Máy nước nóng thương hiệu Hot My Rheem chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Rate this post

Rheem is thương hiệu được thiết lập từ năm 1925 tại Mỹ, hoạt động trong một số lĩnh vực bao gồm sản phẩm lạnh, làm mát, gia nhiệt nước, gia nhiệt nước nóng và spa cũng như kinh doanh các sản phẩm điện thương mại mại.

Tại Đông Nam Á, trụ sở chính của thương hiệu này đặt tại Singapore. Hãng cho biết đã lắp đặt khoảng hơn 1 triệu nước nóng tại các khu vực thị trường.

Máy nước nóng thương hiệu Mỹ Rheem chính thức ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Một số sản phẩm nóng nước của Rheem.

Thực tế, Rheem đã mở nhà máy tại Việt Nam từ năm 2013 (đặt tại Bình Dương) nhưng phải đến tháng 9 năm nay, this thương hiệu mới chính thức ra mắt thị trường trong nước. Chia sẻ về điều này, đại diện hãng cho biết, trước đây, nhà máy Rheem chỉ sản xuất các máy nước nóng thiết bị để phục vụ cho thị trường quốc tế. Chỉ sau khi công bố thương hiệu, hợp tác với nhà phân phối trong nước (là Tập đoàn An Biên), hãng mới chính thức mở bán sản phẩm tại Việt Nam. “Chúng tôi nhận thấy đây là thời điểm thích hợp, khi kinh tế phục hồi sau đại dịch. Thế hệ trẻ có những yêu cầu sử dụng sản phẩm nước nóng một cách chất lượng hơn, mang nhiều yếu tố trải nghiệm hơn”, đại diện cho biết.

Theo một người am hiểu về vấn đề, Rheem sẽ không nhập thị trường một cách quá ồ ạt, mặc dù dải sản phẩm là rất phong phú…

Trước mắt, Rheem sẽ giới thiệu 2 dòng sản phẩm chốt là máy nước nóng sử dụng trực tiếp với ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, dành riêng cho thị trường Đông Nam Á và máy nóng gián tiếp với ưu điểm là nhiệt độ nước ổn định, không ngắt quãng, tích hợp nhiều công nghệ và các quyền độc quyền.

Theo sự chia sẻ của Rheem đại diện, hãng sẽ không sử dụng giá để cạnh tranh với các đối thủ mà tham chiến ở phân khúc trung và trung cấp.

Đức Nam

Nhịp sống kinh tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *