Liên kết chặt chẽ với 4 khu vực trọng điểm để phát triển

Rate this post

Ngày 13/9, tại TP Cần Thơ diễn ra hội nghị “Tiến hành triển khai du lịch liên vùng giữa các tỉnh Quảng Ninh – Ninh Bình – Bình Định và các tỉnh ĐBSCL”.

Ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch) đánh giá Quảng Ninh, Ninh Bình, Bình Định và TP Cần Thơ, 4 trung tâm du lịch lớn của cả nước.

z3718475205678_c25eb4a947b23ebb065d1f326217021a.jpg -0
Hội nghị “Tiến hành điểm đến du lịch liên vùng giữa các tỉnh Quảng Ninh – Ninh Bình – Bình Định và các tỉnh ĐBSCL”.

This link of 4 address is right with the tinh thần chỉ đạo của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, sau khi phục hồi ngành du lịch theo tinh thần Nghị quyết số 08 của Bộ Chính trị.

“4 This method may be the very well, well, the best, of the bù đắp, tạo ra những yêu cầu cần trao đổi liên kết giữa các vùng. Các địa phương cần tăng cường tác dụng thông tin quảng bá bằng nhiều hình thức, nhiều kênh về điểm đến, sản phẩm du lịch nổi bật của mỗi địa phương ”, ông Hà Văn Siêu nhấn mạnh.

Các quyền chính thức cần hỗ trợ mạnh mẽ hơn nữa việc kết nối hàng không để làm sao các sân bay: Cần Thơ, Vân Đồn, Phù Cát phát huy hiệu quả. Fing Support to nuôi bay đường trở nên thường xuyên là vô cùng quan trọng, chỉ khi kết nối được đường bay thì hoạt động du lịch mới nhịp nhàng.

Ông Trần Song Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình cho biết: Quảng Ninh, Ninh Bình và Bình Định là những địa phương có đặc điểm văn hóa, đặc sắc, hội tụ nhiều yếu tố để phát triển các loại hình du lịch lịch như: du lịch di sản, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa, lễ hội, du lịch biển đảo…

“Quảng Ninh là tỉnh ven biển Đông Bắc Bộ, vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, vùng có Vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới. Quy Nhơn (Bình Định) có biển xanh, bãi cát trắng dài thơ mộng, kính cổ tháp Chàm và nhiều di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng. Ninh Bình nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, đặc biệt là quần thể danh thắng Tràng An đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới, di sản xuất đầu tiên của Đông Nam Á ”, anh Trần Song Tùng, say.

Còn lại trường khách du lịch ĐBSCL là một trong những trường tiềm năng và rất quan trọng đối với Quảng Ninh, Ninh Bình và Bình Định, đặc biệt trong giai đoạn các tỉnh đang xây dựng chiến lược thu hút khách hàng nội địa. ĐBSCL là vùng sông nước với đặc tính kênh, có hệ thống sinh thái ngập nước, đa dạng về văn bản hóa loại…

This event information, các tỉnh mong muốn tạo nhiều cơ hội cho các địa phương cùng doanh nghiệp, nhà đầu tư trong chuỗi giá trị du lịch giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và thúc đẩy kết nối, xúc tiến phát triển triển du lịch.

z3718475383408_6cd953cdfd1bebb594cb9fd34cdf45a2.jpg -0
Các tỉnh, thành ký hợp đồng thỏa thuận.

“Chúng tôi sẽ chỉ đạo các cơ sở, ngành tạo điều kiện thuận lợi trong công tác xây dựng điểm, sản phẩm du lịch hấp dẫn, đa dạng hóa các sản phẩm, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện tốt nhất, bảo đảm chất lượng , an toàn, thân thiện và khách hàng. Từ đó, khách hàng kết nối giữa TP Cần Thơ cũng như các địa phương ĐBSCL thu hút khách du lịch từ Ninh Bình, Quảng Ninh, Bình Định và các địa phương lân cận và ngược lại ”, ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, nhấn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *