Maki biến thành quái vật!

Rate this post

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 198, tóm tắt nội dung chương 197: Lĩnh hội cách sử dụng sức mạnh, Maki trở thành quái vật giống với Zenin Toji!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến 197

jujutsu kaisen 198

Sau khi được Miyo đưa ra thông tin, Maki “phát sóng” sức mạnh. Cô tìm cách vận dụng sức mạnh của mình, từ đó theo tốc độ nhanh của Naoya!

Naoya tấn công bao nhiêu, Maki né tránh than phiền. Ở phần cuối của biến diễn, Maki đánh Naoya. Miyo và anh Hagane cùng lúc tấn công. Cơ thể Nguyền Hồn Naoya bị thương nặng. Quá, Naoya người thật từ bên trong trồi ra với câu lệnh:

Bành Trướng Lãnh Địa!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 196: Maki bái sư, học hỏi kỹ thuật chiến đấu mới!

Spoiler Jujutsu Kaisen 198

jujutsu kaisen 198

Tiêu đề Jujutsu Kaisen 198: Sakurajima Colony, Part 8.

Bành Trướng Lãnh Địa: Thời Bào Nguyệt Cung Cổ của Naoya đã được kích hoạt. “Quy luật” của địa chỉ hoạt động như một cái rộng chế độ, bất kỳ ai không chuyển động cùng lúc với Naoya đề sẽ bị đóng băng. Hagane và Miyo do quá bất ngờ, nên bị đâm bởi một đòn kết liễu. Miyo down. Ông Hagane vung kiếm công nhưng nhanh chóng được Naoya xin một cánh tay.

Đang sử dụng ưu tiên, Naoya bất ngờ bị gặp bởi Maki. Trong một phân cảnh, ta thấy Maki gặp lại Mai trong lãnh địa linh hồn của Mai. Cả hai đã bắt tay nhau.

Bị thương, Naoya quay lại xử lý Maki. Lúc này, “chi đại” bình tĩnh kiếm lên và “xoẹt”. Naoya bị kép (một lần nữa). Lãnh thổ bị phá vỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *