5 group music Kpop tan be bau vì lạ kỳ lý do

Rate this post

Khi các group music Kpop tan rã, big part is do the contract of the thành viên end. Tuy nhiên, có một số nhóm nhạc Kpop tan rã vì những lý do khó hiểu. Dưới đây là danh sách một số nhóm nhạc Kpop đã tan rã vì những lý do không thể hiểu nổi!

1. Ba H

Triple H là nhóm nhạc “kết hợp nam nữ”, gồm các thành viên HyunA, cựu thành viên PENTAGON Dawn và PENTAGON Hui. Tuy nhiên, trong thời gian còn là một nhóm, một số người bắt đầu lên rằng HyunA và Dawn đang có quan hệ tình cảm. Cube Entertainment nhanh chóng phủ nhận tin này nhưng sau đó cả hai công ty khai báo tình cảm mà không thông qua công ty. Ngay lập tức, Cube Entertainment đã quyết định hợp đồng cuối cùng của cả hai làm “mất niềm tin”. Sau sự kiện trên, Hui là thành viên duy nhất còn lại tại Cube Entertainment, Triple H đã tan rã.

Từ trái sang phải: E Dawn, Hyun A, Hui (Ảnh: Internet)
Từ trái sang phải: E’Dawn, Hyun A, Hui (Ảnh: Internet)
Tự do đo lường công khai chuyện hẹn hò mà không thông qua công ty (Ảnh: Internet)
Nhân đôi ý công khai chuyện hẹn hò mà không thông qua công ty (Ảnh: Internet)

2. GLAM

GLAM là nhóm nhạc nữ gồm 5 trực thuộc Big Hit Entertainment (nay thuộc tập đoàn HYBE). Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, thành viên Trinity tuyên bố rời nhóm vì “cá nhân lý do”. Trong khi đó nhiều người tin rằng cô ấy là sasaeng fan của Lee Teuk nhóm Super Junior và đó mới là lý do thực sự để cô rời nhóm. Ngoài ra, vào năm 2014, thành viên Dahee của nhóm rơi vào vòng lao lý vì sự kiện chuyển tiền diễn viên Lee Byung Hun. Không lâu sau scandal của Dahee, GLAM tan rã.

GLAM is group of Big Hit (Ảnh: Internet)
GLAM is the first group music of Big Hit (Ảnh: Internet)

3. Ong vàng

Nhóm nhạc nữ Yellow Bee gần đây đã tuyên bố tan rã. Addiction Entertainment, nhóm quản trị viên công ty, đã đưa ra lý do khiến nhiều người không khỏi “sốc”. “Thành viên B có đường sống không đứng vững, cộng với các thành viên còn lại không thể thống nhất, chúng tôi đã quyết định rằng cả hai nhóm không thể ở cùng nhau”, công ty đưa ra thông báo.

Nhóm nhạc Yellow Bee (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc Yellow Bee (Ảnh: Internet)

Không lâu sau khi công ty đưa ra những tuyên bố này, cựu thành viên Ari đã đăng bài trên Instagram tài khoản của cô để bác bỏ những thông báo của công ty. Ari say that the main number of staff at the company has I’d love to you.

“Đó không phải là thành viên lăng nhăng, mà nguyên là nhân viên có hành vi tấn công tình dục. Nhân viên đó thậm chí còn kéo một thành viên đến phòng tập và cố gắng quan hệ tình dục. Quan trọng hơn, mọi người đều có mặt ở đó khi sự việc xảy ra, nhưng chỉ có các thành viên trong nhóm cố gắng ngăn cô ấy không bị lôi cuốn. Họ cũng bắt họ, tôi gọi họ là “oppa” và tùy chọn soạng vào người của họ. Một người quản lý cũ thậm chí còn nói: “Hãy vào nhà nghỉ để sinh một đứa con” và “Nhưng việc tìm cha là của cưng”. ”

Thành viên Ari lên tiếng phủ nhận thông báo của công ty (Ảnh: Internet)
Thành viên Ari lên tiếng phủ nhận thông báo của công ty (Ảnh: Internet)

Không chỉ vậy, Ari còn biết rằng các thành viên phải tự lo tài liệu cho tất cả các hoạt động của nhóm, hạn chế như trang phục, vé máy bay… .và công ty quản lý không bao giờ giúp đỡ họ.

“Khi chúng tôi đến Nhật Bản tham gia các hoạt động của mình, giám đốc điều hành nói rằng anh ấy là người duy nhất có mặt để đưa chúng tôi đến sân bay cho chuyến bay 5 giờ sáng và khi anh ấy đưa chúng tôi đến. đó, anh ấy đã đưa cho chúng tôi thẻ ATM và bảo vệ chúng tôi tự mua vé và bay qua Nhật Bản. ”

“Chúng tôi chưa bao giờ mua vé máy bay bay trước và chỉ có nhóm trưởng mới có điện thoại nên chúng tôi đã sử dụng điện thoại đó để thực hiện nhiều cuộc gọi và tìm cách mua vé máy bay. ”

4. K’Pop

Group music nam K’pop is for is tan rã do hai trong số các thành viên hẹn hò với nhau. Sau đó một trong hai người tan rã người lại. Điều này nứt gãy giữa các thành viên, dẫn đến việc họ tan rã.

5 nhóm nhạc Kpop tan rã vì lý do kỳ lạ quyến rũ nhất thần tượng KPOP khó hiểu KPOP kỳ lạ nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP nổi tiếng Swi T tan rã Triple H Yellow Bee
K’Pop is you have hai thành viên hẹn hò (Ảnh: Internet)

5. Swi.T

Swi.T là nhóm nhạc nữ gồm 3 thành viên trực thuộc quản lý của YG Entertainment, nhóm debut vào năm 2002. Yang Hyun Suk – CEO YG, đang hẹn hò cùng thành viên Lee Eun Ju, anh thừa nhận không muốn Swi.T trở thành nên thành công vì sợ rằng bạn gái sẽ nổi tiếng. Swi.T đã tan rã vào năm 2004 hoạt động hạn chế. Yang Hyun Suk và Lee Eun Ju sớm bắt đầu buổi hẹn hò, và cuối cùng là kết hôn.

Group nhạc SWI.T (Ảnh: Internet)
Group nhạc Swi.T (Ảnh: Internet)

Xem thêm liên quan bài viết

Xem thêm

Jackson (GOT7) được nghi ngờ đến từ bê bối của Lý Dịch Phong

Một người nhận là người hâm mộ hâm mộ lâu năm của Jackson (GOT7) cho rằng anh có liên quan đến tình yêu của Lý Dịch Phong gần đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *