Liệu Luffy có thật sự “yêu Boa Hancock?

Rate this post

Trong One Piece, Boa Hancock thật lòng trao trái tim mình cho Vua Hải Tặc tương lai là Luffy. Tuy nhiên, trong lòng Luffy có chút rung động nào với cô ấy không?

Hancock ban đầu có kiến ​​thức về bản chất của Luffy vì cô ấy tin rằng vẻ đẹp của mình giúp cô ấy có thể thống trị bất kỳ đàn ông nào. Cô ấy đã để lại cho người hâm mộ một ấn tượng ban đầu tệ hại nhưng đã sửa chữa lỗi. Thái độ trịch thượng của cô nhanh chóng trở thành tình yêu khi cô nhận ra rằng Luffy không giống những người khác.

Boa Hancock

Vì vẻ đẹp của cô ấy hầu hết mọi người đều phải lòng cô ấy, nên Hancock đã có ý thức định vị khi nói về đàn ông. Tuy nhiên, Luffy đã phá vỡ mọi quan niệm sai lầm của cô ấy và chứng minh cô ấy đã sai một lần và mãi mãi.

Hành động quên mình của Luffy làm cho Hancock bối rối, và vẻ đẹp của cô nàng được bảo vệ như không ảnh hưởng gì đến cậu. Ý kiến ​​của cô về Mũ Rơm nhanh chóng thay đổi, và cô đã sát cánh bên anh từ đầu đến cuối. Trong những năm qua, cô ấy đã chứng nhận giá trị của mình với tư cách là một Lãnh đạo mạnh mẽ của Biển cả và đã giúp đỡ băng Mũ Rơm rất nhiều lần.

Luffy Boa

Tuy nhiên, tình cảm của cô dành cho Luffy ngày càng lớn, Hancock hầu như không thể kiểm tra được sự bình tĩnh của mình khi nào họ ở bên nhau. Ngay cả khi họ ở xa, cô ấy sẽ theo dõi quá trình và tiền thưởng của anh ấy.

Sự tin tưởng và quan tâm lãng mạn của Hancock dành cho Luffy lớn đến mức cô đỏ trước sự chứng kiến ​​của anh và trở thành người bảo vệ anh. Cô cũng tự tin công khai anh là người mình yêu.

luffy

One Piece chứa đầy những nhân vật độc đáo, và Boa Hancock là nhân vật duy nhất công khai về tình cảm của mình đối với Luffy.

Thật không may cho Hancock, chuyện tình cảm chỉ có một chiều, vì Luffy không có chung tình cảm với cô ấy. Anh ấy hoàn toàn tập trung vào hành trình trở thành Vua Hải Tặc.

>> XEM THÊM: One Piece: Chap 1062 xuất hiện thông tin đầu tiên, người hâm mộ cuồng nhiệt hơn bao giờ hết

Luffy tin tưởng cô ấy như một người đồng chí và một người nhưng không bao giờ vượt qua những giới hạn. Trong khi Oda cố gắng hết sức để tạo ra một môi trường lãng mạn cho Luffy, anh ấy vẫn giữ tập trung vào mục tiêu đạt được One Piece và tránh phân tâm bằng mọi giá.

boa hancock luffy

Khoảng cách tác động giữa Luffy và Hancock là 12 tuổi, quá cao đối với một anime hay. Tuy nhiên, những người hâm mộ đã gửi cho họ không phải cảm thấy hài lòng, bởi vì Eiichiro Oda đã giới thiệu một số sự kiện bất ngờ trong suốt thời gian chạy của One Piece.

Oda cũng không cho phép các thành viên Băng Mũ Rơm vào những mối quan hệ lãng mạn. This thing remove Nami and Nico Robin as the people love for Luffy.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin One Piece sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *