Lỡ hẹn 3 năm, anime ‘Suzume no Tojimari’ chuẩn bị công chiếu

Rate this post

Đạo diễn Makoto Shinkai không phải là cái xa lạ tên trong giới hạn phim hoạt hình xứ hoa anh đào. Ông được biết đến với những hàng loạt phim đình đám, gây ấn tượng mạnh trên thế giới: 5 Centimet trên giây, Tiếng nói của một ngôi sao xa, Cô ấy và con mèo của cô ấy, Nơi hứa hẹn trong những ngày đầu của chúng ta, Khu vườn của lời nói and Những đứa trẻ theo đuổi giọng nói đã mất… Tất cả các tác phẩm của Makoto Shinkai đều được giới thiệu phim đánh giá cao và gây tiếng vang lớn.

lo hen 3 nam anime suzume no tojimari chuan bi cong chieu hinh 1

Đồ họa đẹp mắt, truyện độc đáo hâm mộ cuồng nhiệt chờ bộ phim có tiêu đề “Suzume no Tojimari” (Suzume Locking Up the Doors) trong suốt 3 năm – Ảnh: Internet

lo hen 3 nam anime suzume no tojimari chuan bi cong chieu hinh 2

Một cấu hình được bật mí trong phim với chương trình phiêu lưu kỳ thú của nhân vật là cô gái 17 tuổi Suzume – Ảnh: internet

lo hen 3 nam anime suzume no tojimari chuan bi cong chieu hinh 3

Bộ phim được chờ đợi bởi mới lạ cốt truyện và hấp dẫn, hẹn ước đến nhiều thú vị ở thể loại anime – Ảnh: internet

Phim bộ Suzume no Tojimarihay bản tiếng Anh gọi là Suzume khóa cửa, cũng được tạo nên từ vị trí của tài năng đó. This is a anime is to be the mí mắt vô cùng hấp dẫn và xứng đáng với nhiều sự mong đợi. Tuy nhiên, dù có háo hức từ năm 2019, nhưng phải đến năm nay, trailer chính thức của bộ phim mới được các nhà sản xuất tung ra. Dù trễ hẹn 3 năm, nhưng màn “nhá hàng” này vẫn được các fan anime ủng hộ nhiệt tình.

Cốt Truyện Của Suzume không có Tojimari cũng đã được tác giả tiết lộ. Suzume không có Tojimari là câu chuyện về một cô gái 17 tuổi, Suzume, sống tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu. Cô gặp một người đàn ông trẻ đi du lịch đang tìm kiếm một “cánh cửa”. Theo chân anh ta, Suzume phát hiện ra một cửa sổ cũ trong đống đổ nát của dãy núi. Như thể thứ gì đó lôi kéo, Suzume đưa tay ra cửa sổ. Từ đây, các biến cố có thể không trên khắp Nhật Bản liên tục xuất hiện. This is the start of the start of the session of the Japan Japan Suzume, for the key “Cánh cửa phụ”.

Mới câu chuyện của Makoto Shinkai sẽ kể về cuộc phiêu lưu và chiến đấu ở thế giới hiện đại, mang đến chương trình tìm kiếm hành động tự do và trưởng thành của một cô gái.

Chia sẻ về bộ phim có phần này mới lạ cốt truyện, tác giả Makoto mong muốn: “Ta luôn suy nghĩ về cách đóng các cửa sổ mà ta bỏ ngỏ. Tôi trao trách nhiệm đóng cửa đó cho Suzume khi cô ấy đi khắp Nhật Bản để đóng lại các cửa khác nhau. Tôi hy vọng rằng bộ phim này sẽ để lại cho khán giả những màn cười sảng khoái và phấn khích khi bước chân ra rạp.

Theo những liên quan thông tin, nhân vật thiết kế được Masayoshi Tanaka, người thực hiện Tên của bạn and Thời tiết với bạn Beauté. Diễn đàn của phim được giao cho Kenichi Tsuchiya và giám đốc nghệ thuật là Takumi Tanji. Suzume No Tojimari sẽ là thành quả từ sự kết hợp của CoMix Wave Films and Story Inc với sự đầu tư, phân phối của TOHO.

Người hâm mộ dự đoán, dự án phim lần này vừa mang màu sắc chung của các bộ phim đi trước cùng tác giả, vừa đánh dấu riêng của sự kiện mới và tràn đầy năng lượng làm lại kịch bản.

Phim sẽ được công chiếu vào ngày 11/11/2022 tại Nhật Bản, lời hứa sẽ mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *