Cố vấn của Obama đặt ra rằng Bitcoin sẽ tăng trở lại lên 60 đô la

Rate this post

Jim Messina – cố vấn của Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama – cho rằng công nghệ blockchain và tiền điện tử là một trong những “sự phát triển thú vị nhất trong đời chúng ta”.

Ông rất lạc quan về bitcoin, sẵn sàng đặt chiếc Porsche của mình rằng BTC sẽ nhiều lần nữa đạt được mức 60.000 USD.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho Fox News, Messina dự đoán rằng xã hội ngày nay sẽ được ghi nhớ bởi hai điều: Sống trong thời đại COVID-19 và định hình lại hệ thống tài chính với sự trợ giúp của công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số.

Messina tự mô tả mình là Lạc quan cực kỳ in the device, Special is bitcoin. Ông thừa nhận việc sử dụng trường gấu đang diễn ra như một cơ hội để tăng số lượng sở hữu BTC.

Khi được hỏi về định giá tương lai, Messina cho biết ông sẵn sàng đặt chiếc Porsche của mình rằng BTC sẽ tăng vọt lên 60.000 đô la trong những năm tới.

Người đàn ông 52 tuổi gần đây đã chuyển từ giá trị chính sang thế giới tiền điện tử. Mr. gia nhập BlockchainCom with a private way is fixed to the major in year 2021 and the company has been a important column number from that.

Giám đốc điều hành Kasselman cho biết phần lớn thành công của nền tảng này ở Châu Âu và Hoa Kỳ là nhờ những nỗ lực của Messina.

Ngoài Barack Obama, ông ấy đã cố vấn cho nhiều thứ tiếng chính trị khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình. Một số cái tên hàng bao gồm Thủ tướng tiền nhiệm vụ, Matteo Renzi, Tổng thống Argentina Mauricio Macri và cựu Thủ tướng Vương quốc Anh Theresa May.


Xem thêm:

Cố vấn của Obama đặt ra rằng Bitcoin sẽ tăng trở lại lên 60 đô la

5 on 60 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *