Manga Am I Actually The Strongest đã có lịch chuyển

Rate this post

Việc Manga Am I Actually The Strongest được chuyển thể thành phim hoạt hình đang nhận được sự quan tâm của rất đông người hâm mộ.

Trong thời gian tới, manga Tôi Thực Sự Là Người Mạnh Nhất sẽ được chuyển thành truyền hình anime. Sự trở lại này như đánh dấu một bước tiến lớn trong làng anime hiện nay. Để không bỏ lỡ những thông tin thú vị xoay quanh ngày tháng, chúng ta hãy theo chân Mọt Game đi tìm hiểu những nội dung tiếp theo nhé!

Đôi nét về manga Tôi Thực Sự Là Người Mạnh Nhất

Tôi Thực Sự Là Người Mạnh Nhất được sáng tác bởi một tác giả Nhật Bản. Bản có tên là Sumimori. Các tập manga đã được xuất bản hoàn chỉnh và đăng tải trên web trang Shōsetsuka ni Narō vào tháng 9 năm 2018. Ngay sau đó, Kodansha cũng đã xuất bản những bản tiểu thuyết đầu tiên. Sau khi hoàn thành, cuốn tiểu thuyết đã được xuất bản bởi Ai Takahashi vào tháng 5 năm 2019 và tiểu thuyết thứ 5 cũng đã được gửi đến người hâm mộ vào tháng 10 năm 2021.

Lịch chuyển từ bản tiểu thuyết của manga Am I Actually The Strongest?  đã được ấn định
Lịch chuyển từ bản tiểu thuyết của manga Am I Actually The Strongest? đã được ấn định

Như chúng tôi đã được biết, Takahashi đã cho ra mắt sớm phần Suiyōbi no Sirius của Kodansha trên trang web Nico Nico Seiga vào tháng 4 năm 2019. Đến cuối cùng thì tập thứ 7 cũng đã được xuất bản trong năm 2022, cụ thể vào ngày 19 tháng 4.