Kỹ sư Blockchain nhận lương hơn 50 triệu đồng mỗi tháng

Rate this post

Nhóm kỹ sư phát triển phần mềm liên quan đến Blockchain nhận mức lương trung bình là 2.241 USD, nhóm phát triển phần mềm liên quan đến AI có mức lương 1.844 USD, đứng thứ 3 là Full Stack với mức lương 1.642 USD, theo VietnamWorks thống kê.

VietnamWorks, trang web tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Việt Nam, thuộc tập đoàn Navigos Group vừa phát hành Báo cáo Thị trường nhân lực ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) năm 2019.

Theo đó, nhân lực có chuyên môn Blockchain và Trí tuệ nhân tạo (AI) được nhận mức lương cao nhất.

Theo thống kê mức lương dựa trên chuyên môn, nhóm kỹ sư có chuyên môn thuộc lĩnh vực công nghệ mới như Blockchain và AI đang nhận mức lương cao nhất và cao hơn so với các nhóm khác chuyên môn. Theo đó, nhóm kỹ sư phát triển phần mềm liên quan đến Blockchain nhận mức lương trung bình là 2.241 USD, nhóm phát triển phần mềm liên quan đến AI có mức lương 1.844 USD, vị trí thứ 3 là Full Stack với mức lương 1.642 ĐÔ LA MỸ.

Trong công việc nhóm, giải pháp kiến ​​trúc là vị trí có mức lương cao nhất

Nguồn: VietnamWorks.

Theo dõi công việc trò chơi, top 3 vị trí có mức lương cao nhất lần lượt là: Kiến trúc sư giải pháp với mức lương 1,753 USD; Kỹ sư Agile / Scrum với mức lương 1.500 USD; Dự án quản lý với mức lương 1.372 USD.

VietnamWorks for know, when khảo sát về mức lương được nhận và mức lương được chờ đợi theo cấp bậc; ngôn ngữ lập trình; chuyên môn phổ biến;…. Mức chênh lệch thấp nhất vào khoảng 300 USD và cao nhất vào khoảng 1.000 USD.

Đáng kể như nhóm kỹ sư cấp Quản lý tại TPHCM dự kiến ​​mức lương là 2.625 USD, nhưng thực nhận là 1.550 USD, chênh lệch vào khoảng 1.075 USD; Nhóm kỹ thuật Front-end tại Hà Nội dự kiến ​​mức lương 1.385 USD nhưng nhận mức lương là 635 USD, tức là không bằng ½ so với dự kiến ​​và chênh lệch đến 750 USD; trường tương ứng chỉ nhận lương không bằng ½ so với mong đợi là JavaScript group kỹ sư ngôn ngữ với mong đợi là 1.555 USD và thực tế đang nhận 725 USD.

VietnamWorks for the know the reference is done by method the quality on 1083 nhân lực ngành CNTT.

Các số liệu về tiền lương được sử dụng trong báo cáo là mức lương trước thuế và bảo hiểm (lương tổng), được tính theo USD với giá ngoại tệ là 23.390 VND / USD.

Xem thêm: Mua Ripple (XRP) Ở Đâu? Có nên Ripple đầu tư không?

Update the most of a net value of the new money at here.

Theo Tri thức trẻ
Biên soạn lại bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Kỹ sư Blockchain nhận lương hơn 50 triệu đồng mỗi tháng

4.3 on 169 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *