Món ngon dễ làm chuẩn Thái Lan với các sản phẩm Thái Lan có sẵn trên siêu thị Việt

Rate this post


Thái ẩm thực là một phần của văn hóa Thái và trở thành một quan trọng tiền tố trong công việc thu hút khách du lịch.

Các món ăn Thái luôn để lại ấn tượng bởi hương vị đậm đà được tạo nên từ sự kết hợp của 4 vị: Chua – Mặn – Ngọt – Cay. Các loại gia vị nóng hổi trong phần lớn các món ăn Thái kết hợp với rất nhiều loại rau củ, thực phẩm tươi sống và ít chất béo làm cho món ăn trở nên hài hòa và hấp dẫn. Các món ăn Thái có thể khác nhau về đồ cay và nóng hoặc chua và mặn nhưng hai loại thảo dược luôn được sử dụng là hấp và chanh. This thực sự là hai món quà quý giá của mẹ thiên nhiên bởi chúng tôi vừa tốt cho hệ thống tiêu hóa vừa giúp cho tinh thần sảng khoái.

Món ngon dễ làm chuẩn Thái Lan với các sản phẩm Thái Lan có sẵn trên siêu thị Việt - 1

Người Thái coi những bữa ăn là một mật khẩu giao thức. Một bữa ăn đầy đủ sẽ có cơm tẻ hoặc cơm nguội là thực phẩm chính kết hợp với các món ăn đặc trưng của Thái như súp, cà ri, đồ rán, rau củ mà dùng kèm với các loại đồ ăn, nước mắm và đồ ăn vặt . Các món tráng miệng của Thái cũng mang một câu chuyện dài và hấp dẫn, không hề thua kém với các món mặn. Chúng tôi vô cùng đa dạng và thu hút trong số đó hai món Xôi Xoài Nước Cốt Dừa – món tráng miệng nhất định phải thử khi đến Thái – và món chè thập cẩm Thái Ruam Mít – món siêu ngon với cái tên tượng trưng giao kết với chủ sở hữu – được lựa chọn để thúc đẩy chiến lược “quyền lực” thông qua ẩm thực của Thái.

Ngày này, cho dù bạn ở đâu trên thế giới, sản phẩm chế biến sẵn của Thái luôn có mặt ở các hệ thống siêu thị lớn nhỏ để giúp bạn có thể tự mình thử sức với các món ăn tiêu chuẩn của Thái Lan. Ở Việt Nam, các sản phẩm Thái có mặt trong rất nhiều siêu thị trên cả nước đặc biệt là hệ thống siêu thị Big C, Tops Market, MM Mega Market và Phú Minh mart. Bạn có thể tìm thấy các loại nước cốt dừa – linh hồn của các món Thái, các loại cà ri Xanh-Đỏ-Vàng, các loại gia vị cho món lẩu chua cay, các loại nếp, hương hoa nhài nổi tiếng, các loại mì ăn liền, các loại tinh bột của Thái, vv

Món ngon dễ làm chuẩn Thái Lan với các sản phẩm Thái Lan có sẵn trên siêu thị Việt - 2

Văn phòng Thương mại, Đại Sứ Quán Vương Quốc Thái Lan tại Hà Nội với nhiệm vụ xúc tiến các sản phẩm Thái Lan tại thị trường miền Bắc luôn mong muốn giới thiệu đến người dùng Việt Nam các thương hiệu khác nhau của sản phẩm Thái Lan, đặc biệt là những món ăn Thái Lan có chất lượng để làm ra những món ăn Thái chuẩn vị.

This Nhân dịp, Văn Phòng Thương Mại, Đại Sứ Quán Thái Lan đã hợp tác với Chuyên gia ẩm thực và là đầu bếp nổi tiếng Nguyễn Phương Hải – một người làm bếp trưởng và vô cùng tâm huyết với nghề đã được chọn một serrie chương trình hướng dẫn chế biến các món ăn Thái thân quen với người Việt qua kênh Youtube Cùng Vào Vào; kênh Fanpage cũng như Facebook cá nhân. Thông qua các video hướng dẫn những người đam mê ẩm thực có thể dễ dàng nấu các món ăn ngon, dễ làm và tiện lợi trong tìm kiếm mua nguyên liệu chuẩn vị trí bằng các sản phẩm và nguyên liệu được nhập khẩu biến sẵn từ Thái, tươi ngon và rất dễ tìm kiếm trong siêu thị hệ thống và các cửa hàng tiện lợi tại Việt Nam.

Món ngon dễ làm chuẩn Thái Lan với các sản phẩm Thái Lan có sẵn trên siêu thị Việt - 3

Món ngon dễ làm chuẩn Thái Lan với các sản phẩm Thái Lan có sẵn trên siêu thị Việt - 4

Món ngon dễ làm chuẩn Thái Lan với các sản phẩm Thái Lan có sẵn trên siêu thị Việt - 5

Hãy đón xem và thử sức với những món ăn độc đáo của Thái bao gồm Tom Yum Kung (Soup tôm chua cay), Khao Niew Ma Muang (Xôi Xoài nước cốt dừa), Kaeng Kiew Wan Gai (Cà ri xanh gà) và Ruam Mit (Chè Thái thập cẩm). Các video clip sẽ bắt sóng vào ngày 19, 21, 23 và 25 tháng 09 năm 2022.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/mon-ngon-de-lam-chuan-vi-thai-voi-cac-san-pham-tha …

(Người đưa tin).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *