Lisa ngỏ lời mời Ten quay video vũ đạo, fan lót dép chờ xem

Rate this post

Thân kết bạn trong hội đồng hương Thái Lan Ten and Lisa đều là những người có khả năng vũ đạo tuyệt vời, cả hai đều có sức hút rất lớn khi trình diễn trên sân khấu. Là fan của Lisa (Blackpink) hoặc Ten (NCT), chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với mối quan hệ bạn bè của hai idol nhà YG và SM. Gần đây, Ten đã tiết lộ về lời mời hợp tác của Lisa vì thế người hâm mộ cả hai đều mong đợi một màn kết hợp “hoành tráng” của 2 idol.

Hợp tác lần đầu tại lễ trao giải GAYO DAEJUN Street Dance Team + Shinee’s Taemin (Opening Show)

Tại lễ trao giải của đài SBS năm 2017, lần đầu tiên Lisa và Ten có cơ hội xuất hiện trên sân khấu giống nhau để tham gia trình diễn cùng nhảy với các thần tượng khác. Sau lễ trao giải, Lisa và Ten đều ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi thể hiện hết sức chuyển động và chuyên nghiệp. Sau này, vì tính chất của công việc, hai bên luôn giới hạn chế độ nhắc nhở nhau trên sóng truyền hình để tránh những hành động không đáng có.

Lisa (Ảnh: Internet)
Lisa nổi tiếng với jump hàng đầu khả năng (Ảnh: Internet)

Sau đó, trong thời gian cố vấn trong chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3. Lisa đã chọn Kick Back của nhóm WayV (NCT Trung Quốc) để cùng thực hiện với trình diễn của nhóm mình. Trên livestream của mình, Ten chia sẻ Lisa có liên lạc với nam idol và hỏi có thể đến dạy cô vũ đạo của Kick Back hay không vì cô ấy muốn truyền tải chân thực nhất cho việc học của mình. Nhờ sự kết hợp đó, cả hai đều khiến người hâm mộ hết sức thích thú khi có thể được nhìn thấy màn hình tương tác của Lisa và Mười sau một thời gian khá dài.

Lisa ngỏ lời mời Ten quay video vũ đạo chung

Mới đây, trong một buổi fansign, Ten đã tiết lộ rằng Lisa đã ngỏ lời để quay video vũ đạo chung cho YouTube Lilifilm của cô ấy. Tuy nhiên, vì cả hai lịch trình đều quá bận rộn, không thể sắp xếp hợp lý thời gian để hợp tác với thời gian chung này. Ngoài ra, Lisa và Ten cũng có chung một hội bạn ở dòng Thái Lan tập hợp những thần tượng khác nhau đến từ Thái Lan gồm (Mina, Bambam…). Hội bạn này vô cùng thân thiết với nhau, họ luôn dành cho nhau sự ủng hộ từ những ngày còn là tập sinh đến tận bây giờ. Dù bận rộn lịch trình, họ vẫn sẽ sắp xếp để gặp nhau khi có thời gian tự do.

Internet (Nguồn) Ten and Lisa có mối quan hệ thân thiết vì cùng là đồng hương
Ten and Lisa có mối quan hệ thân thiết vì cùng là đồng hương (Ảnh: Internet)

Vì đều cùng sinh ra và lớn lên ở Thái Lan, mối quan hệ giữa hai idol thực sự rất gắn bó với nhau. Họ luôn sẵn sàng tìm đến sự giúp đỡ, dù cho các chương trình bận rộn nhưng cả hai không có sự trợ giúp và động viên lẫn nhau. Là những thần tượng phải rời xa quê hương đến đất nước xa lạ để xây dựng sự nghiệp, thật ấm lòng khi có những người bạn đồng hành cùng nhau.

Ten (NCT) Nguồn: Internet
Nam idol đến từ Thái Lan của SM – Ten (Ảnh: Internet)

Hiện tại, cả Ten và Lisa đều hết sức hoạt động theo lịch trình. Đặc biệt, sắp tới Blackpink trở lại đường đua âm nhạc sau hơn 2 năm rời bóng, cô ấy hầu như không có khoảng thời gian trống nào.Trước đó, trong công việc đến Paris, khi người hâm mộ hỏi về video sắp tới Lilifilm, Lisa could not be current u buồn và đáng tiếc khi không thể sắp xếp để quay video theo lịch trình cho YouTube của mình. Rắn chắc có thể thấy được kết hợp này trong sắp xếp thời gian. Tuy nhiên, fan hâm mộ cả hai bên đều ủng hộ tuyệt đối với tình cảm của cả hai nói riêng và tình yêu của bạn với hội “Thái dòng” nói riêng, nhiều người hâm mộ đã để lại những lời khen cho Lisa, Ten và mong rằng sẽ sớm được nhìn thấy bởi sự hợp tác của cả hai trong tương lai.

Các bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên nhé!

Xem thêm

Highlight – Group music KPOP

Highlight is group music name gồm 5 thành viên từng có tên gọi là BEAST (hay B2ST). Sau khi đơn phương kết hợp đồng với CUBE Entertainment, BEAST gia nhập Around Us Entertainment và đổi nhóm tên thành Highlight. Nhóm bao gồm: Doojoon, Junhyung, Yoseob, Gikwang và Dongwoon. Old thành viên Hyunseung đã rời khỏi nhóm từ tháng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *