Mạnh tay xử lý xe che biển số

Rate this post

(HNM) – Sơn, paste the change the number or color of character on the background sea check; thay biển số xe để qua các “mắt thần” camera đường phố … Đây là những chiêu trò xuất hiện từ lâu, gây phản cảm cho xã hội. Để giải quyết trạng thái này, hỏi các lực lượng chức năng cần tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát, mạnh tay xử lý những người điều khiển phương tiện giao thông gian dối, phạm vi …

Tài xế xe taxi biển kiểm tra 29A-462.45 thay đổi thành 29A-482.45 bằng cách dán băng dính.

Tìm mọi cách để giải nhiệt

Foudation băng dính để thay đổi chữ số hoặc lắp biển số của cánh tài xế rất tinh vi, nhìn bằng mắt thường rất khó phát hiện. Cụ thể, họ dùng băng thông để sửa chữ F thành E và ngược lại; or dán băng dính lên các số 0, 3, 5, 6, 9 để biến thành số 8. Có lái xe còn mờ biển số hoặc sơn để định lượng chức năng hoặc camera giám sát khó nhận dạng phạm vi. Cũng có lái xe gắn biển số ký tự lên biển số xe thật.

Theo anh Nguyễn Văn Đình, một người bán hàng tại cổng Bệnh viện Bạch Mai (quận Đống Đa), hầu như bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân không để ý biển số xe khách là thật hay giả, cứ đưa lên xe là đi, khi nào có vấn đề khúc mắc trong quá trình chuyển thì không tìm lại được lái xe vừa chủ … Còn chị Nguyễn Thị Hạnh, phố Đại La (quận Hai Bà Trưng) cho biết, cách đây 10 ngày, sau khi vào thăm người nhà ở Bệnh viện Bạch Mai, chị cắt một chiếc taxi chờ sẵn ở cổng bệnh viện để ra về. But she up the car is not be how long.

Thời gian qua, lực lượng chức năng liên tục phát những chiêu trò “linh hồn số” của các lái xe. Cụ thể, ngày 19-9 vừa qua, Đội Cảnh sát giao thông số 4 (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội) đã chốt tại khu vực trước cổng Bệnh viện Bạch Mai. Tài xế taxi Sao Thủ đô biển kiểm soát 29A-462.45 đã “thổi hồn” thành 29A-482.45 nhằm mục đích tránh “mắt thần” camera giám sát tại trục đường Giải Phóng. Cùng ngày, lái xe taxi Sao Thủ đô mang biển kiểm soát 30E-660.15 đã sử dụng băng dính màu đen “hô biến” thành biển số 30E-880.15. In the current field, the document got error and accept the payation. Nêu rõ lý do vi phạm, tài xế này cho biết khách hàng chờ ở bệnh viện đông, vào trong khách sạn thì không được phép, còn ở bên ngoài cổng bệnh viện thì máy ảnh giám sát phạt nguội, nên dùng cách thay đổi số trên biển kiểm tra. . Lực lượng chức năng đã xử lý hai bảng điều khiển trên mỗi trường hợp 5 triệu đồng.

Trước đó, chiều 16-9, qua tiếp nhận phản hồi của người dân, Phòng Cảnh sát giao thông tin tập lái xe taxi biển kiểm soát 30E-805.00 tới trụ sở làm việc để xác định hành vi tự ý thay đổi biển kiểm tra . Lái xe là anh Đ.VV (quê ở huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) thừa dùng băng thông để biến chữ E thành chữ F, mục tiêu để tránh bị “phạt nguội” khi lưu thông tin trên đường.

Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) kiểm tra một phương tiện bảo vệ kiểm soát tại quận Đống Đa. Ảnh: Phạm Công

Tăng cường phạm vi xử lý

Đội trưởng Đội Thanh tra giao thông yêu cầu, đường bộ (Thanh tra Sở Giao thông vận tải Hà Nội) Lê Thành Điểm cho biết, trong quá trình phân phối với lực lượng công lập, tuần tra bảo đảm an toàn giao thông tại các điểm quan trọng nút, điểm “nóng” như cảng bệnh viện, bến xe…, lực lượng phát hiện có ô tô, taxi sử dụng biển số, che mờ hoặc tẩy xóa biển số. Tuy nhiên, né tránh đối tượng bằng cách tăng tốc độ để vượt qua vị trí có năng lực làm việc khiến công việc xử lý gặp nhiều khó khăn …

Đại úy Nguyễn Văn Quỳnh, Quản lý Đội Cảnh sát giao thông số 4 cũng cho biết, khó khăn nhất là khi thấy lực lượng Cảnh sát giao thông tuần, các đối tượng bỏ chạy. Trong tình huống này, các lực lượng không theo đuổi để bảo đảm an toàn thông tin mà ghi nhận tình trạng phạm vi, bố trí lực lượng để có biện pháp xử lý phạm vi. Đại úy Quỳnh cho biết thêm, đơn vị thường xuyên tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của người tham gia giao thông, để lái xe vận hành tốt hơn, ký kết không chấp nhận phạm vi. Đa số chấp nhận phạt vi xử lý, nhưng vẫn còn nhiều lái xe không nhận thức tốt, nên nhập phạm vi.

Theo Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội), có những hành vi chỉ khi lực lượng cho phép dừng phương tiện kiểm tra, sử dụng các kỹ thuật thiết bị nghiệp vụ mới phát hiện được như công nghệ in và làm bảng số giấy tờ. Other face, the company work, the management can not to get results ngay, gây khó khăn trong phạm vi xử lý và công việc bàn giao việc.

Để đối phó với các đoạn này, Phòng Cảnh sát giao thông cho biết, thời gian tới sẽ tiếp tục tăng cường công việc tuyên truyền về luật, thông qua đó vận hành người dân trong công việc phát hành, tố cáo vi hành range in this field. Cảnh sát giao thông sẽ duy trì việc kiểm tra cơ chế tuần hoàn, phát hiện, xử lý các phương tiện sử dụng biển kiểm soát giả, dán hoặc che biển số. Đơn vị cũng tăng cường áp dụng công việc xử lý phạm vi ảnh, thống kê, rà soát các phương tiện nghi vấn, đưa vào cảnh báo và xử lý nghiêm nếu phát hiện phạm vi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *