Mảnh đất “béo bở” cho các nước đang phát triển

Rate this post

Là một phần của thị trường du lịch chữa bệnh toàn cầu, gần đây, du lịch nha khoa có tốc độ tăng trưởng toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt mức định giá 6,7 Tỷ USD vào năm 2022, với CAGR tốc độ 13,6 % trong dự báo giai đoạn.

Fptshop.com.vn tiền bối nước đang phát triển bắt đầu sử dụng các thiết bị nha khoa tiên tiến.

Chi phí vận hành sức khỏe và dịch vụ nha khoa ngày càng tăng ở các quốc gia phát triển đang sử dụng áp dụng hình thức du lịch nha khoa. This xu hướng được thúc đẩy bởi công việc thiếu an toàn cho các nhà khoa học thuật toán tự chọn ở các quốc gia khác nhau.

Du lịch nha khoa: Mảnh đất “béo bở” cho các nước đang phát triển

Du lịch nha khoa: Mảnh đất & quot; béo & quot;  cho các nước đang phát triển - Ảnh 1.

Hơn nữa, chi phí điều chỉnh ở các nước như Ấn Độ, Thái Lan và Trung Quốc tương đối thấp hơn so với các nước ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Điều này phản ánh sự gia tăng du lịch nha khoa từ châu Âu và Bắc Mỹ vào nền kinh tế đang phát triển. Quá trình xin thực hiện y tế đối với các thủ tục này tương đối nhanh và dễ dàng, do đó đã thúc đẩy dòng bệnh nhân ra nước ngoài điều trị.

“Việc áp dụng ngày càng nhiều thiết bị y tế công nghệ tiên tiến ở các nước đang phát triển, cùng với việc gia tăng các đầu tư hỗ trợ của nhà cung cấp chính vào việc phát triển cơ sở hạ tầng vận hành sức khỏe this water, dự kiến ​​sẽ thúc đẩy thị trường du lịch nha khoa trong những năm tới “, Du lịch hàng ngày nhận định.

Các chiến lược quảng bá như triển khai các chiến dịch trực tuyến về hiệu quả chi phí do các tổ chức y tế cung cấp, đang góp phần vào sự tăng trưởng trên thị trường. Không phân biệt về mặt thiết bị, cũng như cung cấp chỗ ở, giá cả phải đánh dấu sự quan tâm của người sử dụng để tham gia các gói du lịch y tế hấp dẫn, xác định các điều kiện lựa chọn cũng như các điều hành lựa chọn giải trí.

Với các bệnh liên quan đến đường sống càng ngày càng tăng và chế độ ăn uống không lành mạnh, tỷ lệ mắc các bệnh răng miệng đang gia tăng. Tỷ lệ mắc bệnh như răng sâu đến biến gia tăng trong răng kỹ thuật. Do đó, gánh nặng bất thường về ngày càng tăng, thúc đẩy sự quan tâm đến nha khoa thẩm mỹ, từ đó tạo ra cơ hội phát triển trên thị trường.

Về nhà cung cấp, phân khúc chuỗi bệnh viện được dự đoán sẽ chiếm 47,2% tổng thị phần vào năm 2022. Ấn Độ sẽ nổi lên như một thị trường béo, sử dụng 53,9% thị phần du lịch nha khoa Nam Á vào năm 2022.

Hungary sẽ sử dụng phần trị liệu của thị trường du lịch nha khoa Châu Âu, với doanh thu tăng trưởng với tốc độ CAGR 12,3% trong giai đoạn dự báo. Tổng doanh thu tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ được dự đoán sẽ chiếm 66% thị phần Trung Đông và Châu Phi vào năm 2022. Châu Âu được dự đoán sẽ dẫn đầu thị trường, chiếm 31% thị trường du lịch nha khoa toàn cầu trong giai đoạn đánh giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *