Liệu nghệ sĩ phương Tây suy nghĩ như thế nào về văn hóa hẹn hò của KPOP?

Rate this post

Thần tượng chủ đề luôn là những tin tức chưa bao giờ hết “hot” đối với cánh truyền thông và cộng đồng người hâm mộ hâm mộ KPOP. Có vẻ như người hâm mộ vẫn cởi mở với các vấn đề liên quan đến cuộc sống cá nhân của thần tượng, tuy nhiên phương Tây có đồng tính với chuyện hẹn hò của thần tượng hay không? Hãy cùng khám phá câu trả lời dưới đây nhé!

Christopher – nghệ sĩ nước ngoài lần đầu tiên xuất hiện với tư cách khách mời trong “My Alcohol Diary” của nữ rapper Lee Young Ji và sự tích cực của họ đã chứng minh rằng ngôn ngữ không phải là ngăn cản trong tạp chí chương trình kỹ thuật. Khi cả hai đang nói về các mối quan hệ, Young Ji đề cập đến người vợ và con gái của Christopher, nữ rapper cũng không quên dành cho họ những lời khen có cánh.

Tuy nhiên, với tính cách nghịch và hướng ngoại của Young Ji, cô ấy không thể không trêu đùa Christopher và nói đùa rằng giờ anh ấy cần phải xin lỗi người hâm mộ Hàn Quốc vì đã hẹn hò. This chắc chắn là một cú sốc văn hóa đối với anh ấy, vì ở phương Tây, người hâm mộ không bao giờ phản hồi công việc của các bác sĩ yêu thích của họ hẹn hò hoặc kết hôn (mặc dù nhiều người vẫn thích chuyện về các sự việc mối quan hệ của người nổi tiếng).

"Tôi nghe bảo ở Hàn Quốc, bạn không thể hẹn hò chỉ vì bạn là thần tượng"-Christopher (Ảnh: Internet)
“Tôi nghe bảo ở Hàn Quốc, bạn không thể hẹn hò chỉ vì bạn là thần tượng” – Christopher (Ảnh: Internet)

Sau đó, Christopher cũng hùa theo nữ rapper, anh chàng bảo vệ rằng các ca sĩ phải độc thân mãi mãi, và Young Ji tiếp lời bằng cách trả lời rằng các thần tượng phải hành động như thiên thần thánh thiện như thế nào.

Sau một hồi trêu đùa cùng nữ rapper, Christopher gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ cũng không giấu giếm rằng anh thực sự hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình. Young Ji trả lời rằng thay vì hùa theo những trò đùa của cô ấy, có lẽ anh ấy nên nói rằng những người đó tiếng nổi tiếng có thể hẹn hò, nhưng Christopher không thể tiếp tục đùa và nói thêm “Có lẽ”.

Lee Young Ji, nổi tiếng với đặc tính nổi và hướng ngoại, không vô ngại thảo luận về chủ đề hẹn hò (Ảnh: Internet)
Lee Young Ji, nổi tiếng với đặc tính nổi và hướng ngoại, không vô ngại thảo luận về chủ đề hẹn hò (Ảnh: Internet)

This may is the game chat thoải mái về chủ đề người nổi tiếng hẹn hò trong chương trình của nữ rapper. Văn hóa cấm hẹn hò ở KPOP tuy không còn gay gắt nhờ những cặp đôi “liều lĩnh” như HyunA và Dawn, nhưng vẫn có rất nhiều bất cập đối với chuyện hẹn hò của thần tượng. Rất thần tượng phải chịu vô lý khi họ không hẹn hò nhưng vô tình chỉ thực hiện tin hẹn hò.

Nhưng bỏ tất cả những trò chơi, đùa giỡn những lời chỉ trích và cú sốc văn hóa, Christopher thực sự yêu và trọng những người hâm mộ Hàn Quốc của mình. Trước chương trình của anh ấy với Young Ji, Christopher đã có một hình xăm kỷ niệm của anh ấy với người hâm mộ ở Hàn Quốc. Sau màn trình diễn của anh ấy, khi hệ thống âm thanh bị tắt, người hâm mộ đã hét lên bởi một đoạn encore và hát theo Christopher ca khúc hit của anh ấy, Bad.

Christopher vốn là ca sĩ nổi tiếng và tài năng (Ảnh: Internet)
Christopher vốn là ca sĩ nổi tiếng và tài năng (Ảnh: Internet)

Trước trải nghiệm đáng nhớ này, Christopher muốn thăm lại Hàn Quốc trong nhiều năm, nhờ sự tiếp đón tuyệt vời mà anh đã có người hâm mộ ba năm trước đó. Ngay sau khi COVID giới hạn về công việc được gỡ bỏ, anh ấy chắc chắn rằng mình sẽ có cơ hội biểu diễn ở Hàn Quốc.

Cả anh ấy và người hâm mộ đều háo hức chờ đợi sự trở lại của nam ca sĩ, và khi họ tái kết hợp, anh ấy thấy hàng người hâm mộ nâng những tấm biển ghi dòng: “Chúng tôi đã chờ đợi những khoảnh khắc này”. Những người hâm mộ đã đón anh ấy một cách nồng nhiệt và tràn đầy tình yêu, vì thế Christopher đã bị choáng ngợp bởi trải nghiệm này.

“Tôi biết tôi sẽ không bao giờ quên điều này. Nó sẽ luôn nằm trong ký ức của tôi ” Christopher.

Anh ấy rất xúc động và quyết định “mua” luôn một hình xăm ngay sau đó, có kèm theo dòng chữ “Chờ đợi cho khoảnh khắc này”. Sự chân thành của người hâm mộ Hàn Quốc đã chạm đến trái tim anh, và anh sẽ mãi mãi trân trọng kỷ niệm tuyệt vời.

Xem thêm liên quan bài viết tại

Xem thêm

6 nữ thần tượng KPOP tựa nữ thần khi kết hợp cùng thương hiệu toàn cầu

Làn sóng Hallyu dần dần đến mọi ngóc ngách của thế giới, KPOP time đây đã có một tầm ảnh hưởng không ngừng đến thế giới. Do that, the gioi thieu nhiem hieu truong cung the gioi de trao danh sách tiếng của mình đến gần với người dùng trường thị trường. The idol KPOP link to the same label …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *