Binance Coin – đồng tiền mã hóa nổi bật nhất hiện nay

Rate this post

Kiểm tra kỹ thuật tiền tệ kiểm tra ở nhiều nơi, nhưng có vẻ ngoài vẫn diễn ra ở Binance, sàn lớn nhất thế giới tiền mã hóa giao dịch về khối lượng giao dịch.

Theo hãng tin Bloomberg, một trong những tiền mã hóa có mức tăng giá mạnh nhất hiện nay là Binance Coin, đồng tiền mã hóa của Binance – sàn giao dịch đặt ở đảo quốc Âu Malta. Trong vòng 3 tháng qua, giá của Binance Coin đã tăng gấp hơn 3 lần, đạt 15 USD.

Đây là sự việc tăng giá của Binance Coin diễn ra trong tiền cảnh thị trường tiền mã hóa, nên lắng nghe sau đợt lao dốc kinh hoàng trong năm 2018 – khi nhiều đồng tiền mã hóa có mức giảm giá lên hơn 90%. Vài tháng nay, giá Bitcoin, đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, tương tác ổn định trong vùng 3.500 USD đến 4.000 USD.

10 đồng tiền số hàng đầu theo vốn hóa – Nguồn Tỷ Giá Blogtien.com

Tăng tốc độ mạnh gần đây của Binance Coin được xem là bước tiến mới nhất trong sự nổi lên nhanh chóng của Zhao Changpeng, nhà đồng sáng lập Binance trong thời kỳ bùng nổ tiền mã hóa năm 2017. Thời gian đầu, Zhao đã nhiều lần chạm với cơ quan chức năng ở Nhật Bản và Hồng Kông, để rồi cuối cùng chọn Malta làm nơi đặt giao dịch của mình.

Binance Coin, với tên gọi tắt là BNB, được người nắm giữ sử dụng để thanh toán giao dịch trên sàn Binance. Đồng tiền mã hóa này cũng có chiều hướng trở lại thành một phương tiện thanh toán được ưa thích cho các nhà phát hành ICO, cho phép các công ty khởi động (startup) huy động vốn bằng cách niêm yết tiền mã hóa trên Binance – an in the following transaction with the most of the account of the high end of the current world, with the khoảng 1 Tỷ USD khối lượng giao dịch hàng ngày.

Theo Bloomberg, Binance Coin trở nên hấp dẫn nên nằm ở chỗ công ty này ràng buộc hoạt động kinh doanh của sàn giao dịch với số lượng tiền mã hóa trong lưu thông tin.

Sau vụ ICO phát hành 200 triệu đồng Binance Coin vào tháng 7/2017, công ty dự kiến ​​chi 20% lợi nhuận mỗi quý để mua lại và phá hủy những đồng tiền mã hóa này. This action can to continue in 10 years to, Zhao cho hay. Trong số Binance Coin đang lưu hành, có khoảng 50% được bổ sung cho nhân viên và các nhà đầu tư của công ty.

Chúng tôi đi chung thuyền, Zhao nói. Chúng tôi đều không muốn giảm giá, vì như thế chúng tôi sẽ bị ảnh hưởng. Chúng tôi có sự ràng buộc lớn với các nhà đầu tư.

Giám đốc điều hành Binance, Zhao Changpeng

Việc Binance mua lại tiền mã hóa mà họ đã phát hành, tương tự như nhiều công ty đại chúng mua lại cổ phiếu, một lần nữa làm việc với các câu hỏi tồn tại lâu dài trên thị trường tiền mã hóa: tiền mã hóa thực chất có phải là một chứng khoán dạng không? Nếu đúng như vậy, thì những đồng tiền mã hóa như Binance Coin và sàn Binance có thể sẽ phải tuân thủ pháp luật về chứng khoán của nước sở hữu – mà nhiều thành viên trong cộng đồng cố gắng tìm kiếm tiền mã hóa.

Cá nhân tôi cho rằng Binance Coin tiền mã hóa không phải là chứng khoán, Zhao nói. Tôi không cho là có bất kỳ quy định nào giúp bạn phá hủy tài sản mà bạn có. Trong bad field, chúng tôi sẽ dừng lại phần phá hủy này.

Hiện nay, Binance cũng đang phát triển một khối chuỗi (blockchain) công khai dành cho chuyển đổi và giao dịch các sản phẩm tài nguyên. Mạng có tên Binance Chain này dự kiến ​​sẽ ra mắt sau 2-5 tháng nữa.

Binance đạt lợi nhuận khoảng 400 triệu USD trong năm 2018 và dự kiến ​​đạt được mức lợi nhuận tương tự trong năm nay, Zhao cho hay.

Xem thêm: Bitcoin không thể được xem là nơi lưu trữ giá trị do high variable variable

Update the most of a net value of the new money at here.

Theo vneconomy
Biên soạn lại bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Binance Coin – đồng tiền mã hóa nổi bật nhất hiện nay

4.8 on 167 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *