Máy chủ phân tích dự án bảo mật an toàn thông tin trên cầu Thanh Trì

Rate this post

(HNMO) – Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa chấp thuận phương án phân luồng tổ chức thông tin phục vụ thi công dự án bảo đảm an toàn giao thông trên cầu Thanh Trì và tuyến Vành đai 3.

Cầu Thanh Trì thường xuyên tắc nghẽn.

Theo đó, các tổ chức liên kết đơn vị thi công trên từng chiều lưu thông tin theo yêu cầu của Thanh Trì để giới hạn thông tin tắc nghẽn. Giai đoạn 1, thực hiện theo chiều từ Pháp Vân đi quốc lộ 5 (từ nay đến ngày 15-11-2022). Giai đoạn 2, thực hiện theo chiều từ quốc lộ 5 đi Pháp Vân (từ ngày 16-11 đến 16-12-2022). Chỉ được phép thực hiện công việc từ 22h đến 5h hôm sau và phải thu hồi toàn bộ máy thi, biển báo, rào chắn … để các phương tiện lưu thông thường vào ban ngày.

Nhà thầu tổ chức chắn chắn rộng 5m, chiều dài 50m trên một Thanh Trì chiều ngang để chuyển đổi dải phân cách. Trước thi vị trí 200m, mở phân cách dải để di chuyển ô tô từ giữa các làn xe sang các làn đường sát dải phân cách để di chuyển qua thi công vị trí.

Luồng tác động cho các phương tiện theo hướng: Đối chiếu với các làn dành cho ô tô, các phương tiện ô tô lưu thông tin trên đường rộng 7,3m Sát dải phân cách giữa cầu Thanh Trì. Với hợp phần trang trí, các phương tiện ô tô lưu trữ thông tin đến phân vùng mở rộng vị trí.

Các phương tiện lưu trữ thông tin trên tổ hợp, không chuyển đổi tại phân vùng mở và tiếp tục lưu thông tin đến công ty vị trí để đi vào các đường dành cho xe máy rộng 2,9m sau khi phân tích dải chuyển đổi mềm.

Sau khi thi công, dải phân cách dịch chuyển cấm toàn bộ phương tiện ô tô đi vào các đường dành riêng cho xe máy rộng 2,9m.

Sửa chữa mặt cầu (thực hiện sau khi hoàn thành phần mềm dịch vụ): rào chắn từng vị trí rộng 5m, chiều dài 50m để thực hiện cào bóc, sửa chữa mặt cầu.

Các tổ chức liên kết đơn vị phân luồng cho các phương tiện ô tô lưu thông tin trên đường rộng 4m.

Tại hai đầu phạm vi thi tổ chức mở dải phân cách giữa các phương tiện ô tô đi vào các vòng quay máy tính tránh vị trí thi công…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *