Canada open the du lịch from the date 110

Rate this post


Du khách đến Canada qua đường hàng không, đường sắt … sẽ không cần xuất trình giấy tờ chứng minh đã tiêm vắc xin hay trải qua nghiệm thức Covid-19.

Theo Du lịch và giải trí, after Covid-19 đại dịch, Canada quyết định bỏ cả chế độ đi lại từ ngày 1/10. This quốc gia sẽ không yêu cầu khách hàng du lịch xuất trình giấy xác định nhận phòng, kiểm tra Covid-19 hay gửi thông tin sức khỏe qua ứng dụng ArriveCan của Canada.


Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải Canada – Omar Alghabra – cho biết: “Chúng tôi luôn xác định các đặc quyền biện pháp mà chúng tôi đã áp dụng ở biên giới và trên vịnh, tàu hỏa, tàu hỏa … chỉ là tạm thời. Chúng tôi sẽ điều chỉnh khi tình hình thay đổi. Và bây giờ chúng tôi đang làm điều đó “.


Canada mở cửa du lịch từ ngày 1/10 - 1


Du khách thưởng thức thác Niagara ở Ontario, Canada. Ảnh: Getty.


Bên cạnh đó, khách hàng cũng không cần trang khẩu trên máy bay hay tàu hỏa nữa. Ông Alghabra cho biết, người điều hành sẽ không cần cung cấp giấy xác nhận tiêm phòng hay thử nghiệm Covid-19 âm tính trước khi lên máy bay.


Show at, Canada yêu cầu hầu hết khách du lịch phải được tiêm phòng đầy đủ. Tháng 4 vừa qua, quốc gia này từng bỏ qua yêu cầu những khách du lịch này phải được kiểm tra trước khi đến, sau đó bỏ qua việc kiểm tra trước khi đối với trẻ em 5-11 tuổi, không được tiêm chủng hoặc đã được kiểm tra. tiêm vắc xin một lần.


Canada mở cửa du lịch từ ngày 1/10 - 2


Các chế độ hạn chế của Canada được đưa ra khi một số quốc gia khác đã loại bỏ nhiều yêu cầu của thời đại dịch. Ảnh: Getty.


Canada – quốc gia lần đầu tiên mở cửa sổ biên giới lại cho khách du lịch Mỹ đã tiêm phòng vào tháng 8/2021 – từng yêu cầu khách du lịch phải kiểm tra giấy chứng nhận sức khỏe trước khi khởi động theo chương trình của họ.


Các điều chỉnh hạn chế được đưa ra khi những tháng gần đây, một số quốc gia khác loại bỏ nhiều yêu cầu của thời đại dịch, như Australia, New Zealand hay Nhật Bản có kế hoạch chào đón khách du lịch trở lại ngày 11/10.


Đối với Mỹ, quốc gia này đã bỏ qua quy định thử nghiệm Covid-19 trước khi đến tháng 6, nhưng vẫn yêu cầu khách hàng quốc tế xuất trình bằng chứng nhận đã được tiêm phòng đầy đủ trước khi lên máy bay.


Nhật Bản mở cửa đón khách du lịch, miễn thị thực từ tháng 10


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *