Lý do HYBE, YG im lặng về tin hẹn hò của V BTS và Jennie BLACKPINK?

Rate this post

Quan điểm về cách HYBE và YG Entertainment xử lý tin hẹn hò gây tranh cãi của V BTS và Jennie BLACKPINK dưới góc nhìn của nhà phê bình văn hóa đại chúng có giống với những gì chúng ta đang nghĩ không? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

HYBE, YG “giả mù” để giảm thiểu căng thẳng dữ dội từ người hâm mộ nếu tin hẹn hò của V – Jennie là thật

Mới đây Kim Sori – nhà phê bình văn hóa đại chúng đã chia sẻ quan điểm về tin hẹn hò của V và Jennie. Đặc biệt, thể hiện sự suy nghĩ về thái độ “KHÔNG trả lời” của HYBE và YG Entertainment trong tiền bối tình cảm giữa các nghệ sĩ của họ ngày càng tăng.

Tin hẹn hò nổ ra của V BTS và Jennie BLACKPINK ngày càng tăng (Ảnh: Internet)
Tin hẹn hò nổ ra của V BTS và Jennie BLACKPINK ngày càng tăng (Ảnh: Internet)

Hai bên vẫn chưa tuyên bố chính thức về các bức ảnh. Tuy nhiên, YG – công ty quản lý của Jennie, vốn đã nổi tiếng về cách “trả lời có như không” về tin hẹn hò của “gà nhà” trước đây như “Cannot up the because that is life as you” nên mạng dân cư cũng không trông đợi quá nhiều. Thế nhưng HYBE vốn được biết đến là công ty “phủ nhận trước khi người hâm mộ biết tin”, hành động im lặng lần này của công ty khiến người hâm mộ hâm mộ, đứng ngồi không yên.

Một số người phờ phạc rằng sự việc thờ ơ này là vô trách nhiệm, nhưng nhà phê bình văn bản hóa đại chúng tôi nhấn mạnh rằng đây có thể được coi là một hợp tác vận hành. Kim Sori nói: “Đó hoàn toàn là chuyện riêng tư, việc nam và nữ gặp gỡ, quan hệ và giao lưu. Ngoài ra, những ngôi sao hàng đầu như V và Jennie cũng có một ‘lỗ hổng’ trong mối quan hệ giữa họ với công ty quản lý. Cũng khó thúc đẩy họ để ‘cho tôi một vị trí’ lắm. ”

Thứ hai, nhà phê bình giải thích sự yên lặng như vậy cũng là một cách để giảm thiểu phản ứng của tin tức tình cảm. Nếu người hâm mộ phản hồi tiêu cực với điều đó, những người cảm thấy “phản bội” ​​sẽ là một chi phí rất lớn cho cả ngôi sao và công ty quản lý.

“Có một khoảng cách lớn giữa tin hẹn hò và công thức thừa nhận mối quan hệ. The thú nhận ngôi sao gây ra một cú sốc lớn đối với những người hâm mộ hâm mộ tin rằng ‘Sẽ không có chuyện đó’. Vì vậy, những ngày căng thẳng này, việc không đưa ra quan điểm chính thức về việc hẹn hò về mặt tôn trọng quyền riêng tư là một quyết định khôn ngoan. ”

Sự không lên tiếng của hai công ty như một cách để giảm thiểu phản ứng của người hâm mộ đối với tin hẹn hò (Ảnh: Internet)
Sự không lên tiếng của hai công ty như một cách để giảm thiểu phản ứng của người hâm mộ đối với tin hẹn hò (Ảnh: Internet)

Hẹn gặp lại xác nhận sẽ trở nên “mệt mỏi” trong tương lai vì mọi trạng thái của cặp đôi đều trở thành mối quan tâm của việc truyền thông và công việc của họ.

Cuối cùng, Kim Sori cho biết lý do HYBE và YG không vội vàng. This is it do it also can give up the giận trong tương lai. Nếu họ định sẵn tin hẹn hò là “vô căn cứ”, nhưng bằng chứng cứ tiếp tục được đưa ra, điều này sẽ dẫn đến nhiều phản ứng dữ dội hơn.

Kim Sori tham gia vào suy đoán “bất hợp pháp tấn công”

Giữa những tin đồn đang sử dụng, người dùng mạng không ngờ đăng tải thêm những bức ảnh chế mà cả hai đang thực hiện cuộc hẹn hò. Hơn thế nữa, mối lo ngại ngày càng gia tăng khi những bức ảnh được chụp là không thể “chỉnh sửa” bởi công việc hack bất hợp pháp.

Loạt ảnh được hé lộ có ảnh của Jisoo và Lisa.  Được biết trang phục mà cô ấy diện đúng là từ chuyến đi đến Nhật Bản mới đến đây (Ảnh: Internet)
Loạt ảnh được hé lộ có ảnh của Jisoo và Lisa. Được biết trang phục mà cô ấy diện đúng là từ chuyến đi đến Nhật Bản mới đến đây (Ảnh: Internet)

Nhà phê bình nói: “Nếu lời khai của A là sự thật, thì rất có thể đây là một dịch vụ hack bất hợp pháp. If true as that can say here is a ghi tội phạm công mạng chứ không chỉ là rỉ rác đơn kháng. This condition is the two people must be alert. Nhưng điều này cũng không hề dễ dàng. Ngay thời điểm cả hai yêu cầu cảnh sát điều tra, những bức ảnh được tiết lộ khác có thể là lời thừa nhận chúng là ‘sự thật’. “

Vì vậy, không thể chỉnh sửa ảnh của V và Jennie phải được chỉnh sửa hay không (Ảnh: Internet)
Vì vậy, không thể cài đặt chắc chắn ảnh của V và Jennie phải được chỉnh sửa hay không (Ảnh: Internet)
Show at the following picture is development of all two on the network but yet known “thật hay giả” (Ảnh: Internet)
Show at the following picture is development of all two on the network but yet known “thật hay giả” (Ảnh: Internet)

Đọc thêm liên quan bài viết:

Xem thêm

6 group girl Kpop with the style style in each time again

Trong khi có nhiều nhạc nhóm luôn cố gắng chuyển đến những phong cách mới, thay đổi theo những lần trở lại, một số nhóm giữ lại cho mình những vốn đặc trưng. Cùng BlogAnChoi điểm qua 6 nhóm nhạc nữ Kpop với phong cách đặc trưng, ​​đậm chất riêng mỗi lần comeback nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *