Máy ATM Bitcoin số lượng tăng lên ở Moscow, Nga

Rate this post

Máy ATM bitcoin số lượng đang gia tăng ở thủ đô của Nga và các thành phố khác của đất nước, một báo cáo tiết lộ trong tuần này.

ATM bitcoin hangout (BATM) hiện đang hoạt động trên khắp đất nước, mặc dù quy định pháp luật không rõ ràng.

14 ATM mới xuất hiện tại thủ đô Nga trong năm nay, nâng cấp tổng số trên toàn Liên bang Nga lên 52 chiếc. Với thổ dân và dân số của Nga, đó vẫn là một con số tương đối nhỏ but Rusbit dự kiến ​​số ATM BTC sẽ tăng biến vào năm 2023.

Rusbit cung cấp máy ATM của mình với giá từ 1.800 đến 3.600 đô la và duy trì của họ với mức 1% doanh thu.

Công ty cho biết hoạt động kinh doanh của họ hoàn toàn hợp pháp theo luật “Về tài nguyên sản xuất tài chính kỹ thuật số” (DFAs) có hiệu lực vào tháng 1 năm khó khăn.

Tuy nhiên, các method chuyên nghiệp được phỏng vấn nói rằng bitcoin rút tiền của các máy vẫn ở xám vùng quy định.

Luật DFA chỉ điều chỉnh một phần tiền điện tử và các hoạt động liên quan trong khi Quốc hội Nga vẫn chưa xem xét và thông qua dự án toàn diện hơn “Về tiền tệ kỹ thuật số”.

Giám đốc điều hành ngân hàng nền tảng hàng hóa của ngân hàng Indefibank, Sergey Mendeleev, lo lắng rằng máy ATM bitcoin mới có thể bị chính quyền tịch thu giống như những máy được vận hành bởi Bbfpro.

Thực hiện theo yêu cầu từ Ngân hàng Trung ương Nga, cơ quan thực thi pháp luật đã thu giữ ATM máy tính 22 of công ty vào năm 2018.


Xem thêm:

Máy ATM Bitcoin số lượng tăng lên ở Moscow, Nga

4.1 on 41 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *