)
Soyeon được truyền cảm hứng từ Marilyn Monroe biểu tượng nhân. (Ảnh: Internet)

Marilyn Monroe muốn loại bỏ công khai hình ảnh mà nhiều người biết đến để thể hiện con người thật của cô ấy, điều này kết nối với câu nói của Soyeon về việc trở thành con người thật của bạn, ngay cả khi người khác không ngừng yêu cầu bạn vì điều đó.

Nói cách ẩn dụ, các thành viên (G) I-DLE sẽ “bỏ tất cả” hoặc lộ người thật, dễ bị thương của họ, điều mà Soyeon đã truyền tải thông qua khái niệm thân thiện. Soyeon biết một số người có thể có thành kiến ​​đối với khái niệm risqué. Tuy nhiên, cô ấy ở đây để phá vỡ những chế độ này.

‘Họ chỉ muốn trở nên quyến rũ?’ Đó là những gì hầu hết mọi người sẽ nghĩ. Tôi cũng muốn đánh bại kiến ​​trúc đó. Không phải là chúng tôi muốn nó khiêu dâm. Tôi chỉ muốn thay đổi điểm của khán giả. ”

(G) I-DLE muốn "gỡ bỏ" Bên ngoài lớp trang để thể hiện con người thật của họ.  (Ảnh: Internet)
(G) I-DLE muốn “bỏ” lớp bên ngoài để có thể làm cho người thật của họ thấy. (Ảnh: Internet)

Tương tự như vậy, lần trở lại trước của (G) I-DLE “TOMBOY” đã lấy một khái niệm đôi khi có thể mang chức năng hoạt động và biến nó thành tự hào. Là một nghệ sĩ, Soyeon luôn lấy cảm hứng từ những thứ xung quanh mình để tạo nên thông điệp có nghĩa mà (G) I-DLE muốn truyền tải.

View toàn bộ ý tưởng cho Nxdue được Soyeon truyền tải tại đây:

Some Information khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Dàn sao nhí Hoa ngữ ngày ấy – hiện tại: Lột xác cả về ngoại hình, phát triển vượt bậc

Tham gia vào làng giải trí Hoa ngữ với danh sách sao nhí, số tuổi nghề và tuổi đời của họ chẳng kém gì nhau là bao. Những người làm gương trẻ như Dương Tử, Ngô Lỗi đều đã thành công tháo mác sao nhí và chỉnh sửa mặt mình trong dàn tiểu hoa, tiểu sinh mới hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *