Lý Nhã Kỳ liên tục “thả thính”, thừa nhận gu của mình là sao nam này

Rate this post

Thứ Tư, ngày 06/07/2022 05:10 AM (GMT + 7)

Talkshow Thẩm gia của Lý Nhã Kỳ, sao nam này có lòng trải lòng với đàn chị.

Theo Lý Nhã Kỳ, cơ duyên cô gặp gỡ Song Luân là do ê-kíp giới thiệu. Thời điểm diễn viên sản xuất phim, cô được gợi ý Song Luân tham gia vì ngoại hình lãng tử cùng gương mặt điển trai. “Mọi người gửi cho tôi rất nhiều hình Song Luân, nói rằng cậu ấy đẹp như diễn viên Hồng Kông. Tôi lại gu của tôi là Hồng Kông kiểu. Từ đó, hai chị em tôi biết nhau ”. Về phía Song Luân, anh cho biết bản thân đã gỡ và yêu mến Lý Nhã Kỳ từ thời sinh viên.


Lý Nhã Kỳ liên tục & # 34; thả thính & # 34 ;, thừa nhận gu của mình là sao nam - 1

Song Luân tham gia talkshow “Trà chiều cùng Lý Nhã Kỳ”

Dù xuất hiện với hình tượng nam thần trên màn hình nhưng ít ai biết Song Luân cũng có những khát khao riêng. Nam diễn viên cho biết anh đã nghĩ đến việc yên bề gia thất. Chia sẻ với Cựu đại sứ du lịch Việt Nam, anh bạch bạch: “Tôi cảm thấy có một gia đình, có một con gái. Trong 1-2 năm gần đây, tự dưng tôi muốn ổn định cuộc sống và muốn có con. Tôi cũng muốn yêu cầu nhưng phù hợp “đối tác” chưa được tìm thấy. Tôi nghĩ bây giờ tìm thấy một người phù hợp khó hơn ngày trước vì tôi suy nghĩ nhiều hơn. Tôi cần một người đi cùng mình đến suốt đời ”.

Bên cạnh đó, Song Luân còn tiết lộ thân là người chung thủy. Trải qua nhiều mối tình, nam diễn viên luôn tích cực đóng góp những bài học cho ngày một bản thân hoàn thiện. “Tôi nghĩ mình là người đa tình nhưng chung thủy. Đa nghĩa là tình cảm dạt dào, dễ rung động, yêu thích cái gì đó, không chỉ nói đến con người. Trước một tấm ảnh đẹp, tôi dừng lại rất lâu và được bảo vệ như cuốn sách vào đó, say mê luôn. Tôi là người đa sầu đa cảm nhưng khi yêu lại là người chung tình ”, anh chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ liên tục & # 34; thả thính & # 34 ;, thừa nhận gu của mình là sao nam này - 3

Lý Nhã Kỳ thừa nhận gu mình là Song Luân. Cả hai công khai chụp ảnh thân mật, ôm ấp

Đồng thời, Song Luân khiến Lý Nhã Kỳ bất ngờ khi hé lộ lịch sử tình trường. Anh kể: “Tôi trải qua 2 mối tình, mỗi mối tình kéo dài 4 năm. Tôi tự tin mình là người chung thủy. Đến bây giờ, khi nghĩ về người yêu cũ, tôi thấy mình vẫn còn yêu người ta, vẫn chưa quên người ta. Khi nghĩ về những ngày tháng tôi và họ hạnh phúc, tôi thấy rất vui. Khi có người yêu mới, tôi biết những gì trải qua chỉ là quá khứ, nhưng thực sự tôi không muốn quên nó đi vì đó là kỷ niệm đẹp ”.

Đồng tình với Song Luân, Lý Nhã Kỳ chứng tỏ: “Tôi từng nghĩ không nên yêu quá nhiều người vì sẽ được đánh giá là lăng nhăng, không tế. Nhưng sau này, tôi mới hiểu, tình yêu là cảm xúc. Đôi khi phải ngã mới hạnh phúc. Người tương lai của mình sẽ hạnh phúc hơn khi bản thân mình biết điều chỉnh, sửa chữa sai sót ”.

Lý Nhã Kỳ liên tục & # 34; thả thính & # 34 ;, thừa nhận gu của mình là sao nam - 4

Share about the current status, Song Luân nói anh đang độc thân. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết luôn luôn hi vọng tìm kiếm tình yêu mới: “Đã 4 năm sau chia tay, tôi không tiến tới với ai. Bình thường lúc đầu nhưng đến cô đơn năm thứ 4 mới bắt đầu, muốn có người bên cạnh ”. Nam diễn viên Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào khi bạch: “Bây giờ, tôi chỉ mong có người gọi mình về thôi. Ở thời điểm này, tôi nghĩ rằng sẽ đưa hết tiền cho bạn gái tôi. Chỉ mong sáng dậy, phát cho tôi tiền ăn sáng thôi. Tôi thích cảm giác đó ”.

Trong talkshow của mình, Lý Nhã Kỳ cũng không khỏi bất ngờ khi liên tục “thả thính” Song Luân. Không kém cạnh, nam diễn viên cũng tung nhiều “chiêu” khiến nữ doanh nhân “sang trọng tâm” vì độ lém lỉnh của mình.

Nguồn: http: //danviet.vn/ly-nha-ky-lien-tuc-tha-thinh-thua-nhan-gu-cua-minh-la-sao-nam-nay-502022675926 …

Thanh Hà, Phương Uyên lộ thông tin kết hôn sau 5 tháng yêu nồng nồng

Lễ cưới của Phương Uyên và Thanh Hà sẽ được diễn ra vào tháng 9 tới, tại Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *