‘Lời nói là tài sản’

Rate this post

Tối 2/10 vừa qua, sự kiện Tháng hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia và Ra mắt mạng xã hội âm thanh TATU đã diễn ra chính thức tại Cung văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt – Xô (Hà Nội). Chương trình là sự kiện đầu tiên để bắt đầu chuyển đổi số Quốc gia với sự ra đời của TATU (Talk to All, Talk to You) – Mạng xã hội âm thanh đầu tiên của Việt Nam, giải pháp chuyển đổi số phát triển thanh.

Sự kiện ra mắt mạng xã hội âm thanh TATU đã diễn ra chính thức vào tối 2/10 vừa qua

Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Thông tin – Truyền thông, các bộ, ban, ngành và chuyên gia hàng đầu. Đặc biệt là sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ lớn như ca sĩ Hoàng Thùy Linh, nhóm nhạc Da LAB, MC Nguyên Khang, hot Tiktoker Lê Bống,…

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nhà sáng tạo nội dung

Chương trình cũng có sự góp mặt của các đơn vị báo chí, truyền thông, các nhà sáng tạo nội dung đa nền tảng. Tất cả hội tụ với mục tiêu lan tỏa những giá trị tốt đẹp, đặc biệt là về âm thanh cho tương lai.

Tất cả hội tụ với mục tiêu lan tỏa những giá trị tốt đẹp về âm thanh

Bên cạnh sự tham gia của các nghệ sĩ, chương trình cũng mang đến nhiều thú vị nghệ thuật phần. Mắt thần và kích hoạt mạng xã hội âm thanh TATU được chuẩn bị vô cùng mới lạ, hấp dẫn.

Các màn hình đặc sắc nghệ thuật của ca sĩ Hoàng Thùy Linh, nhóm nhạc Da LAB, …

Với mong muốn thay đổi hành vi sử dụng điện thoại thông minh từ nhìn sang nghe, Mạng xã hội âm thanh TATU như một giải pháp giúp người dùng trải nghiệm đa dịch vụ nghe, nói, tương tác, bình luận, chia sẻ cảm xúc bằng âm thanh thanh trên một nền tảng mới lạ.

Bà Linh Trần – Giám đốc Mạng xã hội âm thanh TATU chia sẻ về sức mạnh của ứng dụng

Mạng xã hội âm thanh TATU có một số tính năng nổi bật như: Tương tác bằng giọng nói, kiếm tiền bằng âm thanh nội dung, tổ chức các phòng phát trực tiếp bằng âm thanh (nói chuyện trực tiếp),… Với châm ngôn “Lời nói là tài sản ”, ứng dụng không chỉ hướng tới việc trở thành nền tảng mạng xã hội sử dụng âm thanh để giải trí, chia sẻ mà giúp chính người dùng sáng tạo nội dung để bổ sung thu nhập.

Sự ra mắt của mạng xã hội âm thanh TATU sẽ tạo ra một môi trường mạng xã hội lành mạnh, giúp người dùng thoải mái chia sẻ suy nghĩ, bình luận bằng giọng nói, tương tác đậm đặc cá nhân. Đây sẽ là một sân chơi mới cho toàn dân, ở đó, ai cũng có thể trở thành nhà để tạo nội dung về âm thanh và kiếm tiền từ chính nội dung do mình tạo ra.

Lãnh đạo bộ, ban, ngành và giám đốc TATU ra mắt và kích hoạt mạng xã hội âm thanh TATU

Trong chương trình mô phỏng, cuộc thi sáng tạo nội dung âm thanh “Talk to All – Talk to You” cũng được phát động với giá trị giải thưởng tổng hợp lên đến 220 triệu đồng. Cuộc thi mong muốn gửi tới tin nhắn cho các nhà sáng tạo nội dung: “Lời nói là tài sản, tham gia TATU sớm, để thành công tới sớm”. Nội dung chi tiết cuộc thi bạn có thể tham khảo Tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *