Bí quyết mua sắm miễn phí của người dùng nội dung 4.0

Rate this post

Đi chợ tại nhà chỉ vài phút, thực phẩm có thể đủ cho 1 tuần nấu ăn

Thay vì phải ra chợ hay chen chân xếp hàng trong siêu thị, người nội trợ của các gia đình thời gian ở đây luôn có thể ngồi một chỗ, ở bất kỳ đâu để đi chợ thông qua sàn thương mại điện tử hay kênh bán trực tuyến của siêu thị. Tất cả thông tin, sản phẩm hình ảnh đến giá cả, chương trình khuyến mại đang áp dụng đều có thể dễ dàng tìm kiếm để lựa chọn một cách thức thông tin và xác định chính xác.

Các công nghệ thanh toán không tiền mặt như tín hiệu thẻ, mã QR, ví điện tử,… giúp người nội dung hỗ trợ thanh toán siêu tốc, tiết kiệm đáng kể thời gian chờ và thanh toán. Đặc biệt khi thanh toán bằng tín hiệu thẻ hoặc các ví dụ, bạn tiếp tục nhận thêm tiền ưu đãi từ ngân hàng hoặc đối tác thanh toán của các điểm mua sắm hoặc nền tảng thương mại điện tử.

Mẹ bỉm sữa Hà Thu (31 tuổi, TP.HCM) thường xuyên thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB chia sẻ: “Gần đến đại tiệc bán hàng tháng, tôi lại cho thực phẩm, đồ gia dụng, bỉm sữa… vào giỏ hàng, đợi đến giờ G đặc biệt ngày để áp dụng giảm giá mã, mỗi sàn sẽ có thời gian mở mã khác nhau, ví dụ như giảm 600.000 đồng trên Tiki bắt đầu từ 08; 00; giảm 1 triệu đồng trên Shopee bắt đầu từ 08:00 và giảm 1 triệu đồng trên Lazada bắt đầu từ 09:00. ” Hà Thu tiết lộ bình chọn robot hút bụi để giải phóng nhà từ lâu, song nhất quyết chờ đến ngày 10/10 tới để giảm bớt cả triệu đồng.

Việc đi lại cũng không cần lo khi đội ngũ tài xế công nghệ đảo luôn sẵn sàng giúp bạn đi chợ, mua thức ăn hoặc giao nhận hàng. Thị trường đã ghi nhận sự xuất hiện của các thẻ chuyên sử dụng và ưu tiên các quyền của thẻ độc quyền để đón đầu sự gia tăng như yêu cầu sử dụng các ứng dụng cung cấp dịch vụ tài xế công nghệ.

Điển hình như thẻ Online Plus 2in1 – Tích điểm không giới hạn đến 20 lần cho các giao dịch Grab của ngân hàng Quốc Tế (VIB).

Hay đặc quyền giảm 25% – 50% đơn hàng trên Grab, Be, Shopee Food (tiền thân là NOW Delivery) đang áp dụng cho tất cả chủ thẻ tín dụng VIB (Chi tiết Ưu đãi xem tại https://www.vib .com.vn).

Open miễn phí bàn tiệc

Bên cạnh hỗ trợ nội dung hỗ trợ lo gia đình thường nhật, tín hiệu thẻ còn giúp tay quản lý khóa của các gia đình mở tiệc không phát sinh công việc, lại được ưu tiên tại các danh mục thương hiệu.

Hạn chế, khi muốn mở tiệc sinh nhật, bạn có rất nhiều trang phục chọn như Hoàng Yến, Chảo Cá, Cơm trưa, King BBQ, Dim Tu Tac, Shun Yi… Với ưu đãi Giảm giá 20-30%, tối đa 300.000 đồng from VIB credit tag. Sang trọng hơn, bạn có thể chọn nhà hàng Basilico, Yuchu và Market 39 trong Intercontinental Saigon; nhà hàng Whisper, Park View và Black Vinegar tại New World Saigon; or nhà hàng Saigon Café, Li Bai, Signature, The Lounge trên tầng thượng Sheraton Saigon… cũng được giảm 10-30% hóa đơn, không giới hạn số tiền Ưu đãi cho thẻ VIB chủ.

Tổ chức những chuyến đi gia đình nhẹ nhàng

Bí quyết mua sắm miễn phí của người dùng nội dung 4.0 - Ảnh 1.

Ưu đãi đặc biệt thẻ tín dụng hữu ích khi mua vé máy bay, đặt khách sạn, mua tour du lịch… để tổ chức những chuyến đi trong gia đình. “Mỗi năm, nhà mình đi du lịch 1-2 lần. Đi đông người chi phí khá cao nhưng có tín hiệu thẻ nên giảm được rất nhiều. Hề rồi cả nhà vi vu Singapore, mình 3 đặt phòng trên IViVu hết hơn 10 triệu đồng, cà thẻ VIB được giảm ngay 1 triệu ”, Hà Thu chia sẻ.

Hà Thu mách bảo nên “tách hóa đơn”, mua vé và tham quan qua Traveloka hoặc My Tour, Ưu đãi ít nhất là 200.000 cho hóa đơn chỉ từ 1 triệu đồng thôi. Riêng Agoda, giảm 7% cho thẻ VIB MasterCard, giảm 10% cho thẻ VIB Visa, giảm 20% các ngày 10/10, 11/11, 12/12 tới. Ngoài ra, với việc đặt chỗ cao giá trị tại Traveloka, thẻ chủ còn có thể đăng ký trả góp 0% Lãi suất kỳ hạn đến 12 tháng,

Nội dung là hàng loạt công việc không tên, tự nhiên, với sự hỗ trợ của công nghệ và các công cụ mua sắm không tiền mặt như thẻ tín dụng VIB, bạn có thể giải phóng dần dần khỏi những bận bịu và thảnh thơi hơn when doing who content is big 4.0.

Box: Từ nay đến 30/09/2022, VIB miễn 100% toàn bộ thời gian cho thẻ tín dụng mở mới khi thỏa mãn chi tiêu điều kiện. Không những thế, ngân hàng này còn được ưu tiên Tặng đến 100 triệu đồng, vui hè chi tiêu cho giao dịch đặt vé máy bay, khách sạn, tour du lịch. Khi giới thiệu bạn bè đăng ký thẻ, chủ sở hữu được tặng thêm ghế massage KLC 75 triệu đồng, máy massage cổ, vai xò cùng các mức hoa hồng, tiền thưởng từ 7 triệu đồng mỗi tháng. Please sở hữu tín hiệu thẻ VIB chỉ 30 phút hoàn toàn trực tuyến tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *