Lý giải tại sao SNSD lại là nhóm nhạc nữ tường thành mà mọi nhóm nhạc nữ đều hướng tới

Rate this post

Nếu Big Bang được mệnh danh là “Ông hoàng K-pop” thì SNSD được dân Hàn ưu ái gọi là “Group music nữ Quốc Dân ”đồng thời cũng là hình dạng lý tưởng của nhiều nhóm nhạc nữ. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu tại sao SNSD lại được hầu hết các hậu bối kính trọng và ngưỡng mộ nhé!

1. Nữ hoàng concept của K-pop

Trải qua 15 năm debut, SNSD đã định vị lại cái tên của mình bằng mọi khái niệm đa dạng như Aegyo, Girlcrush, Hiphop, Sexy, Retro và đặc biệt concept thủy thủ trong Genie đã tạo nên một cú nổ lớn trong sự nghiệp của SNSD. Ngày từ khi bài ra mắt Vào thế giới mới phát hành với khái niệm thanh lịch, trẻ trung của thiếu nữ đã được công chúng đón nhận một cách nhiệt tình không chỉ giới trẻ mà bao gồm tất cả những bậc phụ huynh, thanh niên cũng phải ghiền với giai điệu bài hát. Đó là lí do vì sao SNSD được gọi là “Nữ hoàng concept của K-pop”

Lý giải tại sao SNSD lại là nhóm nhạc nữ tường thành mà mọi nhóm nhạc nữ đều hướng tới Hyoyeon Into The New World K-pop KPOP nữ hoàng concept Seohyun SNSD Sooyoung Sunny Taeyeon Tiffany Yoona Yuri
9 cô gái bước vào lòng giả với cái tên Girls ‘Generation cùng bước vào thế giới mới (Ảnh: Internet)
Tạo hình thành và gợi cảm của SNSD trong đợt quảng bá Tell Me Your Wish (ảnh: internet)
Tạo hình thành và gợi cảm của SNSD trong đợt quảng bá Tell Me Your Wish (Ảnh: Internet)
The boys with phong cách đậm chất hoàng gia
The Boys với phong cách đậm chất hoàng gia (Ảnh: Internet)
Mr Mr với phong cách Girlcrush, suit lịch lãm nên nhiều thành tích nhất trong sự nghiệp của SNSD
Mr.Mr. với phong cách Girlcrush, suit lịch lãm nên nhiều thành tích nhất trong sự nghiệp của SNSD (Ảnh: Internet)
SNSD rực rỡ trong MV Party (nguồn: Internet)
SNSD rực rỡ trong MV Party (Ảnh: Internet)
"trái tim sư tử" with style Retro
Lion Heart với phong cách Retro (Ảnh: Internet)
Album Holiday Night ra mắt năm 2017 (ảnh: internet)
Album Holiday Night ra mắt năm 2017 (Ảnh: Internet)

2. “Thánh ca” Vào Thế Giới Mới

Vào thế giới mới – một bài hát huyền thoại được sinh ra để dành cho SNSD, những thiếu nữ thời đại bước vào thế giới mới, cứ như cái tên của bài hát đã được định sẵn là dành riêng cho SNSD vậy. Vào thế giới mới luôn được cover lại bởi thế hệ girlgroup sau này bởi nó mang một sức sống mãnh liệt, đầy nhiệt huyết tuổi trẻ đang trên con đường định danh tuổi bản thân. Không thể không tranh cãi đây là một bài hát tiêu chuẩn để đánh giá năng lực của các tập sinh K-pop. Ngoài ra, bài hát được phát lên trong những buổi tuyên truyền, chiến dịch cộng đồng hay những cuộc bầu cử thông báo tích cực cổ vũ và truyền động lực cho mọi người.

Bạn có thể nghe Into The New World tại đây:

3. Rất nhiều tài nguyên và thử sức ở nhiều lĩnh vực

Các cô gái trong SNSD không chỉ hát hay, nhảy giỏi mà còn giỏi diễn xuất ở lĩnh vực phim ảnh, nhạc kịch. Hạn chế as, các thành viên Yoona, Yuri, Sooyoung, Seohyun đều có trong tay những tác phẩm đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của mình. Bên cạnh đó, thành viên Seohyun thử sức trong lĩnh vực nhạc kịch. Sunny “phơi nắng” đảm nhiệm các vị trí MC, DJ radio bởi cô được gọi là “Thánh giải trí” trong nhóm. Các thành viên như Sooyoung, Tiffany còn giỏi trong việc sáng tác bài hát cho nhóm. Hyoyeon có DJ làm lẻ tài năng và Taeyeon được mệnh danh là “Nữ hoàng OST”.

Những minh chứng trên đủ để thấy SNSD không chỉ một thần tượng âm nhạc nhóm mà còn rất tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. This also is an in the following things help you always keep hot to group, for own the body and “go way long” tốt hơn dù đã được “đánh lẻ” và rất ít khi hoạt động nhóm.

The K2 (Ảnh: Internet)
Yoona cùng Ji Chang Wook trong bộ phim The K2 (Ảnh: Internet)
Yuri như vẫn xinh đẹp y như hồi đầu tiên ra mắt công chúng (Ảnh: Internet)
Bộ phim cổ trang đầu tiên của Yuri dành được nhiều lời khen ngợi từ người xem – Bossam Steal The Fate (Ảnh: Internet)
Sooyoung trong phim "Nếu bạn muốn ở tôi"
Sooyoung trong phim “f You Wish Upon Me (Ảnh: Internet)
Phim Private Lives do Seohyun đóng vai nữ chính (Nguồn: Internet)
Phim Private Lives do Seohyun đóng vai nữ chính (Ảnh: Internet)

4. Taeyeon: Full group of SNSD

Bảo vệ vị trí Vocalist in group, những bài hát của SNSD không thể thiếu những nốt cao mượt mà của Taeyeon. Là một nhóm, cô không ngại lên tiếng khi nhóm gặp vấn đề kỹ thuật âm thanh hoặc phản hồi lại anti fan về những lần nói xấu cô và nhóm. Sự thông minh, cường độ và lĩnh vực của Taeyeon đã giúp SNSD thêm gắn kết và đoàn kết, cùng đứng trên đỉnh vinh quang và cùng nhau vững vàng đối đầu trước mọi khó khăn.

Show, cô ấy là thành viên chính thức của Amazing Saturday. Trong chương trình Taeyeon đã được nhận nhiều lời trình bày từ nhiều thần tượng K-pop là fan của cô. Qua đó, đủ để thấy sức hút của cô nàng mạnh mẽ như thế nào.Taeyeon biến nhiều phong cách trong "Thứ bảy tuyệt vời"

Taeyeon biến hóa nhiều phong cách trong Amazing Saturday (Ảnh: Internet)

Taeyeon luôn thử sức ở nhiều loại nhạc cũng như khái niệm đa dạng khi cho ra mắt single hay album
Taeyeon luôn thử sức ở nhiều loại nhạc cũng như khái niệm đa dạng khi cho ra mắt single hay album (Ảnh: Internet)

Các bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Bạn có chắc là fan cứng của Ji Chang Wook nếu bạn chưa xem hết 5 bộ phim này?

Ji Chang Wook là một trong những diễn viên nổi tiếng và thực lực bật nhất Hàn Quốc. Sở hữu cả gia tài phim đồ họa đáng mơ ước, anh góp mặt vào nhiều bộ phim với nhiều loại diễn xuất khác nhau. Hãy kiểm tra thử bạn đã xem hết các tác phẩm đình đám của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *