Liệu có phải TWOZOOBROTHER là người bị rò rỉ hình ảnh Jennie và V hẹn hò không?

Rate this post

Dạo gần đây, tin tức của hai thần tượng nổi tiếng nhất xứ kim chi Jennie và V hẹn hò của mạng xã hội, không có giấy mực của truyền thông. Trong khi YG và HYBE vẫn không có trạng thái xác nhận chuyện hẹn hò của hai idol, thì dân mạng vẫn ráo riết đi tìm sự thật. Câu hỏi đặt ra là ai đã bị rò rỉ ảnh của hai thần tượng, và mọi người đang hướng nghi vấn đến một nhân vật có tên là TWOZOOBROTHER.

Kể từ khi những bức ảnh đầu tiên của Jennie và V được phát tán trên mạng xã hội, twitter tài khoản mang tên Gurumi Haribo không ít lần cập nhật cái tên haizoobrother. Gurumi Haribo định nghĩa rằng haizoobrother “Is people have anả lời giải đáp thắc mắc của các bạn”, “Là người chụp ảnh của hai thần tượng ở Jeju”.

Bức ảnh Jennie và V cùng hẹn hò ở đảo Jeju (Ảnh: Internet)
Bức ảnh Jennie và V cùng hẹn hò ở đảo Jeju (Ảnh: Internet)

Tìm kiếm ngày trước, khi Gurumi Haribo đăng tải bức ảnh Jennie để tóc màu cam đang đi dạo với V và chú mèo của cô hồi tháng 7 năm nay, tài khoản này có nói rằng có cả quản lý và những người bạn đi cùng. Haribo viết full caption dòng chú thích “Tôi muốn nói rằng: Tôi đã nhắc đến nhân vật này nhiều lần, lần đầu tiên ở bài đăng cuối tháng 8. Các bạn thử nghĩ xem, nếu những gì tôi nói là sai sự thật hoặc những bức ảnh kia là sản phẩm cắt ghép, anh ta có thể thanh minh trong khi fan của hai thần tượng liên tục bố trí Insta cá nhân của anh ta bằng tin nhắn và bình luận. Đến nay, anh vẫn không có gì động, bão YG và HYBE ”.

Hình ảnh được cho là haizoobrother chụp V khi đi dạo cùng Jennie và người quản lý (Ảnh: Internet)
Hình ảnh được cho là haizoobrother chụp V khi đi dạo cùng Jennie và người quản lý (Ảnh: Internet)

TWOZOOBROTHER được biết là bạn của V từ năm 2014, anh cũng là bạn của Jennie, từng xuất hiện với thần tượng nữ tại nhiều nơi. TWOZOOBROTHER account is used by a influencer, youtuber, the sample with name Lee Jong Hyung. Anh từng được Jennie tặng một bộ sưu tập kính J Bentley, chi tiết này có thể lấy lại thiết bị định vị giữa anh chàng và thần tượng nữ. Quản lý của nữ thần tượng, Jung Ho Yeon (diễn viên góp mặt trong Squid Game) cũng theo dõi anh chàng trên instagram.

Danh sách haizoobrother (Ảnh: Internet)
Danh sách haizoobrother (Ảnh: Internet)

Một hacker cho hay Jennie và haizoobrother không theo dõi nhau trên Instagram. Trong khi đó fan cho rằng Jennie đã chặn anh ấy sau khi phát tán ảnh hoặc haizoobrother đã hủy theo dõi Jennie trước. Tuy nhiên quản lý của Jennie và thân của cô ấy vẫn theo Lee Jong Hyun, từ đó đưa ra giả thuyết thứ 3: Lee Jong Hyun mới là người bị hack.

Giả thuyết thứ 4 lại cho rằng haizoobrother đã chụp màn hình các bức ảnh thân mật giữa Jennie và V từ instagram cá nhân của cô ấy và bán cho họ.

Một số mạng dân cư để bình luận lại:

  • “Mọi người làm ơn không đào qua đời tư của nghệ sĩ nữa được không? Ai cũng thành trưởng và có quyền hẹn hò yêu đương, đây là chuyện riêng của họ. Làm ơn để họ yên tâm đi ”
  • “Nếu haizoobrother là người bị rò rỉ hình ảnh Jennie và V ra ngoài, thì đây thực sự là một người bạn tồi”
  • “Haizzz… Cuộc chiến chỉ thực sự mới bắt đầu”
  • “Tôi thắc mắc tại sao YG và HYBE không lên tiếng xác nhận nhỉ? Chỉ cần một văn bản xác nhận thôi mà, ngay từ đầu đã xác định rõ ràng, thì bây giờ không có cảnh báo ngồi tù không như vậy đâu ”

Xem thêm liên quan bài viết tại

Xem thêm

Sehun (EXO) “chơi lớn” khi tặng trưởng nhóm Suho 6 xe đồ ăn tới phim trường “Rich Man, Poor Woman”

Em út của nhóm nhạc EXO, Sehun đã tặng hẳn 6 xe đồ ăn cho toàn bộ ekip làm phim “Rich Man, Poor Woman” để cổ vũ mọi người cùng nhóm hiện đóng vai chính trong bộ phim này. Lại một lần nữa các thành viên EXO thấy tình anh em hết lòng ủng hộ các hoạt động …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *