Liên tục biến dầu giá trị: Double Loi

Rate this post

LIÊN KẾT KÉP DO GIÁ TRỊ XĂNG DẦU, LIÊN TỤC GIẢM GIÁ

Qua nhiều lần biến động giá cả, đến ngày 18-9-2022, giá bán xăng dầu trên thị trường như sau: XĂNG RON 95 giá không cao hơn 23.215 đồng / lít, E5 RON 92 giá không cao hơn 22.231 đồng / lít. Dầu diesel giá không cao hơn 24.180 đồng / lít, dầu hỏa không cao hơn 24.418 đồng / lít, dầu mazut còn 15.039 đồng / kg. Với mức giá này, cả doanh nghiệp và người dùng đều được đưa ra định giá cho thị trường dầu nhớt hiện nay vẫn đem lại nhiều lợi ích cho cả bên mua và bán.

Cán bộ quản lý đội thị trường số 3 kiểm tra giấy phép đăng ký kinh doanh, vận hành ký cam kết thực hiện đúng quy định tại Đại lý dầu nhớt Hồng Phúc 1, xã Thống Nhất (huyện Bù Đăng)

Nhiều tháng nay, giá dầu có lúc tăng cao điểm vào tháng 5-2022 là trên 30.000 đồng / lít, mức cao nhất từ ​​trước đến nay. Hiện giá giảm thấp hơn 25.000 đồng / lít nhưng với mức giá này vẫn khiến người dùng gặp nhiều khó khăn. Chị Nguyễn Thị Thu Hương ở thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng cho biết: Dù giá đã giảm mạnh trong 1 tuần gần đây nhưng mức giá này vẫn còn cao. Gia đình tôi chạy xe dịch vụ, với giá cả hiện nay khiến người ta giảm giá, vì lượng xe tiêu thụ nhiều nhưng giá thuê xe cũng có mức định mức, nên lợi nhuận ít hơn nhiều so với trước. Theo giá thị trường, nếu lên giá thì khó cạnh tranh. Dù không lời hoặc huề vốn cũng phải duy trì vì đây là nghề chính của gia đình. Trong khi đó, thị trường dầu hiện không ổn định, tăng giảm liên tục, khó nắm bắt được giá các mặt hàng để cân đối hoạt động kinh doanh.

Không có nhu cầu sử dụng xéc măng dầu nhiều như doanh nghiệp hoạt động kinh doanh vận tải nhưng để phục vụ công việc đi lại, sản xuất nông nghiệp, người dân mong muốn thị trường xéc măng dầu ổn định hơn. Cháu Lê Thị Thơm ở thôn Bình Hòa, xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng cho biết: Gia đình tôi chỉ sử dụng máy tính phục vụ yêu cầu quay lại, sử dụng máy tính tiêu, cà phê. Tuy lượng dầu sử dụng không nhiều nhưng mức giá dầu hiện tại vẫn còn cao, rất mong giá dầu giảm thấp hơn và ổn định để người dân yên tâm phát triển kinh tế.

Đối đầu với doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh xăng dầu cũng gặp rất nhiều khó khăn. Chị Đỗ Diễm Phúc, chủ đại lý dầu nhớt Hồng Phúc 1, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng cho biết: Doanh nghiệp phải chịu lỗ, khó khăn để duy trì hoạt động kinh doanh. Entry the row in the period, the time unit enter at the price is high at the level of the peak, to the current point at giảm khoảng 4.000-5.000 đồng / lít, nên công việc kinh doanh gặp khó khăn. Khi giảm giá, nhập hàng cũng gặp khó khăn do nguồn hàng rất hiếm. Mặc dù vậy nhưng đại lý vẫn duy trì hoạt động thường xuyên, bảo đảm đúng quy định đã đăng ký với cơ quan chức năng về việc niêm yết thời gian mở, đóng cửa bán hàng.

BÌNH ỔN THỊ TRƯỜNG XĂNG DẪN

Fptshop.com.vn Điều này làm cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, vận tải và người dân… khó bắt đầu theo nhịp biến động kinh tế thị trường, tác động tiêu cực đến lĩnh vực kinh doanh. Trước tình hình này, nhiều doanh nghiệp kinh doanh vẫn đảm bảo đúng quy định của cơ quan chức năng nhưng cũng có doanh nghiệp vì lợi nhuận hoặc hạn chế Các chi phí thất bại về kinh tế trong phạm vi hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dầu nhớt. Để chỉnh sửa các hiện tượng này, Đội quản lý thị trường số 3 khu vực Bù Đăng đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, chỉ đạo danh sách các kiểm tra viên phụ trách từng địa điểm kiểm tra, giám sát chặt chẽ hoạt động. động kinh doanh lĩnh vực dầu nhớt, giúp bình ổn thị trường, bảo đảm quyền lợi cho người dùng.

Đội quản lý thị trường số 3 đang kiểm tra tại Đại lý xăng dầu Hồng Phúc 1, xã Thống Nhất (Bù Đăng)

Trọng quý 3/2022, đội đã kiểm tra, xử lý 6 trường hợp cơ sở kinh doanh dầu khí phạm vi không niêm yết giá bán, thời gian bán hàng trong tổng 70 cây trên địa bàn.

Ông Nguyễn Mạnh Chiến, Đội trưởng Đội quản lý thị trường số 3

Ông Nguyễn Mạnh Chiến, Đội trưởng Đội quản lý thị trường số 3 phụ trách khu vực huyện Bù Đăng cho biết: Thời gian qua, đơn vị tăng cường giám sát từng cửa hàng, đại lý dầu trên địa bàn huyện; tuyên truyền mạnh mẽ về chủ trương, chính sách, pháp luật đến các đơn vị kinh doanh dầu nhớt. Đồng thời vận hành 70 cơ sở kinh doanh xăng dầu trên địa bàn huyện ký cam kết thực hiện các quy định pháp luật về: giá bán, thời gian bán, nguồn gốc xuất xứ đối với xăng dầu. Gắn trách nhiệm từng kiểm tra viên quản lý bàn làm việc để giám sát hoạt động kinh doanh dầu trên địa bàn chặt chẽ hơn.

Bên cạnh đó, đơn vị thực hiện niêm yết điện thoại của Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường, lãnh đạo Đội quản lý thị trường số 3 đến tất cả các đại lý dầu trên địa bàn để người dân phản ánh kịp. time when the database kinh doanh vi phạm quy định. Đồng thời, Đội quản lý thị trường số 3 đã phối hợp với các xã, thị trấn để tăng cường giám sát hoạt động dầu; not to be a găm state, tăng giá, giảm thời gian bán hàng hoặc đóng cửa gây bất ổn thị trường dầu trên địa bàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *