LỄ KHẢI MẠC TUẦN VĂN HOÁ – DU LỊCH LONG AN NĂM 2022

Rate this post

Tối ngày 17/09/2022 tại công viên Thành Phố Tân An, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An Chính thức diễn ra Lễ khai mạc Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Long An năm 2022 với chủ đề “Long An, khát vọng sông Vàm ”.

Sự kiện nhằm mục đích góp phần đưa ra lịch Long An ngày càng phát triển, đồng thời tăng cường và đa dạng hóa các hoạt động kích hoạt, quảng bá, xúc tiến về tiềm năng, thế mạnh của du lịch Long An với tin nhắn “Du lịch Long An an toàn, thân thiện, hấp dẫn”, tạo điều kiện thuận lợi cho các khu di tích, các khu điểm du lịch và các doanh nghiệp lữ hành du lịch quảng bá sản phẩm và thương hiệu đến với khách hàng. trong và ngoài nước.

Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Long An diễn ra từ ngày 17/9/2022 đến ngày 21/9/2022, đây là bước tiến để phát triển du lịch Long An trong thời gian tới. Sự kiện này là diễn đàn liên kết các tỉnh thành trong cả nước, bên cạnh đó là cơ hội để các doanh nghiệp có thể trao đổi, quảng bá và giới thiệu các sản phẩm OCOP đặc trưng của địa phương đến với du client in water and international. Ngoài ra tại sự kiện còn có nhiều hoạt động hấp thụ khác nhau trong khuôn khổ của Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Long An./.

Tin, ảnh: Quỳnh Như

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *