Masstel E116 và E140: Máy tính xách tay giáo dục dành cho trẻ em với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Rate this post

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu máy tính xách tay giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh giá đến ‘giật mình’, chiếc laptop 2 chiếc này được trang bị rất nhiều tiện ích cho con trẻ trong quá trình học tập.

Trong giai đoạn học sinh cả nước học Online, không có ít trường hợp các em phải học qua màn hình điện thoại, rất có hại cho mắt. Nhiều phụ huynh đã nhận thức được rằng trang bị cho các em một máy tính cá nhân trong thời đại này là vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, họ lại không biết mua gì, phân khúc nào để phù hợp với nhu cầu học tập, sử dụng lâu dài cho các em.

Giải quyết bài toán này, Masstel đã tung ra 2 mẫu máy tính xách tay giáo dục E116 với E140 với mức giá lần lượt là 5,99 triệu và 7,99 triệu. Trên hiện trường, máy tính xách tay trong này phân tích giá rất nhiều, vậy đâu là phần tử để phụ huynh lựa chọn 2 máy tính xách tay mẫu này?

Học mọi lúc mọi nơi với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng

Masstel E116 có siêu tối giản size với màn hình HD chỉ 11,6 inch, nặng 0,9 kg. Với this small size, các bé có thể dễ dàng ghép nối với nhau, đi hết mọi nơi. This laptop pattern special phù hợp với đối tượng học sinh cấp 1.

Masstel E116 và E140: Máy tính xách tay giáo dục dành cho trẻ em với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel E116 có kích thước nhỏ gọn, có thể cầm nắm dễ dàng bằng 1 tay

Đối với Masstel E140, phiên bản này quay lại hướng tới độ tuổi học sinh lớn hơn với thông tin kích thước. The sỡ hữu tấm nền IPS LCD 14 inch, độ phân giải HD, trọng lượng khoảng 1,39kg, sẽ thích hợp với đối tượng lớn hơn (học sinh cấp 2, cấp 3).

Masstel E116 và E140: Máy tính xách tay giáo dục dành cho trẻ em với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel E140 có kích thước lớn hơn, phù hợp với học sinh cấp 2, cấp 3

Tối ưu cấu hình cho học tập

Cả 2 máy tính xách tay mẫu đều sử dụng chip con Intel, tiết kiệm điện. Cụ thể, Masstel E116 được trang bị chip Intel N4020 (Turbo boost lên 2.8GHz), RAM 4GB, bộ nhớ lưu trữ SSD 128GB mang lại tốc độ mượt mà trong mọi cơ sở tác vụ hoặc các phần mềm học trực tuyến.

Masstel E140 có hiệu năng mạnh mẽ hơn với chip con Intel N4120 lõi tứ, RAM 4GB, ổ cứng SSD 128GB, đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản. Qua thử nghiệm trên thông thường tác vụ, cả 2 máy đều mang lại tốc độ phản hồi nhanh trên nền Windows 10 Pro.

Nhiệt độ tự động thiết kế, không dùng quạt giúp máy vận hành. Máy phù hợp với các yêu cầu sử dụng nhẹ nhàng, tuy nhiên khi sử dụng nhiều tác vụ, máy sẽ nóng lên nhanh chóng. Đây là huynh đệ và học sinh phải lưu ý.

Về pin thời lượng, E116 và E140 sử dụng pin thông tin số lần là 30,4 Wh và 37 Wh, cả 2 đều cho thời lượng sử dụng 4 tiếng đồng hồ.

Trải nghiệm âm thanh, nhập liệu, kết nối

Mặc dù cả 2 phiên bản này đều được trang bị kép, nhưng âm thanh cho ra chưa được lớn. Do that, to school online effect or solution, phụ huynh nên mua một chiếc tai nghe cho các bé. Mặt trước màn hình, cả 2 máy đều được trang bị webcam độ phân giải HD, máy chủ cho kết quả học tập trực tuyến.

Masstel E116 và E140: Máy tính xách tay giáo dục dành cho trẻ em với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Hệ thống loa kép thiết kế kiểu điệu trên E140

Về trải nghiệm bàn phím, cả 2 máy đều có tiêu chuẩn bố cục cục bộ. Bạch mã tách biệt, tốt các loại cảm biến, không xuất hiện chữ ký tự khi gõ.

Cả 2 chiếc laptop mẫu này đều được trang bị cổng kết nối bao gồm USB 3.0, HDMI, giắc âm thanh, khe cắm thẻ micro-SD, khe cắm SSD, cổng kết nối không dây Wi-Fi.

The most value of the feature

Về mặt trải nghiệm, nhìn chung 2 máy mẫu này khá tương đồng với các phân khúc máy mẫu trên thị trường. Tuy nhiên, điều kiện E116 và E140 xứng đáng để phụ huynh lựa chọn ở các quyền của giáo dục độc quyền.

Masstel E116 và E140: Máy tính xách tay giáo dục dành cho trẻ em với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Khoá học kỹ năng tích hợp sẵn trên máy

Ứng dụng SafeZone bảo vệ con trước các thông tin độc hại trên Internet với các tính năng này bao gồm: Chặn quảng cáo, lọc bỏ những kết quả tìm kiếm xấu độc, chặn truy cập vào các trang web độc hại, giới hạn thời gian use, timeout the time using the site solution, set key / open a application any application is beinginstall on the computer, xem lại lịch sử truy cập. Ngoài ra, còn có vị trí tính năng, máy điều khiển từ xa.

Tặng kèm khóa học kỹ năng: Masstel tích hợp hơn 100 bài giảng kỹ năng miễn phí dành ngay trên máy tính xách tay của hãng. Các bài được thiết kế dành cho trường tiểu học, trung tâm cơ sở và được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên tại các trường đại học nổi tiếng. Cung cấp cho cơ bản kiến ​​thức các em về máy tính thành thạo, học kỹ năng, xây dựng tư duy lập trình, phát triển thiết kế đồ họa tài liệu…

Tổng kết

Với mức giá niêm yết là 5,99 triệu đồng cho E116 và 7,99 triệu đồng đối với E140, cả 2 đều là máy tính xách tay mẫu giá rẻ phù hợp sử dụng cho các em nhỏ đang học trực tuyến. Bên cạnh đó, máy cũng được tích hợp nhiều tính năng hữu ích giúp phụ huynh nắm bắt và quản lý, chọn lọc các nội dung, thông tin mà trẻ tiếp cận trên Internet môi trường.

Thái Hoàng

Asus ra laptop hai màn hình, giá từ 56,99 triệu đồng

Asus ra laptop hai màn hình, giá từ 56,99 triệu đồng

Máy tính xách tay của Asus có thêm màn hình thứ hai để thực hiện đa nhiệm vụ hoặc sử dụng như phần mở rộng của màn hình chính, nhắm tới người dùng đáp ứng cao năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *